Trọng Hiếu mặc giản dị đến “truyền lửa” cho đội Khắc Hưng

Ngày 17/11/2016 21:28 PM (GMT+7)

Các thí sinh đội Khắc Hưng - Trung Quân tại chương trình Khởi đầu ước mơ được Trọng Hiếu đến nhà chung để truyền kinh nghiệm trước đêm live show 2.

Trước khi bước vào live show 2 cuộc thi Khởi đầu ước mơ diễn ra tối 17/11 tại nhà hát Đài truyền hình TP.HCM, 4 thí sinh đội Khắc Hưng và Trung Quân có buổi tập luyện cùng quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu.

Xuất hiện với trang phục jean khoẻ khoắn và nam tính, Trọng Hiếu nhanh chóng nhập cuộc cùng các giọng ca trẻ ngay khi vừa có mặt tại ngôi nhà chung.

Trọng Hiếu mặc giản dị đến “truyền lửa” cho đội Khắc Hưng - 1

Trọng Hiếu mặc giản dị đến “truyền lửa” cho đội Khắc Hưng - 2

Trọng Hiếu ăn mặc rất giản dị nhưng không kém phần phong cách.

Trọng Hiếu mặc giản dị đến “truyền lửa” cho đội Khắc Hưng - 3

Trọng Hiếu mặc giản dị đến “truyền lửa” cho đội Khắc Hưng - 4

Không chỉ trao đổi về các vấn đề chuyên môn giúp phát huy thế mạnh chất giọng của từng thí sinh, giọng ca Bước đến bên em còn khuyến khích đội Khắc Hưng hãy quên mình là thí sinh và tự tin tạo cho mình cảm giác là nghệ sĩ thực thụ đang đứng trên sân khấu. 

Trọng Hiếu mặc giản dị đến “truyền lửa” cho đội Khắc Hưng - 5

Trọng Hiếu, Trung Quân (áo đen) hướng dẫn cho các thí sinh.

Trọng Hiếu mặc giản dị đến “truyền lửa” cho đội Khắc Hưng - 6

Vốn là một ca sĩ trẻ được đánh giá rất cao về khả năng làm chủ sân khấu, Trọng Hiếu nhiệt tình hướng dẫn cả đội về phong cách trình diễn sao cho cuốn hút nhất.

   Trọng Hiếu mặc giản dị đến “truyền lửa” cho đội Khắc Hưng - 7

Nam ca sĩ sinh năm 1992 tận tình thị phạm kinh nghiệm vũ đạo cũng như kết nối với khán giả của mình. Do live show 2 là đêm thi có chủ đề đêm nhạc tiết tấu nên yếu tố trình diễn rất được coi trọng.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h