Trịnh Sảng dính nghi vấn bí mật kết hôn với "trai xấu nhưng giàu" Hồ Ngạn Bân

Ngày 25/11/2016 14:53 PM (GMT+7)

Người quản lý của Trịnh Sảng vì "quá chén" đã tiết lộ thông tin về cô.

Chiều qua (ngày 24/11), trên Weibo vừa chia sẻ thông tin về chuyện tình mới của Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân. Cư dân mạng đang đồn đoán cặp đôi đã chính thức kết hôn. Thậm chí, có tin đồn Trịnh Sảng sẽ rút lui khỏi làng giải trí và trở thành một bà nội trợ sau khi làm đám cưới.

Trịnh Sảng dính nghi vấn bí mật kết hôn với quot;trai xấu nhưng giàuquot; Hồ Ngạn Bân - 1

Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân dính nghi vấn kết hôn bí mật.

Được biết, theo lời của một số cư dân mạng, quản lý của Trịnh Sảng vì "quá chén" nên đã tiết lộ thông tin bất ngờ này. Đặc biệt, vì Trịnh Sảng không phải là người chú trọng sự nghiệp nên cô chỉ muốn kiếm đủ tiền và sau đó rời khỏi làng giải trí.

Thậm chí, có người cho rằng đây là lý do khiến cho thời kỳ đầu khi mới đặt chân vào làng giải trí, lúc ở đỉnh cao của sự nghiệp, Trịnh Sảng vẫn rất tình nguyện trở thành bạn gái của Trương Hàn. Sự nghiệp của cô chỉ thực sự thăng hoa sau khi chia tay với nam tài tử điển trai.

Trịnh Sảng dính nghi vấn bí mật kết hôn với quot;trai xấu nhưng giàuquot; Hồ Ngạn Bân - 2

Tin đồn kết hôn được chia sẻ trên các diễn đàn.

Trịnh Sảng dính nghi vấn bí mật kết hôn với quot;trai xấu nhưng giàuquot; Hồ Ngạn Bân - 3

Bài báo bắt đầu đăng tải thông tin cặp đôi bí mật kết hôn.

Trịnh Sảng dính nghi vấn bí mật kết hôn với quot;trai xấu nhưng giàuquot; Hồ Ngạn Bân - 4

Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân từng nhiều lần bị paparazzi chụp lại.

Thực tế, Hồ Ngạn Bân và Trịnh Sảng từng nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo sau khi Phong Hành chia sẻ hình ảnh cặp đôi quấn quýt bên nhau. Thậm chí Hồ Ngạn Bân còn từng tới nhà Trịnh Sảng ở Thâm Quyến. Bố của Trịnh Sảng cũng từng "nói đỡ" cho Hồ Ngạn Bân khi cư dân mạng lên tiếng chê anh xấu.

Từng có thời gian Hồ Ngạn Bân và Trịnh Sảng bị đồn chia tay vì nam ca sĩ lăng nhăng với gái lạ. Quản lý của cặp đôi cũng lên tiếng cho biết cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, đến tháng 8/2016, cả hai lại quấn quýt bên nhau. Hồ Ngạn Bân đã xuất hiện tại phim trường thăm Trịnh Sảng. Các fan cho rằng cặp đôi đã quay lại với nhau và không hề có chuyện chia tay.

Trịnh Sảng dính nghi vấn bí mật kết hôn với quot;trai xấu nhưng giàuquot; Hồ Ngạn Bân - 5

Hồ Ngạn Bân là Hoàng tử nhạc chuông của làng giải trí Cbiz.

Hồ Ngạn Bân là một nghệ sỹ tài năng trong giới nghệ sỹ, anh vừa biết hát lại vừa biết sáng tác. Anh từng được biết đến với danh hiệu “Hoàng tử nhạc chuông”. Nhờ những ca khúc của mình, Hồ Ngạn Bân giúp công ty quản lý của anh thu về 40 triệu NDT (134 tỉ đồng). Nam ca sĩ cũng mở công ty phát hành đĩa, khởi động lớp dạy nhạc APP và góp vốn thành lập công ty điện ảnh cùng với ông xã của nữ diễn viên Triệu Nhã Chi. Hồ Nhạn Bân mang về cho mình hàng trăm triệu tệ từ những nguồn đầu tư này.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h