Trịnh Kim Chi đang mang bầu lần hai 4 tháng rưỡi

Ngày 28/01/2015 10:19 AM (GMT+7)

Á hậu Việt Nam năm 1994 hạnh phúc khoe bụng bầu bên chồng sau khoảng 11 năm sinh con gái đầu lòng.

Nhắc đến Á hậu Việt Nam năm 1994 Trịnh Kim Chi, công chúng vẫn luôn nhớ đến một nghệ sĩ hiếm hoi "nói không" với scandal, tai tiếng và những "chiêu trò" trong showbiz. Khi đang ở thời điểm được săn đón vào năm 2000, chị đột ngột lấy chồng, sang Mỹ và sinh con. Tuy nhiên, chỉ hai năm sau đó Trịnh Kim Chi lại cùng chồng con quay trở về Việt Nam để tiếp tục với nghiệp đã lỡ chọn trên nền tảng một gia đình hạnh phúc.

Trịnh Kim Chi đang mang bầu lần hai 4 tháng rưỡi - 1

Á hậu Việt Nam năm 1994 đến tham dự tiệc cưới Huỳnh Đông vào tối qua.

Sau khoảng 15 năm kết hôn, Trịnh Kim Chi đang rất tự hào khi có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn, được chồng yêu thương, con gái hơn 10 tuổi rất thông minh và ngoan ngoãn. Á hậu Việt Nam chia sẻ, dù đã kết hôn nhiều năm nhưng ông xã chị luôn tin tưởng vợ tuyệt đối. 

“Nếu tư tưởng không nghĩ về ai khác ngoài tình yêu của chồng, luôn cố giữ giới hạn với những người đàn ông xung quanh thì họ sẽ không bao giờ có cơ hội tấn công mình. Trên phim, tôi chưa bao giờ cho phép mình đóng cảnh nhạy cảm, vì thế không có gì ở tôi khiến ông xã bận tâm, lo lắng”, nữ diễn viên chia sẻ. 

Trịnh Kim Chi đang mang bầu lần hai 4 tháng rưỡi - 2

Là một trong những người đẹp không thích ồn ào, nên chị hiếm khi góp mặt tại các sự kiện giải trí.

Trịnh Kim Chi còn cho biết, từ khi vào nghề chị đã chủ động nói không với cảnh "nóng”. Nhìn chị vẻ ngoài hiện đại, nhưng tư tưởng rất cổ điển. Với chị, người đẹp chụp nude là chuyện bình thường, nhưng để chị “cởi” thì không bao giờ.

Trịnh Kim Chi đang mang bầu lần hai 4 tháng rưỡi - 3

Sau 21 năm đăng quang Á hậu Việt Nam, Trịnh Kim Chi vẫn giữ được vẻ đẹp rạng ngời.

Bên cạnh công việc diễn xuất và làm đạo diễn một sân khấu kịch, Trịnh Kim Chi còn kinh doanh bận rộn. Nhiều người quan niệm nghệ sĩ làm kinh doanh rất kém, nhưng Trịnh Kim Chi thì ngược lại. Chị rất "mát tay" trong việc kinh doanh spa, có thể tự tin hoàn thành vai trò "bà chủ" quản lý nhiều nhân viên, dù rằng có chồng cũng là doanh nhân thành đạt.

Trịnh Kim Chi đang mang bầu lần hai 4 tháng rưỡi - 4

Nữ diễn viên kiêm đạo diễn hạnh phúc với gia đình có chồng và con gái 11 tuổi.

Gia đình của Trịnh Kim Chi được nhận xét là hạnh phúc nhưng sẽ trọn vẹn hơn nếu chị sinh thêm một đứa con thứ hai để có "đủ nếp, đủ tẻ". Bởi thế, Á hậu kiêm diễn viên chia sẻ, vì con gái đầu lòng 11 tuổi đã khôn lớn, nên càng khiến chồng chị sốt ruột, thậm chí còn than vãn khi vợ lơ là chuyện sinh thêm em bé nữa. Tuy vậy, vì quan niệm “con cái là duyên nên tới đâu hay tới đó”, nên trong suốt những năm qua Trịnh Kim Chi luôn sẵn sàng đón nhận tin vui một cách tự nhiên.

Trịnh Kim Chi đang mang bầu lần hai 4 tháng rưỡi - 5

Trong sự kiện tối qua, Á hậu bị phát hiện có sự thay đổi bất thường ở vòng 2.

Hiếm hoi lắm Trịnh Kim Chi mới xuất hiện tại các sự kiện, nên việc cô góp mặt tại tiệc cưới của diễn viên Huỳnh Đông - Ái Châu tổ chức vào tôi qua đã được nhiều người quan tâm. Vì Trịnh Kim Chi nổi tiếng là một người đẹp rất biết giữ vóc dáng và "đẹp không tuổi", nên trông cô không có quá nhiều thay đổi so với trước kia. Tuy nhiên, nếu để quan sát thật kỹ thì người đối diện sẽ dễ dàng nhận ra sự thay đổi bất thường về số đo vòng 2 của người đẹp.

Trịnh Kim Chi đang mang bầu lần hai 4 tháng rưỡi - 6

Trịnh Kim Chi hạnh phúc khoe rằng chị đang mang thai ở những tháng đầu.

Khi được phóng viên tò mò hỏi chuyện bầu bí, Á hậu Trịnh Kim Chi chẳng ngại giấu diếm, ngược lại chị hạnh phúc khoe rằng đang mang thai đứa con thứ hai sau khoảng 11 năm sinh con gái đầu lòng. Niềm hạnh phúc khó tả hiện rõ trên nét mặt của vợ chồng Trịnh Kim Chi. Vì thai nhi chỉ mới được khoảng 4 tháng rưỡi, nên vóc dáng chị vẫn còn rất thon gọn. 

Trịnh Kim Chi đang mang bầu lần hai 4 tháng rưỡi - 7

Sau khoảng 11 năm sinh con đầu lòng, Trịnh Kim Chi lần thứ hai lên chức mẹ.

Mặc dù đã có con gái, gia đình mong sẽ sinh con trai, nhưng Á hậu Việt Nam luôn sẵn sàng đón nhận chuyện sẽ sinh con trai, hay con gái vì đó là món quà trời cho. Nữ diễn viên được khen ngợi vẫn trẻ trung sau hơn 20 năm đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam 1994.

Trịnh Kim Chi đang mang bầu lần hai 4 tháng rưỡi - 8

Tối qua nữ diễn viên được chồng "tháp tùng" đi tiệc

Có nhiều người chỉ biết Trịnh Kim Chi với vai trò diễn viên kiêm đạo diễn sân khấu kịch mà quên rằng chị từng là một Á hậu. Về điều này, người đẹp chia sẻ, cũng có thể do cuộc sống riêng tư của chị quá bình lặng, nên danh hiệu này cũng lặng lẽ trên báo chí. Nhưng cũng có thể do cái tên diễn viên Trịnh Kim Chi đã “lấn át” danh xưng Á hậu. “Đôi khi người ta quên mình ở vị trí này thì sẽ nhớ mình ở vị trí khác nên tôi không bận tâm lắm”, Á hậu Việt Nam 1994 tâm sự.

Trịnh Kim Chi đang mang bầu lần hai 4 tháng rưỡi - 9

Ông xã nữ diễn viên rất thương yêu vợ.

Trịnh Kim Chi đang mang bầu lần hai 4 tháng rưỡi - 10

Vợ chồng Trịnh Kim Chi chụp ảnh với vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu.

Trịnh Kim Chi đang mang bầu lần hai 4 tháng rưỡi - 11

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con