Trường Giang liên tục chọc phá khiến người chơi "Nhanh như chớp" thua oan ức

Ngày 20/06/2019 16:30 PM (GMT+7)

Trường Giang gây tranh cãi với những trò chọc phá, câu giờ, khiến người chơi phân tâm trong chương trình "Nhanh như chớp".

Đảm nhận vai trò MC của chương trình "Nhanh như chớp" cùng Hari Won trong suốt 2 mùa nhưng những ngày gần đây, Trường Giang liên tục bị phản ứng bởi cách dẫn có phần thiếu chuyên nghiệp.

Theo đó, nhiều khán giả bày tỏ bức xúc và không đồng tình với cách chọc phá người chơi, đọc câu hỏi không rõ ràng hay bị sai kiến thức... khiến người chơi bị mất điểm oan.

Trường Giang liên tục chọc phá khiến người chơi amp;#34;Nhanh như chớpamp;#34; thua oan ức - 1

Trường Giang và Hari Won kết hợp trong "Nhanh như chớp".

Là diễn viên hài nên Trường Giang thường xuyên trêu chọc người chơi. Như trong chương trình có người chơi là Hiền Hồ, nam danh hài cũng khiến cô ca sĩ hoảng sợ khi liên tục bị hù. Vì vậy, Hiền Hồ lúng túng, có phần hoảng hốt và trả lời sai đáp án.

Hay ở tập với đội chơi của S.T Sơn Thạch - Thùy Anh - Phương Lan, Trường Giang cũng liên tục phá đám, khiến người chơi phân tâm. Ở câu hỏi "Xoài tượng, xoài cát, xoài mút, xoài keo, xoài lắc, từ nào khác với các từ còn lại?", cả Thùy Anh và Kha Ly trong lượt đấu này đều đưa ra đáp án là xoài lắc vì đây là từ dùng để chỉ sự chế biến món ăn, các từ khác là tên loại xoài.

Trường Giang liên tục chọc phá khiến người chơi amp;#34;Nhanh như chớpamp;#34; thua oan ức - 2

Hiền Hồ là một trong những cái tên bị Trường Giang hại khi liên tục bị nam MC hù.

Thế nhưng đáp án của chương trình là "Xoài Mút" vì nó là tên một địa danh. Dù S.T Sơn Thạch cùng mọi người đã lên tiếng giải thích hợp lý nhưng Trường Giang vẫn khăng khăng không chấp nhận đáp án của người chơi khiến khán giả bức xúc.

Đến vòng đặc biệt, trong khi S.T Sơn Thạch - Thùy Anh - Phương Lan đang loay hoay với câu hỏi thì lại bị Trường Giang liên tục chêm vào những đáp án sai, không liên quan khiến mọi người vừa phải nghĩ câu trả lời đúng, lại phân tâm với trò chọc phá của MC.

Trong khi thời lượng mà chương trình cho người chơi rất hạn chế chỉ có 2 phút vòng chơi bình thường và 1 phút cho vòng đặc biệt, họ vừa phải nghĩ đáp án vừa phải đối phó với những thông tin gây nhiễu của Trường Giang.

Trường Giang liên tục chọc phá khiến người chơi amp;#34;Nhanh như chớpamp;#34; thua oan ức - 3

Trường Giang nhiều lần vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trong "Nhanh như chớp".

Trước đây, Trường Giang cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi làm MC của chương trình "Nhanh như chớp" mùa 2. Như trong tập có Huỳnh Phương, Trường Giang liên tục "nhấn" vào chuyện tình cảm riêng tư của Huỳnh Phương Fap TV. Nhiều khán giả còn tinh ý phát hiện Huỳnh Phương không được thoải mái khi liên tục bị đưa chuyện riêng ra để lấy tiếng cười.

Hay như trong tập có đội chơi của Osad, nam ca sĩ trẻ cũng bị mất oan bởi thái độ "vặn vẹo" của Trường Giang. Khi đó, câu hỏi là "Chim gì có liên quan đến ca sĩ Quang Linh", nam ca sĩ đưa ra đáp án là chim sáo. Đây là câu trả lời đúng nhưng khi nam MC tiếp tục hỏi: "Cụ thể trong bài nào?" thì Osad lại trả lời sai tựa bài hát có nhắc đến chim sáo.

Trường Giang liên tục chọc phá khiến người chơi amp;#34;Nhanh như chớpamp;#34; thua oan ức - 4

Trường Giang liên tục chọc phá khiến người chơi amp;#34;Nhanh như chớpamp;#34; thua oan ức - 5

Trường Giang liên tục chọc phá khiến người chơi amp;#34;Nhanh như chớpamp;#34; thua oan ức - 6

Trường Giang liên tục chọc phá khiến người chơi amp;#34;Nhanh như chớpamp;#34; thua oan ức - 7

Khán giả bức xúc với cách dẫn của Trường Giang.

Nhiều khán giả cho rằng Trường Giang đang cố tình làm khó thí sinh vì trong câu hỏi không hề buộc người chơi phải nêu cụ thể tên bài hát liên quan.

Nhiều ý kiến tỏ ra bất bình, chê trách Trường Giang thiếu chuyên nghiệp, người chơi đã rối mà còn chọc phá thêm. Phần lớn khán giả hy vọng Trường Giang nên tiết chế để giúp người chơi tập trung hơn.

Trấn Thành từ giã vị trí quen thuộc suốt 5 năm qua, khán giả phản ứng Trường Giang thay thế
Trấn Thành chính thức từ giã vị trí MC "Người bí ẩn" mùa 6, thay vào đó anh sẽ cùng Việt Hương ngồi ghế nóng của chương trình. Còn Trường Giang lại...
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình