60 tuổi, "Ngưu Ma Vương" vẫn cô độc dù 2 vợ, 2 con

Ngày 09/05/2015 19:30 PM (GMT+7)

Được biết, vợ hai và hai con của Lưu Gia Huy đã bỏ nhà đi sau khi tranh chấp tài sản.

60 tuổi, "Ngưu Ma Vương" vẫn cô độc dù hai vợ, hai con

Mới đây, cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh Lưu Gia Huy đi mua sắm cùng một vài người bạn. Sau một thời gian bị liệt, hiện tại, nam diễn viên đã khỏe mạnh hơn rất nhiều. Ông được bạn bè thân thiết giúp đỡ mua trang phục trong cửa hàng.

60 tuoi, "nguu ma vuong" van co doc du 2 vo, 2 con - 1
Hình ảnh mới đây nhất Lưu Gia Huy.

Lưu Gia Huy đang sống trong trại dưỡng lão, vợ và hai con gần như không hề quan tâm đến ông. Một số nguồn tin cho biết mối quan hệ của ông với vợ con rất căng thẳng vì chuyện tiền bạc. Được biết, đầu năm vừa rồi, ông đã nhờ luật sư viết đơn yêu cầu vợ và hai con rời khỏi nhà mà ông đứng tên. Đến tháng 3, cả ba người đã ra khỏi nhà và bỏ ông lại một mình cô độc.

60 tuoi, "nguu ma vuong" van co doc du 2 vo, 2 con - 2

60 tuoi, "nguu ma vuong" van co doc du 2 vo, 2 con - 3
Lưu Gia Huy được bạn bè dẫn đi mua sắm.

60 tuoi, "nguu ma vuong" van co doc du 2 vo, 2 con - 4
Ở tuổi 60, Lưu Gia Huy vẫn cô độc.

Trả lời phóng viên, Lưu Gia Huy chia sẻ hiện tại nhà cũ của ông đang rất tan hoang nhưng ông không có tiền để sửa lại. Lưu Gia Huy muốn sớm về nhà để giảm bớt chi phí sống trong trại dưỡng lão. Vợ con của Lưu Gia Huy không hề lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì trước tình trạng hiện tại của ông.

60 tuoi, "nguu ma vuong" van co doc du 2 vo, 2 con - 5

60 tuoi, "nguu ma vuong" van co doc du 2 vo, 2 con - 6
Vợ và hai con của Lưu Gia Huy.

60 tuoi, "nguu ma vuong" van co doc du 2 vo, 2 con - 7
Hình ảnh ngôi nhà cũ của Lưu Gia Huy.

Bài liên quan: 60 tuổi, "Ngưu Ma Vương" vẫn cô độc dù 2 vợ, 2 con

Lưu Gia Huy là ngôi sao võ thuật nổi tiếng một thời của đài TVB. Ông từng từng được khán giả biết đến qua vai diễn Ngưu Ma Vương trong Tây Du Ký 1996 (phiên bản TVB). Ngoài Tây Du Ký, Lưu Gia Huy còn tham gia một số bộ phim như Kill Bill, Thiếu lâm 36 phòng, Như Lai Thần Chưởng...

Thành Long ủng hộ án tử hình với tội buôn ma túy

Ngày 7/5 vừa rồi, với vai trò là đại sứ chống ma túy mới của Singapore, Thành Long đã có bài phát biểu trước truyền thông. Ông ra sức ủng hộ mức án tử hình cho tội danh buôn bán ma túy trong các trường hợp đặc biệt nghiêm trọng.

60 tuoi, "nguu ma vuong" van co doc du 2 vo, 2 con - 8
Thành Long là đại sứ chống ma túy mới của Singapore.

"Nếu buôn bán ma túy, bạn đã hủy hoại cuộc đời của hàng vạn trẻ em - Những đứa trẻ vô tội. Tôi không phải thẩm phán nhưng trong một số trường hợp nghiêm trọng cần phải bị pháp luật trừng trị đích đáng", Thành Long thẳng thắn cho biết.

60 tuoi, "nguu ma vuong" van co doc du 2 vo, 2 con - 9
Phùng Tổ Danh dính vào tù tội vì ma túy.

Với vai trò là đại sứ chống ma túy, Bộ trưởng cao cấp của Nhà nước Singapore hy vọng, sức ảnh hưởng của Thành Long sẽ khiến những người trẻ có thể tìm được hướng đi đúng cho cuộc đời mà không dính vào ma túy. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng vì Phùng Tổ Danh, con trai nam diễn viên cũng bị tội sử dụng và tàng trữ ma túy nên vai trò này không hề xứng với Thành Long.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Next (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ