Nâng cấp hạnh phúc bằng "Bộ luật" của anh Chánh Văn

Ngày 11/01/2016 11:20 AM (GMT+7)

"Em muốn có một cuộc tình già với anh" và "Bộ luật hạnh phúc" đính kèm là món quà tác giả Hoàng Anh Tú gửi tới độc giả.

Tác giả Hoàng Anh Tú hay còn được biết đến với cái tên “anh Chánh Văn” là một trong những nhà văn Việt Nam được độc giả yêu thích nhất với nhiều tác phẩm quen thuộc như Mắc kẹt ở thiên đường, Hết hôm nay là đến hôm qua,… Với tác phẩm Em muốn có một cuộc tình già với anh phiên bản nâng cấp 2016 vừa ra mắt, độc giả sẽ được gặp lại những chia sẻ vui nhưng cũng không kém phần sắc sảo của anh về chuyện tình yêu và hôn nhân.

Cùng với đó là một cuốn sách mini mang tên Bộ luật hạnh phúc đính kèm làm quà tặng mà tác giả muốn gửi đến các bạn độc giả. Như chính Hoàng Anh Tú viết trên trang cá nhân, đó là tư liệu để người đọc kiểm định Hạnh Phúc, tạo dựng Hạnh Phúc và chiêm nghiệm về Hạnh Phúc một cách sâu sắc hơn nữa.

nang cap hanh phuc bang "bo luat" cua anh chanh van - 1

Trước đó, trong lần đầu xuất bản vào tháng 8/2015, chỉ sau 3 tháng, Em muốn có một cuộc tình già với anh đã đạt doanh số 1 vạn bản bán ra. Kênh truyền hình VTV1 cũng dành cho cuốn sách những lời ưu ái như: “Cuốn sách ngủ cùng giường với hôn nhân của bạn”. Hay “Một cuốn sách đủ biến mọi anh chồng vô tâm sẽ biết quan tâm và trân quý vợ mình”. Cuốn sách không chỉ dành cho những ai đã lập gia đình, mà còn dành cho cả những người trẻ đang yêu, đang muốn mong có một cuộc tình già với người đàn ông của đời mình.

Hoàng Anh Tú luôn nói rằng, anh không phải là tác giả của Em muốn có một cuộc tình già với anh. Tác giả thực sự của ấn phẩm này là những ai đã đọc nó. Bởi từ Em muốn có một cuộc tình già với anh sang Bộ luật hạnh phúc, bóng dáng độc giả đều hiện hữu trong từng trang sách. 

Đó có thể là những gợi ý về Top 5, Top 10 những điều anh khiến em hạnh phúc. Là những thủ thỉ tâm tình của người mua dành cho người được tặng với “Những địa danh em muốn kể cho con mình nghe về tình yêu của bố dành cho mẹ” hay “Nếu em là chuyên gia về hôn nhân - gia đình, em sẽ khuyên vợ chồng mình thế này”… Mỗi trang viết ấy đều chạm đến tận cùng trái tim người đã, đang và sẽ đọc cuốn sách sâu sắc!

Với Em muốn có một cuộc tình già với anh, bạn đọc sẽ không tìm thấy những xúc cảm lãng mạn lúc chớm yêu hay những tiếc nuối trong nhiều mối tình say nắng đã đi qua, hay là bóng hình ban đầu của tình yêu tuổi học trò. Thay vào đó, hiện hữu trong cuốn sách là một tình yêu đã trải qua năm tháng, là những mặn nồng thắm mãi theo thời gian, là khát khao về sự bền vững của hôn nhân. Qua cuốn sách này, anh Chánh Văn của báo Hoa Học Trò không chỉ muốn độc giả của mình trải nghiệm được tình yêu mà còn muốn họ có được một tình yêu trọn vẹn cùng tháng năm, một tình yêu mãi mãi.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn