Trúc Diễm sẽ kết hôn vào đầu năm 2015

Ngày 05/12/2014 15:31 PM (GMT+7)

Hoa hậu thời trang sẽ kết hôn ở cả VN và Mỹ vào đầu năm sau.

Mới đây, HH Thời trang Trúc Diễm hạnh phúc chia sẻ hình ảnh cô mặc áo cưới kèm chú thích "đã đến lúc". Điều này khiến nhiều người thân, bạn bè chúc mừng cô sắp sửa lên xe hoa.

Về phần Trúc Diễm, cô cũng chính thức xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 2/2015. Hôn lễ sẽ được tổ chức ở cả VN và Mỹ (nơi gia đình bạn trai Trúc Diễm sinh sống). Được biết, chồng sắp cưới của cô là một doanh nhân còn trẻ và rất điển trai. Hai người đã có hơn 3 năm tìm hiểu, tuy nhiên, thời gian mới đây, Trúc Diễm mới chính thức công khai bạn trai trên báo chí.

Trúc Diễm rạng ngời trong trang phục cô dâu

Người đẹp sẽ kết hôn vào tháng 2 năm tới

Cách đây 2 tháng, Trúc Diễm từng tâm sự, cô đã nhận lời cầu hôn của bạn trai. Đó là một bó hồng đỏ rực và chiếc nhẫn Tiffany&Co vô cùng sang trọng. Đây là thương hiệu nhẫn cao cấp, được nhiều ngôi sao trên thế giới và cả Tổng thống Mỹ lựa chọn làm quà tặng cho các phu nhân. Người đẹp không giấu khỏi sự rạng ngời và mãn nguyện khi được người yêu quan tâm chăm sóc và ngỏ ý muốn cưới làm vợ.

Được biết, Trúc Diễm và chồng sắp cưới đã lên kế hoạch cưới xin cách đây vài tháng. Hiện người đẹp đang rất hồi hộp cho ngày trọng đại.

Trúc Diễm và bạn trai Việt kiều

Tháng 10 vừa qua, người đẹp hạnh phúc chia sẻ vừa nhận được lời cầu hôn của bạn trai

Trước khi Trúc Diễm kết hôn vào tháng 2 tới, người đẹp vẫn tích cực tham gia showbiz. Cô vừa làm người mẫu cho show thời trang ở Tuần lễ thời trang vừa qua

Theo G.H (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt