Bị đình chỉ, Bùi Anh Tuấn vẫn dự BHYT

Ngày 08/04/2013 08:27 AM (GMT+7)

Nam ca sỹ trẻ có vẻ đã biết... "sợ" sau những scandal ý thức kém liên tiếp.

Chàng "Bạch mã hoàng tử" xuất hiện tại liveshow Bài hát yêu thích tháng 4 để nhận giải cho ca khúc được yêu thích nhất tháng 3 - Nơi tình yêu bắt đầu. Đây sẽ là lần cuối cùng Bùi Anh Tuấn xuất hiện trong chương trình này kể từ nay cho đến... 6 tháng tới.

Trong danh sách 12 ca khúc được bình chọn cao nhất để biểu diễn trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 4, ca khúc Phố không mùa do Bùi Anh Tuấn và Dương Trường Giang biểu diễn đứng ở vị trí thứ 2.


Bùi Anh Tuấn và nhạc sỹ Tiến Minh nhận giải với Nơi tình yêu bắt đầu.

Để chuẩn bị cho chương trình truyền hình trực tiếp Liveshow BHYT Tháng 4, BTC đã thông báo cụ thể đến từng nghệ sĩ lịch tập và lịch tổng duyệt chương trình. Tuy nhiên, đến chiều ngày 6/4, ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã không đến tập luyện với ban nhạc theo lịch tập đã được thống nhất trước đó. Đến khoảng 15h ngày 7/4, các nghệ sĩ, ban nhạc và toàn bộ ekip thực hiện chương trình đã hoàn thành buổi tổng duyệt nhưng Bùi Anh Tuấn vẫn vắng mặt không lý do.

BTC chương trình đã chủ động liên lạc với quản lý và cá nhân ca sĩ Bùi Anh Tuấn nhưng đều không thể liên lạc được. Ca sĩ Dương Trường Giang – người song ca với ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã có mặt tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô từ ngày 6/4 nhưng không thể thực hiện việc tập luyện và tổng duyệt.

Trước đó, ở liveshow BHYT Tháng 3, ca sĩ Bùi Anh Tuấn cũng đã không tham gia tập luyện và tổng duyệt cho ca khúc Phố không mùa. Tuy nhiên sau khi không được biểu diễn trong liveshow tháng 3, BTC chương trình đã đồng ý cho ca sĩ Bùi Anh Tuấn đề cử lại ca khúc này ngay sau đó.

Vì ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã 2 lần liên tiếp vi phạm quy định của BTC về việc tập luyện và tổng duyệt mà không có lý do chính đáng, BTC chương trình đã họp và quyết định đình chỉ biểu diễn tại BHYT Tháng 4 và đình chỉ các hoạt động ca sĩ Bùi Anh Tuấn trong chương trình BHYT trong thời hạn 6 tháng kể từ sau khi đóng Bảng xếp hạng Tháng 3.


Bùi Anh Tuấn ngồi hàng ghế khán giả trong show BHYT tháng 4.


Mai Phương Thúy rạng ngời xuất hiện.


Bùi Anh Tuấn ga-lăng tặng hoa đàn chị.


Mai Phương Thúy chia sẻ niềm vui đạt giải với Bùi Anh Tuấn.

Như vậy, hiện tất cả các bài hát có liên quan đến ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã được đưa ra khỏi hệ thống bình chọn của chương trình. Hiện Bảng xếp hạng Online Tháng 4 đang ghi nhận vị trí số 1 cho Anh của Hương Tràm. Thứ hạng của BXH Tháng 4 sẽ còn có nhiều thay đổi khi bắt đầu từ ngày mai, Hội đồng khán giả đại diện của chương trình BHYT trên cả nước sẽ bắt đầu gửi phiếu bình chọn về. Bảng xếp hạng tháng 4 sẽ đóng lại vào đầu Liveshow Tháng 5.


Hương Tràm nồng nàn với ca khúc Anh.


Cô nghiễm nhiên vượt qua đối thủ... Bùi Anh Tuấn.


Lan Trinh hấp dẫn và sôi động với ca khúc Follow your dream.


Ngọc Khuê trở lại sân khấu lớn vẫn với chất giọng và phong cách ma mị.


Đào Bá Lộc  là một ca sĩ luôn đồng hành với sự may mắn, anh “ăn” hình, “ăn” phong cách và “ăn” cả ca khúc.


Tạo hình ấn tượng trên sân khấu của Đào Bá Lộc.


Phong cách đặc trưng của Maya và những bản Pop, Dance, Rnb với xu hướng gợi cảm, hiện đại.


Maya tâm sự khi cô nhận được bản demo của ca khúc từ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, cô đồng cảm được ngay với giai điệu cũng như nội dung của ca khúc Anh đa tình quá.


Hương Giang Idol và Hồng Phước khép lại BHYT tháng 4 với Mùa ta đã yêu.


Cặp đôi liên tiếp có nhiều cử chỉ thân mật trên sân khấu.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bài hát yêu thích