Trương Thị May "đẹp đôi" bên Vĩnh Thụy

Ngày 03/07/2015 20:19 PM (GMT+7)

Á hậu dân tộc và nam người mẫu điển trai rất thân thiết trong một sự kiện.

Tham gia một sự kiện ở TP HCM, á hậu dân tộc Trương Thị May và người mẫu Vĩnh Thụy có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện. Cả hai tỏ ra rất thân mật và tình tứ.

Trương Thị May cũng vừa có chuyến công tác tại Mỹ, sau show diễn cho Đỗ Mạnh Cường cô còn lưu lại Mỹ một thời gian để thăm một số chùa chiền cũng như Phật tử ở hải ngoại. Cô cho biết, chuyến đi đã để lại rất nhiều cảm xúc. Hiện Trương Thị May cũng đã bắt đầu trở lại công việc bình thường sau một thời gian sang Mỹ công tác.

Trương Thị May diện bộ váy ấn tượng với hai màu đen-trắng đối lập tôn lên nét cá tính vốn có

Minh Triệu chọn phong cách năng động không kém phần cá tính với mái tóc vàng.

Á hậu dân tộc thân thiết bên siêu mẫu Vĩnh Thụy

Trương Thị May quot;đẹp đôiquot; bên Vĩnh Thụy - 6

Tham dự sự kiện trưa ngày 3/7, ngoài Trương Thị May còn có sự hiện diện của siêu mẫu Đức Vĩnh, Đạo diễn kiêm stylist Đăng Tuấn, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc.

Được biết, nhằm tăng thêm kịch tính, sự đa dạng và cơ hội để các model trẻ được sánh vai với những tên tuổi hàng đầu của làng thời trang Việt, chương trình đã tổ chức casting vào ngày 3/7/2015 để chọn ra 10 người mẫu nam tham gia đêm diễn hoành tráng này.

Trương Thị May cho biết cô rất vui khi nhận lời tuyển chọn các người mẫu tham gia chương trình sắp tới. Với kinh nghiệm nhiều năm đứng trên sàn diễn thời trang, Trương Thị May tin sẽ chọn lựa được những gương mặt đầy tiềm năng cho thế hệ người mẫu tiếp theo tại Việt Nam.

Theo Thùy Linh - Ảnh: Duy England (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc