Trương Bá Chi bị đồn nhảy lầu tự tử

Ngày 09/12/2014 19:30 PM (GMT+7)

Dư luận đang xôn xao trước tin đồn Trương Bá Chi nhảy từ tầng 24 của một khách sạn.

Trương Bá Chi bị đồn nhảy lầu tự tử

Mới đây, trên mặt báo bất ngờ đăng tải thông tin một diễn viên họ Trương đã chết vì nhảy lầu tự tử. Được biết, nữ diễn viên này đã nhảy từ tầng 24 tòa nhà Mandarin Oriental xuống đất và để lại vài dòng nhắn nhủ còn lại cho người thân. Nữ diễn viên này đã quá đau khổ vì chuyện tình cảm và "không thể nào quên Tạ Đình Phong". Ngoài ra, bài viết này còn có kèm bức ảnh đen trắng của Trương Bá Chi cùng con số 1980-2014.

Trương Bá Chi bị đồn nhảy lầu tự tử - 1
Tin đồn Trương Bá Chi nhảy lầu tự tử gây xôn xao dư luận.

Thông tin về chuyện cô gái nhảy lầu tự tử được cho là Trương Bá Chi khiến nhiều người bàng hoàng bởi chuyện tình cảm của Vương Phi và Tạ Đình Phong đang gây xôn xao dư luận trong khi đó nữ diễn viên họ Trương một mình nuôi hai con Lucas và Quintus. Dễ dàng có thể nhận ra, thời gian gần đây Trương Bá Chi gầy guộc và ngày càng xuống sắc. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn quyết tâm chăm sóc con gái rất chu đáo.

Trả lời tin đồn chuyện Trương Bá Chi nhảy lầu tự tử, quản lý của nam diễn viên cho biết: "Đây hoàn toàn là câu chuyện được thêu dệt rất ác độc và không phải sự thật". Đặc biệt, Trương Bá Chi vẫn khỏe mạnh và bận rộn với những dự án riêng và không có thời gian nghĩ tới cái chết.

Trương Bá Chi bị đồn nhảy lầu tự tử - 2
Quản lý của nữ diễn viên phủ nhận những thông tin được đăng tải.

Trước lời đính chính từ phía Trương Bá Chi, một số trang tin Hongkong gỡ bài, đính chính lại thông tin đồng thời gửi lời xin lỗi tới nữ diễn viên nổi tiếng. Đại diện của Bá Chi khẳng định sẽ đưa những kẻ tung tin thất thiệt ra tòa.

Lưu Khải Uy tránh cảnh nóng vì sợ Dương Mịch buồn

Tham gia bộ phim truyền hình Hoa dưỡng sinh, Lưu Khải Uy khá bối rối khi trong phim có một số cảnh nóng mà anh không hề mong muốn. Vì không muốn Dương Mịch buồn nên Lưu Khải Uy đã trao đổi với đạo diễn bộ phim rằng mình không muốn tham gia cảnh hot nào trên màn ảnh. Thậm chí những cảnh diễn như hôn, ôm ấp cũng được nam diễn viên yêu cầu cắt giảm nếu có thể.

Trương Bá Chi bị đồn nhảy lầu tự tử - 3

Trương Bá Chi bị đồn nhảy lầu tự tử - 4
Lưu Khải Uy và Vương Lệ Khôn trong phim mới.

Trương Bá Chi bị đồn nhảy lầu tự tử - 5
Poster ấn tượng của cặp đôi trên phim.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về vấn đề này, nữ diễn viên Vương Lệ Không, bạn diễn của Lưu Khải Uy trong phim cho biết: "Mỗi người đều có quan điểm riêng để bảo vệ gia đình mình và Lưu Khải Uy làm như thế cũng rất hợp lý. Mới hợp tác với anh ấy trong một bộ phim nhưng tôi đã cảm thấy anh ấy là người rất có trách nhiệm. Anh ấy khiến tôi cảm thấy sự ân cần và chu đáo dành cho bạn diễn. Tôi nghĩ đó chính là bản năng của một người chồng, người cha tốt".

Trương Bá Chi bị đồn nhảy lầu tự tử - 6

Trương Bá Chi bị đồn nhảy lầu tự tử - 7

Trương Bá Chi bị đồn nhảy lầu tự tử - 8
Một số hình ảnh trong Hoa lưỡng sinh.

Hoa lưỡng sinh là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Năm tháng là đóa lưỡng sinh hoa của Đường Thất Công Tử. Lưu Khải Uy đóng vai Tần Mạc bị mất trí nhớ sau khi bị tai nạn bất ngờ. Vì hiểu lầm Nhan Tống (Vương Lệ Khôn) là bạn gái cũ của mình, Tần Mạc luôn ở bên cạnh chăm sóc và bảo vệ cô, bất chấp cả việc cô đang một mình nuôi đứa con trai nhỏ.

Khán giả đang háo hức chờ đợi thời khắc được chứng kiến ông bố Lưu Khải Uy đóng phim trở lại sau khi chính thức lên chức.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi