Trọn bộ ảnh cưới mỹ nam Vườn sao băng

Ngày 18/11/2013 11:43 AM (GMT+7)

Trong số 4 mỹ nam của F4 Đài Loan, Ngô Kiến Hào là người đầu tiên lên xe hoa.

Theo đúng như dự định, đám cưới của Ngô Kiến Hào, cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời F4 đã chính thức diễn ra tại khách sạn 5 sao sang trọng của resort Pelican Hill, Los Angeles, Mỹ hôm 16/11 vừa rồi. Trên thực tế, Ngô Kiến Hào và Arissa Cheo đã đăng ký kết hôn ở Singapore hồi đầu tháng. Đám cưới của mỹ nam nổi tiếng không có nhiều bạn bè tham dự. Ngô Kiến Hào muốn giữ cho đám cưới ấm cúng cùng với sự có mặt của gia đình. Được biết, 3 thành viên của F4 là Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc, Chu Hiếu Thiên đều không có mặt trong hôn lễ.

Một số nguồn tin cho biết đám cưới chỉ gồm những người thân trong gia đình cả hai bên nhà trai và nhà gái. Ngô Kiến Hào đã chi một khoản không nhỏ để tài trợ tiền vé máy bay và chỗ ở cho khách khứa. Được biết, chi phí cho đám cưới vào khoảng 130.000 đô la. Theo nhiều nguồn tin chỉ có Tiêu Á Hiên là người duy nhất biểu diễn trong đám cưới của Ngô Kiến Hào. Trong đám cưới, Ngô Kiến Hào và Arissa Cheo cùng song ca ca khúc I do để dành tặng cho các khách mời. Cặp đôi cũng chia sẻ đang dự định có con sớm.

Ngô Kiến Hào và Arissa Cheo găp nhau khi cặp dôi cùng quay MV My Kingdom năm 2006. Mặc dù có nảy sinh tình cảm nhưng thời điểm đó cha của Arissa Cheo, một doanh nhân nổi tiếng tại Singapore không đồng ý chuyện tình cảm của con gái và nam ca sĩ. Ông cho rằng một nghệ sĩ không hợp với con gái ông. Năm 2007, Arissa được đưa sang Mỹ du học. Cặp đôi này chính thức đường ai nấy đi. Tuy nhiên, năm 2010, cặp đôi lại tình cũ nối lại. Họ quyết định đính hôn vào năm 2012 và tổ chức đám cưới vào năm nay.

Những hình ảnh lãng mạng trong đám cưới của Ngô Kiến Hào:

Trọn bộ ảnh cưới mỹ nam Vườn sao băng - 1
Ngô Kiến Hào hạnh phúc bên Arissa Cheo.

Trọn bộ ảnh cưới mỹ nam Vườn sao băng - 2
Nụ hôn ngọt ngào của cô dâu chú rể.

Trọn bộ ảnh cưới mỹ nam Vườn sao băng - 3

Trọn bộ ảnh cưới mỹ nam Vườn sao băng - 4
Cặp đôi có bộ hình cưới rất táo bạo.

Trọn bộ ảnh cưới mỹ nam Vườn sao băng - 5

Trọn bộ ảnh cưới mỹ nam Vườn sao băng - 6

Trọn bộ ảnh cưới mỹ nam Vườn sao băng - 7
Khung cảnh lãng mạn của khách sạn nơi tổ chức đám cưới của Ngô Kiến Hào.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ