"Trốn" 4 con, Lý Hải - Minh Hà tình tứ như vợ chồng son ở Hàn Quốc

Ngày 05/07/2017 14:13 PM (GMT+7)

Lý Hải và vợ Minh Hà vừa có chuyến du lịch kết hợp làm việc ở Hàn Quốc. Được biết, Lý Hải sắp tới sẽ đảm nhận vai trò đồng đạo diễn trong dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Hàn và Việt Nam.

Để chuẩn bị cho dự án phim điện ảnh mới, vợ chồng Lý Hải đã sang Ulsan và Seoul (Hàn Quốc) để gặp gỡ đoàn làm phim. Nam đạo diễn lịch lãm trong buổi gặp gỡ nhà sản xuất và các cơ quan chính quyền tại đây.

Trong nhiều năm qua, Lý Hải - Minh Hà luôn mang đến hình ảnh về gia đình nghệ sĩ kiểu mẫu. Kết hôn vào năm 2010, kém chồng 16 tuổi nhưng Minh Hà khá chín chắn, khéo giao tiếp. Kể từ khi lập gia đình, cô yên phận với cuộc sống chăm sóc con cái và hỗ trợ công việc của chồng.

Hot girl một thời chia sẻ cô và chồng chưa bao giờ to tiếng cãi vã. Mỗi khi hai bên phát sinh mâu thuẫn, họ đều tìm cách ngồi lại với nhau và cùng phân tích để đối phương thông cảm hơn.

Sau gần 7 năm cưới, cặp sao có 4 người con nhưng vợ chồng Lý Hải luôn tình tứ trong mỗi lần xuất hiện.Trước bé Mio, Minh Hà - Lý Hải đã có hai bé gái, một bé trai.

Minh Hà luôn tự hào vì sinh được 4 thiên thần nhỏ cho ông xã Lý Hải. Hai vợ chồng cô thích có nhiều con để gia đình luôn đầm ấm, tràn ngập tiếng cười.

Mới đây, cặp đôi hot của showiz Việt vừa có chuyến du lịch kết hợp công việc ở Hàn Quốc. Vì chuyến đi khá ngắn ngủi nên cả hai không thể đưa 4 nhóc tỳ đi cùng.

Tự  “giam mình” trong căn phòng trống để toàn tâm toàn ý hoàn thành kịch bản phim “Lật mặt 3”, mới đây nam đạo diễn đã trở lại phim trường khi được mời sang Hàn Quốc tham quan bối cảnh cũng như gặp gỡ nhà sản xuất trong vai trò là đồng đạo diễn với đạo diễn Jeong Min Woo trong một phim điện ảnh do hai công ty đến từ Hàn Quốc đầu tư sản xuất.

Nam và nữ diễn viên chính trong phim là người Hàn Quốc và Việt Nam với 60% cảnh phim sẽ được quay ở Ulsan và Seoul (Hàn Quốc). Phần còn lại được quay tại Việt Nam. Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào cuối năm nay.

Lý Hải cho biết, trong thời gian ở Hàn Quốc, ngoài thời gian làm việc với ê-kíp sản xuất, tham quan bối cảnh, gặp gỡ các cơ quan chính quyền tại địa phương anh còn đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và nhà hát tại trung tâm nghệ thuật Jung-Gu.

Chuyến đi này cũng là cơ hội giúp anh giao lưu, tìm hiểu thêm về văn hóa của xứ sở kim chi, trải nghiệm nhiều cảm xúc cần thiết cho vai trò đồng đạo diễn một bộ phim nước ngoài lần đầu tiên. 

Hiện tại, cùng với các dự án nghệ thuật, nam đạo diễn vẫn dành nhiều thời gian cho việc chọn bối cảnh cũng như những tuyển chọn diễn viên cho bộ phim “Lật mặt 3” sẽ được bấn mấy trong tháng 9 tới. Lật mặt 2 do Lý Hải sản xuất, đạo diễn và đóng vai chính là một trong những bộ phim đạt doanh thu tốt trong năm 2016.

Xem video con gái Lý Hải dạy cách cột tóc vô cùng đáng yêu:

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Hải - Minh Hà