Trước Phương Trinh Jolie, mỹ nhân Việt nào "tháo chạy" khỏi đại gia chỉ vì một lý do?

Ngày 26/06/2016 09:14 AM (GMT+7)

Từ trước đến nay, dư luận thường nói đến cụm từ "chân dài phải đi cùng đại gia" nhưng có vẻ điều đó giờ đã không còn đúng với những mỹ nhân này.

Chuyện "chân dài đi với đại gia" đã không còn hiếm có khó tìm trong đời sống thường ngày, đặc biệt là trong làng giải trí vốn xuất hiện nhiều bông hoa thơm xinh đẹp căng tràn sức sống thì lại càng nhiều. Tuy nhiên, "chẳng có bữa trưa nào là miễn phí", đã có nhiều người đẹp Việt không chịu được những đòi hỏi của đại gia mà phải "bỏ của chạy lấy người".

Dạo gần đây có một người đẹp đã tuyên bố chia tay bạn trai đại gia chỉ với một lý do tưởng chừng như đơn giản, đó là chuyện ghen tuông. Vậy trong thực tế, ở làng nghệ Việt đã có những mỹ nhân nào gặp với sự cố ấy đến mức phải "tháo chạy"?

Hoa hậu Diễm Hương: Bị mất tự do vì chồng ghen dữ dội

Đầu năm 2014, làng giải trí Việt ồn ào câu chuyện Hoa hậu Thế giới Người Việt năm 2010, Lưu Thị Diễm Hương có chồng trước khi giành vương miện. Người ta không ngại ngần đặt cho cô biệt danh "Hoa hậu nói dối". Đặc biệt, ngay sau đó, người đẹp lại dính vào lùm xùm "tố chồng đánh đập giam cầm", rồi vị đại gia cũng lên tiếng nói về người đẹp. Sau những đấu tố qua lại, cuối cùng mọi chuyện kết thúc trong sự mệt mỏi của người trong cuộc.

Trước Phương Trinh Jolie, mỹ nhân Việt nào quot;tháo chạyquot; khỏi đại gia chỉ vì một lý do? - 1

Diễm Hương đã không thể chịu được cuộc sống tù túng, ghen tuông vô cớ của chồng giàu có.

Mãi một thời gian sau khi cuộc sống bình lặng trở lại, Diễm Hương mới bộc bạch về chồng cũ. Cô chia sẻ bản thân đã có một cuộc sống hôn nhân như trong mơ của nhiều cô gái trẻ. Mỹ nhân Sài Gòn được ở nhà hàng chục tỉ, có tận 5 người hầu hạ, mọi phương tiện đi lại cũng như các dịch vụ thuộc hàng tốt nhất. Ấy vậy mà, Diễm Hương vẫn ruồng rẫy vị đại gia kia.

Nói về lý do chia tay, Diễm Hương tâm sự: "Tôi ở Sài Gòn còn anh chủ yếu ở Hà Nội, cuối tuần mới gặp được nhau. Nhiều khi sáng sớm tôi vừa mở mắt dậy là nghe điện thoại của anh từ Hà Nội gọi vào chửi tôi tới tấp. Tôi hỏi vì sao vô cớ chửi em thì anh ấy bảo đêm qua nằm mơ thấy em đi với đứa khác nên anh giận. Đặc biệt là mỗi lần anh ấy nổi cơn ghen là như một con người khác, hành hung đấm đá tôi không thương tiếc. Mọi người thử sống như tôi đi rồi biết sướng hay khổ".

Và sau nhiều tranh cãi mệt mỏi cuối cùng Diễm Hương đã bất chấp những dọa dẫm của chồng đại gia lẫn những tranh cãi nảy lửa với chính bố mẹ đẻ của mình để được tự do.

Trà Ngọc Hằng: Tình yêu 4 năm vỡ tan vì ghen

Trà Ngọc Hằng được biết đến như một ca sĩ, một chân dài có sắc vóc ở làng giải trí phía Nam. Cô được truyền thông khen ngợi vì gu thời trang hàng hiệu tinh tế. Nhờ có bạn trai giàu có, Trà Ngọc Hằng được yêu chiều như công chúa với đủ các món quà sang chảnh trong suốt 4 năm dài.

Cuộc tình người đẹp đã có những bước tiến dài khi cặp đôi quyết định có một cái kết đẹp đẽ, cả hai đã thực hiện một bộ hình cưới. Nhưng cuối cùng, mọi sự không được như ý bởi một lý do khiến người đẹp bỏ đi tất cả để được tự do.

Trước Phương Trinh Jolie, mỹ nhân Việt nào quot;tháo chạyquot; khỏi đại gia chỉ vì một lý do? - 2

Trà Ngọc Hằng cũng chia tay vì bạn trai hay ghen.

Đó chính là nguyên nhân bạn trai đại gia của cô hay ghen tuông khiến Trà Ngọc Hằng cảm thấy mệt mỏi. Cô đã chia sẻ với báo chí: “Vì vậy người yêu hay ghen cũng là một nguyên nhân nhỏ khiến chúng tôi chia tay. Tôi muốn được thực hiện niềm đam mê của riêng mình”.

Phương Trinh Jolie: Chia tay vì bạn trai quá ghen

Phương Trinh Jolie một chân dài có tiếng với vóc dáng chuẩn đẹp, gương mặt sáng màn ảnh cũng có một bạn trai đại gia giàu có. Mối tình của người đẹp kéo dài hơn một năm, sau đó đường ai nấy đi vì bạn trai quá ghen khiến người đẹp cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Trước Phương Trinh Jolie, mỹ nhân Việt nào quot;tháo chạyquot; khỏi đại gia chỉ vì một lý do? - 3

Người đẹp "Dù gió có thổi" đã cắt đứt quan hệ với bạn trai vì anh này quá ghen.

"Tôi đã chia tay với bạn trai gần 8 tháng. Giờ giấc của diễn viên thất thường, quay đêm có khi nhiều hơn quay ngày mà bạn trai của tôi đều làm kinh doanh nên buổi sáng họ đi làm thì mình ngủ, còn buổi tối họ muốn hẹn hò thì mình đi làm. Người ở ngoài giới không hiểu thì sẽ nghi ngờ, nghĩ mình trốn đi chơi. Bạn trai cũ của tôi rất ghen nên mỗi lần đi quay đêm, tôi phải chụp hình, quay phim gửi về hoặc anh chạy tới.

Chuyện tình yêu, tôi tin vào duyên nợ. Chắc do kiếp trước nợ nhau vài trăm ngàn nên gắn bó vài năm, còn nợ nhiều thì tôi chưa gặp", Phương Trinh Jolie đã trần tình với Zing về tình trạng hiện tại của bản thân.

Dẫu biết rằng, trong tình yêu, việc ghen tuông là một chút gia vị cho tình yêu thêm màu sắc nhưng nếu ghen tuông quá đà thì chuyện yêu lại phản tác dụng. Và lẽ dĩ diễn khi không chịu nổi thì dù đại gia giàu có đến mức nào đi chăng nữa thì chân dài cũng "bỏ của chạy lấy người". Đặc biệt như trường hợp của Hoa hậu Diễm Hương, để được cuộc sống tự do cô đã bất chấp một tương lai khó khăn đang chờ đón sau khi bỏ chồng.

Theo Đỗ Quyên (Báo Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Phương Trinh Jolie