Trương Thị May đẹp "quyền lực", kiêu sa với áo dài

Ngày 26/04/2016 11:22 AM (GMT+7)

Á hậu Trương Thị May khiến người đối diện trầm trồ khi xuất hiện với 2 chiếc áo dài sang trọng.

Là mỹ nhân đắt show sự kiện, Trương Thị May còn là một trong những người mẫu mặc áo dài đẹp nhất showbiz Việt. Chọn cho mình lối sống giản dị, ăn chay trường, Á hậu dân tộc nhiều lần đi sự kiện với áo dài và liên tục gây chú ý.

Trong một chương trình tối qua, Trương Thị May được NTK Đinh Văn Thơ gửi lắm trình diễn 2 bộ áo dài lộng lẫy, đẹp mắt 

Trương Thị May đẹp quot;quyền lựcquot;, kiêu sa với áo dài - 2

Ngay khi xuất hiện trên thảm đỏ, cô đã được truyền thông quan tâm, mời phỏng vấn

Đây là những mẫu thiết kế nằm trong BST áo dài đã được NTK Đinh Văn Thơ ra mắt trong show thời trang Đa Sắc diễn ra ngày 15/1 vừa qua với điểm đặc trưng nổi bật là việc thể hiện kĩ thuật thêu hai mặt rất kỳ công trên áo dài cùng với việc thêu - vẽ hình ảnh quê hương trên rất nhiều nền chất liệu vải giúp bộ sưu tập đẹp mắt, sống động hơn.

Cô được chuyên gia trang điểm chăm sóc kĩ trong hậu trường

Trương Thị May đẹp quot;quyền lựcquot;, kiêu sa với áo dài - 6

Trong sự kiện này, Trương Thị May được sắp xếp trình diễn 2 bộ áo dài với màu sắc và cách in ấn, thêu vẽ họa tiết trên áo hoàn toàn đối lập. 

Nếu như bộ áo dài đầu tiên được Trương Thị May trình diễn là bộ áo dài màu đen được thêu hoa sen, chim hạc 2 mặt tỷ mỉ và kỳ công thì mẫu áo dài thứ 2 là một bộ áo dài màu trắng  được vẽ cảnh Hội An vô cùng bắt mắt. 

Dù đã rất nhiều lần trình diễn áo dài của NTK Đinh Văn Thơ, tuy nhiên, Trương Thị May nói rằng cô vẫn có cảm giác hồi hộp như lần đầu tiên đến với sàn diễn quốc tế này.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Thị May