Trịnh Thăng Bình phát ngôn "sốc" tại Ơn giời: "Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợ"

Ngày 30/12/2016 10:55 AM (GMT+7)

Khi Trấn Thành gặng hỏi: "Nếu gay thì làm sao nối dõi tông đường được?" thì Trịnh Thăng Bình lạnh lùng đáp trả: "Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợ được mà".

Tuần này, Ơn giời, cậu đây rồi tập 9 sẽ là cuộc chạm trán giữa 4 nghệ sĩ: Trịnh Thăng Bình, Yến Trang, Nhật Kim Anh và “ông xã” Kha Ly - diễn viên Thanh Duy. Không chỉ có diễn xuất, Ơn giời tuần này còn là một sân khấu muôn màu sắc của thời trang, của những cú “lật đòn” không ngờ giữa người chơi và trưởng phòng.

Cách đây không lâu, Trịnh Thăng Bình từng viết trên trang cá nhân mong muốn tham gia Ơn giời. Ngay lập tức, ekip chương trình đã biến mong ước ấy thành sự thật, mời Trịnh Thăng Bình tham gia tập 9 - chào đón Tết dương lịch. Được Xuân Bắc phỏng vấn, Trịnh Thăng Bình tự tin: “Đến giờ mọi người mới phát hiện em duyên và đẹp trai nên mới mời em tham gia Ơn giời”. Nam khách mời chia sẻ có mở cánh cửa đầu tiên thì anh cũng rất sẵn lòng vì độ tự tin đã đạt đến độ “thượng thừa”.

Trịnh Thăng Bình phát ngôn amp;#34;sốcamp;#34; tại Ơn giời: amp;#34;Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợamp;#34; - 1

Các khách mời của "Ơn giời cậu đây rồi" tập 9: Trịnh Thăng Bình, Yến Trang, Nhật Kim Anh, Thanh Duy

Tại hậu trường, nam ca nhạc sĩ đã có những tiết lộ gây “choáng váng”. Trịnh Thăng Bình cho biết mình từng “vượt rào” năm 17 tuổi. Ngoài ra, anh còn nhận mình bị bệnh “đơ” nên rất sợ mình khiến các trưởng phòng phải bó tay. Không những thế, Trịnh Thăng Bình còn hát lại hit do mình sáng tác “Người ấy” theo phong cách của nhóm nhạc nam nổi nhất Hàn Quốc hiện nay: EXO. Năm trước, EXO đã đến Việt Nam và chính ca khúc này bằng tiếng Việt.

Trịnh Thăng Bình phát ngôn amp;#34;sốcamp;#34; tại Ơn giời: amp;#34;Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợamp;#34; - 2

Trịnh Thăng Bình cùng với các bạn diễn

Đến với Ơn giời, Trịnh Thăng Bình sẽ phải giáp mặt với trưởng phòng Trấn Thành - bạn học cũ của mình trong 1 tình huống oái oăm. Vừa gặp mặt, Trịnh Thăng Bình đã khiến Trấn Thành hốt hoảng vì thú nhận mình yêu con trai. Khi Trấn Thành gạn hỏi: “Nếu gay thì làm sao nối dõi tông đường được?” thì Trịnh Thăng Bình lạnh lùng đáp trả: “Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợ được mà”. Nam khách mời còn nhận định: “Hari Won chắc chắn sẽ đẻ được”. Chưa dừng lại, Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình còn tự nhận mình là thiên thần Victoria’s Secret, diện đầm và nhảy sexy.

Trịnh Thăng Bình phát ngôn amp;#34;sốcamp;#34; tại Ơn giời: amp;#34;Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợamp;#34; - 3

Trấn Thành diện đồ nữ trên sân khấu Ơn giời

Trịnh Thăng Bình phát ngôn amp;#34;sốcamp;#34; tại Ơn giời: amp;#34;Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợamp;#34; - 4

Trịnh Thăng Bình phát ngôn amp;#34;sốcamp;#34; tại Ơn giời: amp;#34;Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợamp;#34; - 5

Trịnh Thăng Bình phát ngôn amp;#34;sốcamp;#34; tại Ơn giời: amp;#34;Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợamp;#34; - 6

Trịnh Thăng Bình không ngần ngại tố Trấn Thành bóng lộ

Xem clip Trịnh Thăng Bình nói Trấn Thành "3D" vẫn lấy được vợ

Ngoài Trịnh Thăng Bình trong tập này, còn có sự góp mặt của Thanh Duy, Nhật Kim Anh và Yến Trang. Đã 2 lần tham gia Ơn giời nhưng Kha Ly luôn bị “bế tắc” trước các trưởng phòng. Chính vì thế, cô nàng đã đem chồng mình ra sân khấu để “rửa hận”. Không phụ lòng vợ, nam diễn viên Thanh Duy tuyên bố sẵn sàng dẹp tình đồng nghiệp để phục thù cho vợ yêu. Thế nhưng, Thanh Duy lại nguyện sẽ chết dưới tay mỹ nhân duy nhất của dàn trưởng phòng: Hồng Đào.

Trịnh Thăng Bình phát ngôn amp;#34;sốcamp;#34; tại Ơn giời: amp;#34;Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợamp;#34; - 7

Trịnh Thăng Bình phát ngôn amp;#34;sốcamp;#34; tại Ơn giời: amp;#34;Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợamp;#34; - 8

Thanh Duy và Hồng Đào

Mặc cho vợ ngồi ủng hộ trong hậu trường, Thanh Duy cưng nựng Hồng Đào vô cùng tự nhiên. Sự vồn vã của Thanh Duy khiến Hồng Đào ngỡ đây chính là diễn viên Quang Minh - chồng ngoài đời thật của mình. Thanh Duy tiếp lộ, mình đã cắt thủng 2 đầu gối quần để cảm thấy “đã” khi Hồng Đào ngồi vào lòng mình. Nam khách mời liên tục hôn lên má trưởng phòng Hồng Đào khiếnchính  cô cũng bị mất tập trung.

Trịnh Thăng Bình phát ngôn amp;#34;sốcamp;#34; tại Ơn giời: amp;#34;Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợamp;#34; - 9

Trịnh Thăng Bình phát ngôn amp;#34;sốcamp;#34; tại Ơn giời: amp;#34;Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợamp;#34; - 10

Tình huống ngày một cao trào khi diễn viên Thanh Duy gặp “phó phòng” - ca sĩ Thanh Duy. Trái ngược với vẻ lí lắc hằng ngày, Thanh Duy Idol nam tính thể hiện bản lĩnh đàn ông

Trịnh Thăng Bình phát ngôn amp;#34;sốcamp;#34; tại Ơn giời: amp;#34;Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợamp;#34; - 11

Trịnh Thăng Bình phát ngôn amp;#34;sốcamp;#34; tại Ơn giời: amp;#34;Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợamp;#34; - 12

Không những thế, nam ca sĩ “trái tim nhân mã” còn dạy khách mời cách “yêu” ngay trên sân khấu. Sự táo bạo của cả hai Thanh Duy khiến Kha Ly “nóng mặt” và thú nhận “có chút ghen ghen” khi ngồi xem ở hậu trường

Trịnh Thăng Bình phát ngôn amp;#34;sốcamp;#34; tại Ơn giời: amp;#34;Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợamp;#34; - 13

Một trong những khách mời nữ đáng gờm của “Ơn giời” chính là Nhật Kim Anh. Lần đầu đến với “Ơn giời” nhưng cô đã có một bề dày diễn xuất với hàng loạt vai diễn từ sân khấu, truyền hình đến màn ảnh rộng. Hoá thân thành 1 nữ vương, Nhật Kim Anh sẽ vướng vào tình thế phải đi tìm tình yêu đích thực cho mình.

Trịnh Thăng Bình phát ngôn amp;#34;sốcamp;#34; tại Ơn giời: amp;#34;Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợamp;#34; - 14

Trịnh Thăng Bình phát ngôn amp;#34;sốcamp;#34; tại Ơn giời: amp;#34;Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợamp;#34; - 15

Trái ngược với Nhật Kim Anh, Yến Trang lại khá hồi hộp vì chưa hề có kinh nghiệm diễn xuất. Trong tập này, nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ vào vai của Song Hye Kyo của “Hậu duệ mặt trời” để chăm sóc cho 1 anh quân nhân giữa chiến trường

Để chào đón năm mới, dàn nghệ sĩ Ơn giời, cậu đây rồi đồng loạt diện thời trang lạ để ra mắt công chúng. Nếu Trường Giang khiến khán giả hoảng hốt vì mái tóc búp bê thì Trương Thế Vinh lại đầy hoài cổ với tóc bổ luống Đan Trường. Trong khi đó, giám khảo Hoài Linh lại vừa hắc ám, vừa đáng yêu trong tông trang điểm màu đen, đeo sừng quỷ, cột nơ đỏ và catwalk đầy sắc lạnh để mở căn phòng cuối cùng.

Ơn giời, cậu đây rồi Tập 9 phát sóng 21h, thứ Bảy (31/12) trên VTV3.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ơn Giời Cậu Đây Rồi!