Chụp hình dưới nước, người đẹp xứ Đài sặc nước qua đời

Ngày 17/05/2016 09:38 AM (GMT+7)

Mặc dù biết bơi nhưng người mẫu Cố Tư Dư nhanh chóng bị đuối sức khi thiếu oxy.

Mới đây, trên trang Ifeng bất ngờ đăng tải thông tin chân dài Cố Tư Dư qua đời sau khi bị sặc nước. Được biết, nữ người mẫu đang thực hiện ảnh chụp quảng cáo dưới nước nhưng nhanh chóng bị đuối sức.

Ngay sau khi phát hiện ra Cố Tư Dư bị sặc nước, mọi người đã tìm cách đưa cô lên bờ và thực hiện sơ cứu nhưng cô vẫn không qua khỏi. Nữ người mẫu 25 tuổi qua đời tại bệnh viện. Hiện tại, cảnh sát đang tích cực điều tra và làm rõ vụ việc.

Chụp hình dưới nước, người đẹp xứ Đài sặc nước qua đời - 1

Nữ người mẫu Cố Tư Dư qua đời ở tuổi 25.

Theo lời một số người có mặt tiết lộ, Cố Tư Dư và nhiếp ảnh đã cùng xuống nước chụp hình quảng cáo. Cả hai đều mặc đồ bảo hộ đầy đủ với bình oxy. Nhưng, sau đó, Cố Tư Dư lại tháo bình oxy ra khỏi người. Cô nhanh chóng bị đuối sức ngay sau đó.

Trên thực tế, Cố Tư Dư là người biết bơi và có kinh nghiệm lặn, khó ai có thể ngờ cô lại bị sặc nước và chết đuối. Khi liên lạc với gia đình và bạn bè của nữ người mẫu, tất cả mọi người đều cảm thấy bất ngờ.

Chụp hình dưới nước, người đẹp xứ Đài sặc nước qua đời - 2

Cô nổi tiếng là chân dài, dáng chuẩn của làng giải trí xứ Đài.

Cố Tư Dư là người mẫu trẻ nổi tiếng xứ Đài. Cô cao 1m83, nặng 58kg. Cố Tư Dư từng lọt top 12 cuộc thi Top Model của Đài Loan năm 16 tuổi. Cô có một cô con gái 4 tuổi xinh xắn, đáng yêu.

Trước cái chết của Cố Tư Dư, nhiều người cảm thấy xót xa cho số phận của cô gái trẻ. Công ty của Cố Tư Dư cho biết họ sẽ giúp đỡ gia đình nữ người mẫu hoàn tất mọi thủ tục và đưa cô tới nơi an nghỉ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h