Trịnh Gia Dĩnh bị bố mẹ bạn gái ghét vì quá già

Ngày 20/05/2015 16:14 PM (GMT+7)

Bố mẹ của Hoa hậu Trần Khải Lâm không đồng ý với cuộc tình của con gái.

Trịnh Gia Dĩnh bị bố mẹ bạn gái ghét vì quá già

Chuyện tình của Trịnh Gia Dĩnh và bạn gái HH Hongkong 2014 Trần Khải Lâm đang là tâm điểm chú ý trong mấy ngày gần đây. Ngoài những lời chúc phúc từ fan của cặp đôi, cả hai còn vướng phải khá nhiều những khó khăn vì sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác. Mới đây, có thông tin cho biết bố mẹ của Trần Khải Lâm phản đối chuyện tình của con gái do Trịnh Gia Dĩnh đã quá già.

trinh gia dinh bi bo me ban gai ghet vi qua gia - 1
Có thông tin cho biết mối quan hệ của Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh bị bố mẹ phản đối.

Được biết, vì không chấp nhận mối quan hệ của con gái và bạn trai, bố mẹ Trần Khải Lâm đã chuyển từ Hongkong về Canada vào Ngày của mẹ vừa rồi thay vì ở lại chung vui với con gái. Tuy nhiên, tin tức này nhanh chóng nhận được sự phủ nhận từ HH Hongkong 2014.

trinh gia dinh bi bo me ban gai ghet vi qua gia - 2
Trần Khải Lâm đã bí mật hẹn hò trong thời gian gần đây.

"Mẹ tôi trở về Canada từ hai tháng trước. Ngày của Mẹ lại không có mẹ bên cạnh nên tôi đã đăng hình của mẹ trên trang cá nhân và viết rằng: "I Miss You". Tôi chưa có thời gian gặp bố mẹ vì đang rất bận quay phim. Sau khi phim hoàn thành, tôi sẽ sang Canada thăm bố mẹ. Bố mẹ là những người hiểu rõ tôi nhất, biết tôi làm những gì và cho phép tôi tự do chọn lựa miễn là được vui vẻ", Trần Khải Lâm chia sẻ.

trinh gia dinh bi bo me ban gai ghet vi qua gia - 3
Cặp đôi mới công khai thừa nhận tình cảm cách đây không lâu.

HH Hongkong cũng chia sẻ bố mẹ cô luôn tạo không gian riêng để cô có thể làm quen và kết bạn. Riêng chuyện với Trịnh Gia Dĩnh, Trần Khải Lâm chia sẻ cô chưa đưa bạn trai ra mắt bố mẹ và chỉ chia sẻ rằng đó là một đàn anh tốt và đã giúp đỡ cô rất nhiều.

Cát-sê của Angela Baby cao gấp nhiều lần so với thần tượng Hàn

Trên trang QQ bất ngờ đăng tải bài viết chia sẻ về số tiền cát-sê của các ngôi sao hai nước Trung Quốc và Hàn Quốc. Theo trang này cho biết, số tiền cát-sê mà Angela Baby nhận dược khi tham gia Running Man bản Trung cao gấp 91 lần so với số tiền mà các nghệ sĩ tham gia Running Man bản Hàn nhận được với tư cách là khách mời và thậm chí cao gấp 2.650 lần so với các thành viên của nhóm nhạc thần tượng Hàn cùng góp mặt trong chương trình.

trinh gia dinh bi bo me ban gai ghet vi qua gia - 4
Angela Baby nhận được cát-sê khủng so với các nhóm nhạc Hàn tham gia Running Man.

trinh gia dinh bi bo me ban gai ghet vi qua gia - 5
Số tiền mà bạn gái Huỳnh Hiểu Minh nhận được cao gấp nhiều lần so với các khách mời của Running Man bản Hàn.

Xem lại một đoạn video Angela Baby trong Running Man bản Trung:

Được biết, các nghệ sĩ Hàn dù nổi tiếng như thế nào và thậm chí kỳ cựu cũng chỉ nhận được mức cát-sê "động viên" khi tham gia show truyền hình thực tế này. Nếu đi theo nhóm, số tiền mà mỗi thành viên nhận được là khoảng từ 200 đến 1.160 NDT (700.000 - 4 triệu đồng). Một khách mời tham gia một mình số cát-sê sẽ là 1.000 đến 5.800 (3,5 triệu - 20,3 triệu đồng).

trinh gia dinh bi bo me ban gai ghet vi qua gia - 6
Các thành viên nhóm nhạc, diễn viên, ca sĩ tham gia Running Man với cát-sê động viên là chính.

Tuy nhiên, số tiền mà Angela Baby khi tham gia cả mùa một của Running Man là 8 triệu NDT (tương đương 28 tỉ đồng). Mỗi tập, bạn gái Huỳnh Hiểu Minh nhận được số tiền 533.000 NDT (khoảng 1,8 tỉ đồng). Nhiều người cho rằng chính vì lý do này mà rất nhiều ngôi sao Hàn quyết định sang Trung Quốc phát triển sự nghiệp.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ