Con gái diva Vương Phi vô tư "khóa môi" bạn gái

Ngày 06/05/2016 17:05 PM (GMT+7)

Tin đồn về giới tính của con gái Vương Phi ngày càng lan rộng.

Tối qua (ngày 5/5), trên mặt báo vừa đăng tải hình ảnh Đậu Tĩnh Đồng, con gái Vương Phi và bạn gái Rebecca tại một quán cafe. Hãng tin On nhanh chóng chia sẻ những thông tin và hình ảnh về cả hai.

Theo ghi nhận của phóng viên, Đậu Tĩnh Đồng và Rebecca khá thoải mái trò chuyện bên nhau. Thậm chí cặp đôi còn chủ động "khóa môi" rất nồng nhiệt bất chấp nơi công cộng. Trên trang cá nhân, Rebecca còn gọi nữ ca sĩ 19 tuổi là "ông xã".

con gai diva vuong phi vo tu "khoa moi" ban gai - 1

Đậu Tĩnh Đồng bên bạng gái Rebecca.

con gai diva vuong phi vo tu "khoa moi" ban gai - 2

Hình ảnh thân mật của cả hai bất chấp nơi công cộng.

Được biết, kể từ đầu năm nay, Đậu Tĩnh Đồng và Rebecca luôn ở bên nhau như hình với bóng. Cặp đôi còn cùng nhau ra nước ngoài du lịch. Cách đây không lâu, con gái Vương Phi còn cùng bạn gái tới một bữa tiệc được tổ chức tại hộp đêm ở Bắc Kinh.

con gai diva vuong phi vo tu "khoa moi" ban gai - 3

Đậu Tĩnh Đồng là con gái của Vương Phi và Đậu Duy.

Hình ảnh ngọt ngào của Đậu Tĩnh Đồng và Rebecca khiến tin đồn hẹn hò của cả hai xuất hiện. Tuy nhiên, quản lý của Đậu Tĩnh Đồng chưa có bất kỳ câu trả lời nào về vấn đề này. Trước đó, Đậu Tĩnh Đồng từng bị đặt câu hỏi về giới tính. Không chỉ có gout ăn mặc cá tính, Đậu Tĩnh Đồng luôn thể hiện mình là người mạnh mẽ.

con gai diva vuong phi vo tu "khoa moi" ban gai - 4

Đậu Tĩnh Đồng khi còn ở bên Vương Phi và Lý Á Bằng.

con gai diva vuong phi vo tu "khoa moi" ban gai - 5

Đậu Tĩnh Đồng dần thay đổi phong cách ăn mặc cá tính.

Đậu Tĩnh Đồng là con gái của Vương phi và nhạc sĩ Đậu Duy. Cặp đôi kết hôn vào năm 1996 và chia tay sau 3 năm bên nhau. Lý do chia tay là vì Đậu Duy ngoại tình bên ngoài. Kể từ sau khi ly hôn, cuộc sống của Đậu Duy và Vương Phi gần như không liên quan tới nhau. Tuy nhiên, vì bận rộn với công việc, cả hai không quan tâm nhiều tới con gái. Nhiều người cho rằng chính vì lý do này mà Đậu Tĩnh Đồng có sự lệch lạc về giới tính.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ