Trương Nam Thành và bạn gái siêu mẫu bất ngờ hủy hôn

Ngày 15/06/2017 15:07 PM (GMT+7)

Nam diễn viên sinh năm 1991 và người yêu Thùy Linh đã chính thức "đường ai nấy đi".

Mới đây, người mẫu Thùy Linh bất ngờ tiết lộ cô và Trương Nam Thành đã chia tay sau thời gian hơn 3 năm yêu nhau. Trước đó, nam người mẫu sinh năm 1991 còn cầu hôn Thùy Linh và được cô chấp nhận. 

Trương Nam Thành đã chia sẻ những khó khăn trong chuyện tình cảm với bạn gái Thùy Linh. Cả hai đã hủy hôn dù cho cặp đôi không mong muốn, nam diễn viên và bạn gái rất đau lòng khi phải nói lời chia tay.

Trương Nam Thành tâm sự: "Sau 3 năm bên nhau, tôi nghĩ đã đến lúc cả hai ổn định cuộc sống. Tôi muốn xây dựng hạnh phúc lâu dài với Linh. Đây là lần thứ hai tôi cầu hôn và Linh là người duy nhất. Tuy nhiên vì lý do tế nhị không thể tiết lộ mà chúng tôi buộc phải thông báo việc hủy hôn. Tôi phải giữ bình tĩnh nhất có thể khi nói ra điều này"

Trương Nam Thành và bạn gái người mẫu.

Sau khi quyết định hủy hôn, Trương Nam Thành cho hay anh nhận lời sang nước ngoài làm việc khoảng một năm. Anh tâm sự sau “sóng gió” tình cảm, anh muốn tập trung cho sự nghiệp, vì thế sẽ không có thời gian quan tâm bạn gái. 

Về phía Thùy Linh, nữ người mẫu cho biết cô chia tay và hủy hôn Trương Nam Thành vì bạn trai ngoại tình. Cô muốn công khai sự thật vì không muốn mọi người nghĩ cô là vợ sắp cưới của anh, việc công khai sự thật giúp cô có cơ hội tìm kiếm mối quan hệ khác. 

Nam diễn viên từng cầu hôn bạn gái và được Thùy Linh đồng ý.

Dù đã chia tay nhưng Á vương Manhunt International 2012 vẫn thường xuyên gọi điện và nói lời yêu thương Thùy Linh, tuy nhiên cô không chấp nhận với người đã phản bội mình. Gia đình, bạn bè của Thùy Linh đều ủng hộ cô hủy hôn với Trương Nam Thành.

Trương Nam Thành là mỹ nam nổi tiếng của làng giải trí, anh sinh năm 1991 từng là người mẫu sáng giá nhiều năm liền. Anh từng giành nhiều giải thưởng như Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2012, Á vương Manhunt International 2012. Hiện tại anh đang tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Còn Thùy Linh là người mẫu tại TP.HCM, cô từng giành giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2010. Cặp đôi yêu nhau được hơn 3 năm và nhiều lần chia tay nhau thu hút sự quan tâm của báo giới. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay