"Trong mắt em, Bùi Anh Tuấn luôn là hoàng tử"

Ngày 11/04/2013 06:12 AM (GMT+7)

"Thiên hạ cứ ném đá cho đã, họ chẳng khác nào những chú... ếch ngồi đáy giếng".

Email của một cô gái trẻ tự nhận mình là thành viên của 3TF (fanclub của ca sỹ Bùi Anh Tuấn) gửi đến Câu chuyện trong tuần để bày tỏ tình cảm của mình với chàng Bạch mã hoàng tử trong quãng thời gian nhiều sóng gió.


Bùi Anh Tuấn dính scandal bị đình chỉ biểu diễn 6 tháng tại Bài hát yêu thích.

Trong mắt em, Bùi Anh Tuấn luôn là hoàng tử!

Những ngày qua, em hiểu anh đã và đang sống trong cảm giác vô cùng áp lực, áp lực muốn chết. Một số kẻ vô cảm đã nguyền rủa, độc miệng nói rằng anh hãy chết thật đi mà quên mất anh cũng có gia đình, có cha mẹ và có trách nhiệm với cuộc sống. Bọn họ nói như thể chỉ để sướng mồm, thử hỏi nếu có ai đó nguyền rủa họ chỉ vì một sai lầm, họ sẽ ra sao?

“Tuấn Tươi Tỉnh” – 3T đáng yêu của em ạ, anh phải luôn là một chàng trai lúc nào cũng “tươi” và cực kỳ “tỉnh táo”. Nhớ đến anh là em nhớ đến nụ cười trong sáng ấy, đôi khi chứa đựng nét hồn nhiên, vô tư đúng với lứa tuổi 9x. Anh cũng cần “tỉnh táo” để biết lúc nào không được cho phép mình gục ngã, lúc nào cần vươn lên thay vì suy sụp trước bất cứ một sai lầm nhỏ nào của cuộc sống này.

Cuộc sống của chúng ta vốn đầy rẫy những éo le mà đôi khi không đến từ bản thân ta. Thế nhưng người phải gánh chịu hậu quả lại chính là mình, cho dù có thanh minh đến đâu chăng nữa cũng chẳng ai muốn nghe. Chỉ có gia đình 3T luôn chia sẻ, lắng nghe và thấu hiệu anh, ngay cả anh không nói gì đi chăng nữa, mà chỉ buồn. Hãy nhớ rằng em và 3TF luôn ở bên cạnh anh, anh nhé!

Không ai cố tình làm xấu đi hình ảnh của mình trong mắt công chúng, nhưng đôi khi cuộc sống dồn ta vào đường cùng, khiến chúng ta cố vùng vẫy đến mấy cũng chẳng thể thoát khỏi rắc rối. Nhiều người lớn tuổi còn đi trễ, vắng mặt vì lý do đột xuất, chúng ta sao có thể làm chủ được những tình huống bất ngờ? Nhất là cũng chẳng ai muốn tái phạm một lỗi đến lần thứ 2, nhưng đó là do thiếu may mắn. Em luôn tin như vậy, anh chỉ thiếu may mắn một chút thôi.


"Đừng nản chí, Bùi Anh Tuấn!".


"Hãy nhớ gia đình 3TF luôn ở bên anh".

Không phải ai cũng biết anh đáp chuyến bay vội ra Hà Nội chỉ để kịp đến trường em hát miễn phí cho các bạn sinh viên liền một lúc 3 bài, nồng nhiệt ở lại chụp hình cùng tụi em đến phút cuối. Và không phải ai cũng hiểu anh dù rất buồn khi không được hát ở Bài hát yêu thích nhưng vẫn có mặt vào đêm diễn, chỉ để chứng minh sự tôn trọng và tình cảm mà mình dành cho chương trình. Thay vì tự ái, thay vì xấu hổ, anh vẫn đến, đến vì biết có chúng em – 3TF luôn luôn đợi anh ở đó.

Em thấy thật nực cười khi thiện hạ cứ hùa vào một sự cố nhỏ của một người trẻ để thi nhau nói xấu và lên án. Rõ là buồn cười khi một nam MC nổi tiếng lên mạng nói bóng gió, ám chỉ những chuyện không xác thực để hạ bệ uy tín của anh giữa lúc đau khổ nhất. Rõ là thất vọng khi có một ca sỹ hát nhiều năm ròng không nổi nhưng vin vào anh để hâm nóng tên tuổi. Họ có thể lợi dụng sơ hở của một người trẻ “nổi tiếng sau một đêm” để đánh đu trên mặt báo, nhưng họ không bao giờ qua mắt được chúng em – những người sống hết mình vì 3T đâu.

Còn những anh hùng bàn phím ngày ngày ném đá sơ suất của người mà họ thậm chí chưa từng một lần gặp gỡ, họ sẽ không bao giờ nhìn thấy mặt tốt của người khác. Họ luôn cho rằng xấu và tốt là hai thái cực đối lập, không được phép cùng tồn tại trong một con người. Họ dám tung tin đồn với nhau về chuyện 3T hét cát-sê cao ngất trời mà quên mất rằng anh là ca sỹ trẻ hát miễn phí cho sinh viên nhiều nhất hiện nay. Thực sự, em thấy thương cho họ, những chú… ếch ngồi đáy giếng nhìn lên một khoảng trời bé tí xíu.

Anh hãy học tập chị Hồ Ngọc Hà cách "dẫm lên tai họa" mà thản nhiên bước tiếp. Người thầy của anh cũng từng trải qua những ngày tháng đầy sóng gió trong cuộc đời tưởng như trải đầy hoa hồng, để rồi tiếp tục thành công, ngập tràn hạnh phúc. Hãy cứ im lặng như Hồ Ngọc Hà, chỉ cần anh hiểu, chúng em hiểu và cùng nắm tay nhau vượt qua quãng thời gian này. Em luôn tin không có gì mà Bùi Anh Tuấn - chàng hoàng tử của em không làm được đâu!


"Hãy luôn mạnh mẽ như thế này nhé, chàng hoàng tử".

Cơ hội và cánh cửa của anh vẫn đang rất rộng mở ở phía trước, đừng chỉ vì một chút sai lầm không đáng có mà buồn và gục ngã anh nhé. Chúng ta có quyền vấp ngã, nhưng đừng cho phép mình sa lầy. 3TF luôn ở bên cạnh và sẵn sàng đồng hành cùng Tuấn Tươi Tỉnh trong một hành trình vô cùng dài hơi ở trước mắt. Hãy cố gắng lên, anh nhé!

Em tặng anh câu chuyện ngụ ngôn này, và tặng cả những chú “ếch ngồi đáy giếng” nữa. Anh hãy đọc và em tin anh hiểu tất cả những gì em muốn nói, anh nhé!

Câu chuyện con Lừa dưới đáy giếng

Một ngày nọ, con lừa của một ông chủ trang trại sảy chân rơi xuống một cái giếng. Con vật kêu la tội nghiệp hàng giờ liền. Người chủ trang trại cố nghĩ xem nên làm gì. Cuối cùng ông quyết định: con lừa đã già, dù sao thì cái giếng cũng cần được lấp lại và không ích lợi gì trong việc cứu con lừa lên cả.

Ông nhờ vài người hàng xóm sang giúp mình. Họ xúc đất và đổ vào giếng. Ngay từ đầu, lừa đã hiểu chuyện gì đang xảy ra và nó kêu la thảm thiết. Nhưng sau đó lừa trở nên im lặng.

Sau một vài xẻng đất, ông chủ trang trại nhìn xuống giếng và vô cùng sửng sốt. Mỗi khi bị một xẻng đất đổ lên lưng, lừa lắc mình cho đất rơi xuống và bước chân lên trên. Cứ như vậy, đất đổ xuống, lừa lại bước lên cao hơn. Chỉ một lúc sau mọi người nhìn thấy chú lừa xuất hiện trên miệng giếng và lóc cóc chạy ra ngoài.

Cuộc sống sẽ đổ rất nhiều thứ khó chịu lên người bạn. Hãy xem mỗi vấn đề bạn gặp phải là một hòn đá để bạn bước lên cao hơn. Chúng ta có thể thoát khỏi cái giếng sâu nhất chỉ đơn giản bằng cách đừng bao giờ đầu hàng.

Ngày hôm nay, cuộc sống thật nhiều thử thách. Mỗi ngày dường như chúng ta đối diện với đầy những khó khăn. Lắm lúc cảm thấy mình tuyệt vọng, phải chăng những thử thách đó làm cho chúng ta được lớn lên, được trưởng thành, được mạnh mẽ hơn.

Cobedethuong....@gmail.com

Mời các bạn đón đọc những câu chuyện trong showbiz dưới góc nhìn bạn đọc vào 8h sáng thứ 5 hàng tuần trên Làng sao Eva.vn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện trong tuần