Trương Thị May bịt mặt, đi chở gạo ở Ấn Độ

Ngày 27/11/2015 13:37 PM (GMT+7)

Người đẹp tìm về đất Phật để đi lễ chùa và làm các công việc thiện nguyện.

Á hậu Trương Thị May là một trong số những mỹ nhân Việt sở hữu lý lịch trong sạch nhất làng giải trí Việt. Người đẹp sinh năm 1988 ăn chay trường và luôn hướng về đức Phật. Cô từng được vinh danh là "Sao nữ ăn chay gợi cảm nhất châu Á" do Tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật PETA châu Á -Thái Bình Dương bầu chọn.

Mỹ nhân họ Trương chọn một cuộc sống bình yên, hướng thiện. Cô thường xuyên từ chối các show diễn hay những cuộc vui để lên chùa đọc kinh niệm Phật. Có thời điểm, người đẹp xứ chùa tháp vắng bóng khỏi làng giải trí hàng mấy tháng trời, làm dấy lên tin đồn nàng đã bỏ showbiz đi tu.

Trương Thị May đi lễ tại Bodhgaya , Bihar (Ấn Độ).

Người đẹp đã ăn chay nhiều năm và thành tâm hướng Phật.

Hiện, Trương Thị May đang có mặt tại đất Phật - Ấn Độ. Người đẹp tích cực đi lễ và làm từ thiện. Cô còn xông xáo vác gạo trên vai để mang tới chùa. Á hậu chia sẻ: "Cố gắng làm những gì mình cảm thấy thoải mái và tâm mình cảm nhận được sự an lạc đó là niềm hạnh phúc nhất".

Những hình ảnh giản dị và lối sống chân phương ấy càng làm người hâm mộ thêm yêu mến, quý trọng mỹ nữ 8x tài năng.

Á hậu Việt bịt kín mặt, đi chở gạo làm từ thiện ở nước bạn.

Mỹ nhân họ Trương xông xáo vác bao gạo trên vai.

Trương Thị May giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 và Hoa khôi Việt Nam qua ảnh năm 2006. Sau đó, người đẹp là đại diện Việt Nam được cử đi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2013.

Người đẹp nền nã trong tà áo dài.

Trương Thị May luôn biết cách vượt qua những nỗi buồn để tìm được sự an nhiên trong tâm hồn.

Á hậu nổi tiếng với các hoạt động từ thiện, đặc biệt, nhiều người ưu ái gọi nàng là người đẹp mặc áo dài truyền thống quyến rũ nhất.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz