Trịnh Gia Dĩnh: U50 đào hoa nhất Cbiz

Ngày 10/05/2015 00:06 AM (GMT+7)

Ngoài những “mối tình” thoáng qua, Trịnh Gia Dĩnh cũng có những mối tình “khắc cốt ghi tâm”.

Dù đã đứng vào hàng ngũ u50, được coi là… quá già so với thế hệ “nam thần” 9X hiện nay, nhưng Trịnh Gia Dĩnh vẫn tràn đầy sức hút. Không nhiều lần công bố chuyện hẹn hò, nhưng những mối tình cùng với những mỹ nhân của làng giải trí Cbiz cứ lần lượt đến với anh, khiến khá giả phải đứng ngồi không yên. Bên cạnh những “mối tình” thoáng qua với những cái tên như Lý Phi Nhi, Trần Kiều Ân, Câu Tuệ Vân, Tào Mẫn Lợi… thì Trịnh Gia Dĩnh có những mối tình “khắc cốt ghi tâm” dưới đây.

Đặng Tụy Văn

Trịnh Gia Dĩnh: U50 đào hoa nhất Cbiz - 1
Tình chị em với Đặng Tụy Văn.

Khán giả không biết rõ tình sử của Trịnh Gia Dĩnh trước khi gia nhập làng giải trí, nhưng từ khi anh bắt đầu có chút tiếng tăm, thì Đặng Tụy Văn được cho là người tình của Trịnh Gia Dĩnh trong khoảng từ năm 2002 đến 2004. Cả hai bén duyên khi hợp tác trong phim Loving you và mối tình chị em này diễn ra một không quá giấu diếm. Dù chênh lệch 7 tuổi, nhưng Trịnh Gia Dĩnh từng có kinh nghiệm làm “phi công trẻ” trước đó, nên mối tình này dường như khá ổn định. Anh thường xuyên đi cùng Đặng Tụy Văn tới giáo hội (Đặng Tụy Văn là một con chiên ngoan đạo), hẹn hò riêng tư. Tuy nhiên, hai năm sau mối tình này tan rã và nguyên nhân được cho là Trịnh Gia Dĩnh ngày càng nổi tiếng và tâm không còn ở chỗ của bạn gái.

Châu Lệ Kỳ

Trịnh Gia Dĩnh: U50 đào hoa nhất Cbiz - 2
Cả hai tạo thành 1 cặp đẹp đôi.

Trong số các mối quan hệ tình cảm của “Bát gia” thì Châu Lệ Kỳ là cô gái thường được nhắc đến nhiều nhất. Tuy không chính thức công khai nhưng báo giới và các fan hâm mộ mặc định cả hai là một cặp qua những hành động thân thiết. Năm 2003, cả hai hợp diễn trong phim Khúc nhạc phỉ thúy và tạo nên “phản ứng hóa học” ngoài sự mong đợi.

Trịnh Gia Dĩnh: U50 đào hoa nhất Cbiz - 3
Nuối tiếc quãng thời gian tươi đẹp với Châu Lệ Kỳ.

Đầu năm 2004, có nhiều thông tin cho rằng cả hai hẹn hò trong bí mật. “Đương sự” hai bên không ai lên tiếng phản đối nên khán giả tin rằng họ là một cặp bên ngoài màn ảnh. Tuy nhiên, trong thời gian hẹn hò với Châu Lệ Kỳ, Trịnh Gia Dĩnh thường duyên để xảy ra tin đồn tình cảm với các bóng hồng. Đỉnh điểm là vào năm 2008 với những thị phi liên tiếp với Xa Thi Mạn. Sau 5 năm âm thầm ủng hộ Trịnh Gia Dĩnh và kiên trì với cuộc tình này, sự chịu đựng của Châu Lệ Kỳ đã tới hạn và cô được cho là người đã chủ động chấm dứt mối quan hệ này.

Trần Mẫn Chi

Trịnh Gia Dĩnh: U50 đào hoa nhất Cbiz - 4
Với Trần Mẫn Chi...

Trịnh Gia Dĩnh để xảy ra thị phi với người đẹp “chân dài” Trần Mẫn Chi trong khoảng từ 2004 – 2005. Cả hai nghệ sĩ này chung một người quản lý, thường xuyên tiếp xúc, làm việc cùng nhau, nảy sinh cảm tình. Báo chí còn chụp được hình nửa đêm Trần Mẫn Chi xuất hiện tại khu nhà của Trịnh Gia Dĩnh tại khu Tây Cống và sáng hôm sau mới cùng anh rời đi. Tuy nhiên, theo như các phóng viên trong ngành giải trí, thì Trần Mẫn Chi cũng không chịu nổi thói trăng hoa của Trịnh Gia Dĩnh nên quyết định chia tay.

Xa Thi Mạn

Trịnh Gia Dĩnh: U50 đào hoa nhất Cbiz - 5
Đến giờ, khán giả vẫn ủng hộ anh và Xa Thi Mạn.

Ngoài Châu Lệ Kỳ, khi nhắc đến Trịnh Gia Dĩnh, khán giả sẽ lập tức nhớ ngay tới Xa Thi Mạn – bạn diễn của anh trong hàng loạt những bộ phim được khán giả yêu thích như Bằng chứng thép, Cung tâm kế… Khán giả cũng ủng hộ cuồng nhiệt cặp đôi này và những hình ảnh thân hẹn hò riêng tư của cả hai cũng bị bắt gặp. Dù không công khai, nhưng mối tình này kéo dài được 2 năm. Cả hai chia tay trong hòa bình với nguyên nhân tính cách không thích hợp.

Dù vậy, không như nhiều cặp đôi khác, sau khi chia tay, cả hai vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè. Dù tránh gặp mặt trong một thời gian dài nhưng Trịnh Gia Dĩnh và Xa Thi Mạn vẫn dành cho nhau những lời nói tốt đẹp. Cả hai đều bóng gió về việc vẫn dành một tình cảm nhất định cho đối phương. 2 năm trở lại đây, hai diễn viên này đã không còn ngại ngùng khi gặp mặt, sẵn sàng tham gia chung cùng một sự kiện, và có nhiều nguồn tin cả hai đã tái hợp. Dù vậy, Xa Thi Mạn luôn khẳng định “thời gian không thích hợp cho chúng tôi”, trong khi trước những ồn ào, phía người nam tuyên bố “ đã sẵn sàng kết hôn nhưng vẫn chờ một nửa thực sự”.

Lưu Thi Thi

Trịnh Gia Dĩnh: U50 đào hoa nhất Cbiz - 6
Lưu Thi Thi và Trinh Gia Dĩnh.

Đến giờ thì ai cũng biết chuyện tình cảm của Lưu Thi Thi – nàng Nhược Hy và Trịnh Gia Dĩnh – Bát gia, chỉ là sản phẩm của giới truyền thông và cũng là cách dùng để giấu kín mối tình thực sự của Thi Thi và Tứ gia Ngô Kỳ Long. Tuy nhiên, vào thời điểm khi Bộ bộ kinh tâm đang làm điên đảo khán giả khắp mọi nơi và một thời gian dài sau đó, nhiều người vẫn cho rằng Lưu Thi Thi cùng Trịnh Gia Dĩnh có tình ý với nhau. Không chỉ rất thân mật trên phim trường, cả hai còn thường xuyên trêu đùa và nói những câu chuyện tình cảm trên weibo cá nhân.

Người bí mật

Trịnh Gia Dĩnh: U50 đào hoa nhất Cbiz - 7
Ảnh "nóng" của Trịnh Gia Dĩnh và bạn gái bí mật.

Đầu năm 2015, những hình ảnh Trịnh Gia Dĩnh thân mật với một cô gái lạ trong ánh đèn sáng tối của một quán bar đã khiến fan hâm mộ dậy sóng và không ngừng đặt câu hỏi, cô gái ngoài ngành giải trí kia là ai? Trước những hình ảnh tình tứ không thể chối cãi, Trịnh Gia Dĩnh cho biết, anh đã lớn tuổi và việc hẹn hò là chuyện đương nhiên. Anh không công khai danh tính của cô gái kia và cho biết, sẽ chia sẻ với khán giả khi mọi chuyện “chín muồi”. Dù vậy, không lâu sau đó, có tin đồn Trịnh Gia Dĩnh đã chia tay với cô gái này.

Trần Khải Lâm

Trịnh Gia Dĩnh: U50 đào hoa nhất Cbiz - 8
Trịnh Gia Dĩnh, Trần Khải Lâm kẻ trước người sau đầy bí mật đi đến "tổ ấm".

Nàng hoa hậu trẻ tuổi Trần Khải Lâm vừa góp mặt trong danh sách người tình của Trịnh Gia Dĩnh khi hai người hợp tác trong phim Cương. Phóng viên bắt gặp cả hai khá thân mật bên nhau và thậm chí còn chụp được hình ảnh Khải Lâm đến nhà của Trịnh Gia Dĩnh. Không phải là bạn bè hay đồng nghiệp thân trước đó, việc đến nhà nhau chơi là một điều đáng “tình nghi”. Tuy nhiên, nam ngôi sao giải thích, anh có nhiều phim hay cho Trần Khải Lâm mượn để học hỏi kinh nghiệm diễn xuất và cô đã đến nhà anh để lấy DVD. Một lời giải thích kinh điển và dĩ nhiên thì với khán giả, độ tin cậy không được cao cho lắm. Một người trong giới còn khẳng định, sự trong sáng, thuần khiết của cô gái trẻ tuổi 20 đã thuyết phục được người đàn ông đào hoa tuổi 46 thực sự muốn dừng chân.

Trịnh Gia Dĩnh trả lời tin đồn với Trần Khải Lâm:

Theo L.N (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Những bóng hồng của sao