Trương Quỳnh Anh chưa có ý định sinh thêm con

Ngày 13/02/2016 05:31 AM (GMT+7)

Con trai đã gần 4 tuổi nhưng Trương Quỳnh Anh cho biết, cô chưa muốn sinh thêm con, năm tới, nữ diễn viên tập trung cho điện ảnh và âm nhạc.

Trương Quỳnh Anh thay đổi phong cách trong năm 2016 cho phù hợp với tạo hình nhân vật trong phim điện ảnh "Nữ đại gia" mà cô đảm nhiệm một trong hai vai chính. Đây là bộ phim điện ảnh lớn của "Nữ hoàng truyền hình" trong năm nay. Trương Quỳnh Anh và êkip hy vọng, với vai diễn đặc biệt cá tình này, cô sẽ soán ngôi "Nữ hoàng điện ảnh". 

 Được đóng chung với nữ MC Kỳ Duyên đã là một may mắn với Trương Quỳnh Anh, vì ngay từ nhỏ Quỳnh Anh đã hâm mộ nữ MC tài năng này.

Thêm nữa, lần đầu tiên một bộ phim điện ảnh mà tin ở khả năng biến hóa của Quỳnh Anh, giao cho cô vai cá tính, thoát hẳn những vai nhu mì chịu đựng, bà mẹ trẻ bị chà đạp... Trương Quỳnh Anh tự tin với những gì mình thể hiện sẽ ra rạp vào tháng 4 tới. 

Năm 2015, sau 10 năm nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật, Trương Quỳnh Anh đã được trao giải Nữ diễn viên được yêu thích - Ngôi Sao Xanh dành cho diễn viên truyền hình.

Chính vì vậy năm 2016 này, Trương Quỳnh Anh sẽ cố gắng phấn đấu để cô có chút dấu ấn với màn ảnh rộng. 

Là một trong số những sao Việt thành công cả trong phim ảnh lẫn âm nhạc. Bà mẹ một con đã rất vất vả trở lại showbiz sau khi sinh con đầu lòng.

Cô cho biết, hiện chưa có kế hoạch sinh thêm nhóc tì nữa, dù con trai cô đã gần 4 tuổi. Hiện nay Trương Quỳnh Anh đang dồn hết sức mình cho điện ảnh và âm nhạc trong năm Bính Thân này. 

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Tim