Trịnh Kim Chi được chồng tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu

Sinh nhật của Á hậu Trịnh Kim Chi năm nay với nhiều bất ngờ, chính vì thế mà cô đôi lúc cô không giấu được những xúc động của mình.

Á hậu Trịnh Kim Chi tiếp tục thách thức thời gian với nhan sắc ngày càng mặn mà và sắc sảo khi bước vào sinh nhật năm nay. Do khá bận rộn với công việc nhưng chính những khoảnh khắc ấy, bên cạnh cô là những người thân trong gia đình đã mang đến những niềm vui bất ngờ và cả những giây phút xúc động nghẹn ngào của nữ diễn viên.

trinh kim chi duoc chong to chuc sinh nhat ngay tren san khau - 1

Trịnh Kim Chi cùng mẹ tổ chức sinh nhật cùng ngày vì hai người sinh nhật cách nhau hai ngày. Buổi tiệc diễn ra vô cùng ấm cúng trong không khí thân mật của gia đình. Dù có bận rộn công việc đến đâu nhưng diễn viên xinh đẹp này vẫn luôn chăm chút cho gia đình, nhất là mẹ của mình.

trinh kim chi duoc chong to chuc sinh nhat ngay tren san khau - 2

trinh kim chi duoc chong to chuc sinh nhat ngay tren san khau - 3

Trịnh Kim Chi và mẹ trong những khoảnh khác gần gũi và ấm áp nhất. Sinh nhật cùng mẹ là một khoảnh khắc đáng nhớ của cô trong năm nay. Nhìn mẹ vẫn còn khỏe mạnh là niềm vui của cô và cả gia đình mình.

trinh kim chi duoc chong to chuc sinh nhat ngay tren san khau - 4

trinh kim chi duoc chong to chuc sinh nhat ngay tren san khau - 5

Người đẹp cùng cô con gái nhỏ xinh xắn và ông xã trong những khoảnh khắc đáng yêu và hạnh phúc.

trinh kim chi duoc chong to chuc sinh nhat ngay tren san khau - 6

Không chỉ thế, nữ diễn viên còn nhận được bất ngờ ngay sau đó là buổi tổ chức sinh nhật bí mật của ông xã và hai cô con gái cùng các học trò ngay tại sân khấu.

trinh kim chi duoc chong to chuc sinh nhat ngay tren san khau - 7

Người đẹp không giấu được những xúc động nghẹn ngào trong ngạc nhiên và bất ngờ. Có lẽ đây là một trong những sinh nhật đáng nhớ nhất của cô. Trong những lần chia sẻ trước đó, nữ diễn viên luôn dành tình yêu của mình cho sân khấu. Cô cho đây là nơi xuất phát của mình và cô muốn nuôi dưỡng tình yêu ấy

trinh kim chi duoc chong to chuc sinh nhat ngay tren san khau - 8

Gia đình chính là điểm tựa và là nơi đồng hành cùng cô. Đó là hậu phương vững chắc cho cô hoạt động nghệ thuật cũng như chính là nơi theo đuổi những đam mê, cống hiện cho nghệ thuật.

trinh kim chi duoc chong to chuc sinh nhat ngay tren san khau - 9

Trước đấy, người đẹp này cũng đã nhận được một món quà khác từ ông xã của mình là chiếc xe hơi có giá trị gần 5 tỷ đồng. “Năm nào sinh nhật tôi ông xã cũng chuẩn bị quà tặng từ trước. Nếu năm trước anh tặng túi xách thì năm nay tặng xe. Anh ấy biết tôi thích màu trắng nên lần nào tặng xe cũng đặt mua màu này. Tuy nhiên, điều tôi hạnh phúc hơn cả là sau hơn 14 năm chung sống, anh vẫn dành cho tôi sự quan tâm tỉ mỉ, chu đáo”

trinh kim chi duoc chong to chuc sinh nhat ngay tren san khau - 10

Với quá nhiều những bất ngờ, những cung bậc cảm xúc khác nhau đan xen, Trịnh Kim Chi tận hưởng tuổi mới ngập tràn niềm vui và những xúc động với những người đã đồng hành cùng cô. Trong thời gian tới, cô hoạt động khá tất bật trong vai trò giám khảo cũng như vừa điều hành vừa tham gia các vai diễn trên sấu khấu 

trinh kim chi duoc chong to chuc sinh nhat ngay tren san khau - 11

Theo Duy Anh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt