Tròn 7 năm ngày Park Yong Ha mất, mẹ tài tử đã có thể mỉm cười đi viếng mộ con trai

Ngày 01/07/2017 16:31 PM (GMT+7)

Hàng năm, cứ đến ngày giỗ Park Yong Ha, mẹ anh và người hâm mộ vẫn đến viếng mộ.

Hôm qua (ngày 30/6) là kỷ niệm 7 năm ngày mất của nam tài tử Park Yong Ha. Cứ đến ngày này là người thân và bạn bè Park Yong Ha đều đến viếng mộ anh tại Công viên Tưởng nhớ Bundang, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

tron 7 nam ngay park yong ha mat, me tai tu da co the mim cuoi di vieng mo con trai - 1

Đã 7 năm kể từ khi Park Yong Ha qua đời.

tron 7 nam ngay park yong ha mat, me tai tu da co the mim cuoi di vieng mo con trai - 2

Rất nhiều quà và hoa được để cạnh mộ anh.

Rất nhiều vòng hoa và những món quà nhỏ từ người hâm mộ đã được đặt lên phần mộ của Park Yong Ha từ sáng sớm. Thậm chí, nhiều fan đến từ Trung Quốc cũng tới viếng mộ nam tài tử Bản tình ca mùa đông. Một fan chia sẻ: "Park Yong Ha đã ra đi nhưng chúng tôi chưa bao giờ quên anh ấy. Năm nào chúng tôi cũng đến thăm anh để anh thấy rằng chúng tôi chưa bao giờ bỏ rơi Park Yong Ha".

Năm nay, vẫn như mọi lần, mẹ của Park Yong Ha đã tới viếng mộ anh như thường lệ. Sau nhiều năm khóc vì đứa con trai xấu số, bà đã thanh thản hơn và bình lặng tới thăm mộ. Hình ảnh người mẹ già mỉm cười khi nhìn di ảnh con trai khiến nhiều người xúc động.

tron 7 nam ngay park yong ha mat, me tai tu da co the mim cuoi di vieng mo con trai - 3

Mẹ của Park Yong Ha mỉm cười thanh thản đi viếng mộ con.

7 năm trước chính mẹ của Park Yong Hà là người phát hiện anh qua đời tại phòng ngủ. Không lâu sau đó, bà chứng kiến nỗi đau mất chồng vì ông bị ung thư giai đoạn cuối. Được biết, vì mắc chứng trầm cảm cộng thêm đả kích vì bệnh tình của cha, nam tài tử đã tìm đến cái chết bằng cách treo cổ tự tử. Lúc ra đi, Park Yong Ha đang là ngôi sao Hallyu được nhiều người yêu thích.

tron 7 nam ngay park yong ha mat, me tai tu da co the mim cuoi di vieng mo con trai - 4

So Ji Sub khóc trong đám tang bạn thân.

Park Yong Ha sinh năm 1977, là ngôi sao Hallyu nổi tiếng Hàn Quốc. Anh được biết đến với các phim như Loving You, Bản tình ca mùa đông, Hậu trường... Thời điểm nam tài tử qua đời, những người bạn của anh là Bae Yong Joon, So Ji Sub, Choi Ji Woo, Song Seung Hun... đều không kìm được nước mắt.

Theo Gemini/ News1 (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz