Choáng ngợp với trang sức 9 tỷ đồng của Hoàng Thùy

Ngày 12/12/2015 14:00 PM (GMT+7)

Hoàng Thùy lộng lẫy và kiêu sa với bộ trang sức có giá lên đến hơn 9 tỷ đồng.

Tối qua, Hoàng Thùy xuất hiện trên thảm đỏ show Love của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Người đẹp gây ấn tượng với bộ váy khoét ngực và eo bằng chất vải bóng. Với vóc dáng mảnh mai và chiều cao đáng ngưỡng mộ, Hoàng Thùy tự tin khoe dáng trước ống kính.

Cô về nước từ hôm 10/11 sau một thời gian làm việc tại Anh. Hoàng Thùy mau chóng bay ra Hà Nội để tham dự show thời trang đình đám này. Cô được khen ngợi với làn da nâu mịn sáng bóng quyến rũ cùng phong cách trang điểm thời thượng.

Điểm nhấn đặc biệt trên tổng thể phục sức của Hoàng Thùy tại sự kiện này chính là bộ trang sức gồm hoa tai, dây chuyền và nhẫn. Trên trang Facebook cá nhân, Hoàng Thùy cho biết trang sức của cô toàn bằng kim cương. Theo tìm hiểu cả bộ có giá lên đến 400.000 USD (hơn 9 tỷ đồng).

Trong show diễn, người đẹp được nhà thiết kế ưu ái chọn làm gương mặt đầu tiên trình diễn bộ sưu tập tim đen - trắng. Đây cũng là bộ sưu tập đầu tiên trong bốn bộ của Love.

Khi trình diễn mẫu thiết kế đặc sắc nhất đồng thời khép màn show Love, Hoàng Thùy mặc bộ váy dạ hội đen với thiết kế cầu kỳ và bồng bềnh. Chiếc đầm với tung váy cực lớn gây khó khăn cho việc trình diễn. Ngay khi nhận ra "rủi ro tiềm ẩn", Hoàng Thùy bình tĩnh dừng lại trong giây lát, để chỉnh lại tư thế, cô nâng cao váy, xử lý đầy chuyên nghiệp. Khoảnh khắc này đã khiến cả khán phòng thích thú và vỗ tay cổ vũ.

Choáng ngợp với trang sức 9 tỷ đồng của Hoàng Thùy - 1

Hoàng Thùy hút mọi chú ý ngay khi xuất hiện

Choáng ngợp với trang sức 9 tỷ đồng của Hoàng Thùy - 2

Người đẹp gây ấn tượng với bộ váy khoét ngực và eo bằng chất vải bóng. Với vóc dáng mảnh mai và chiều cao đáng ngưỡng mộ, Hoàng Thùy tự tin khoe dáng trước ống kính.

Choáng ngợp với trang sức 9 tỷ đồng của Hoàng Thùy - 3

Choáng ngợp với trang sức 9 tỷ đồng của Hoàng Thùy - 4

Trên trang Facebook cá nhân, Hoàng Thùy cho biết trang sức của cô toàn bằng kim cương. Theo tìm hiểu cả bộ có giá lên đến 400.000 USD (hơn 9 tỷ đồng).

Choáng ngợp với trang sức 9 tỷ đồng của Hoàng Thùy - 5

Trong show diễn, người đẹp được nhà thiết kế ưu ái chọn làm gương mặt đầu tiên trình diễn bộ sưu tập tim đen - trắng. Đây cũng là bộ sưu tập đầu tiên trong bốn bộ của Love.

Choáng ngợp với trang sức 9 tỷ đồng của Hoàng Thùy - 6

Hoàng Thùy trình diễn chiếc đầm mà Tăng Thanh Hà chọn mặc trên thảm đỏ

Choáng ngợp với trang sức 9 tỷ đồng của Hoàng Thùy - 7

Một thiết kế đặc sắc khác được ngọc quý làng mốt thể hiện

Choáng ngợp với trang sức 9 tỷ đồng của Hoàng Thùy - 8

Khi catwalk chiếc đầm này, Hoàng Thùy đã khiến khán giả thích thú vô cùng

Choáng ngợp với trang sức 9 tỷ đồng của Hoàng Thùy - 9

Đỗ Mạnh Cường chỉnh sửa trang phục quan trọng nhất nhì đêm diễn cho "mẫu đinh" của mình

Choáng ngợp với trang sức 9 tỷ đồng của Hoàng Thùy - 10

Một hình ảnh khác trong hậu trường của Hoàng Thùy

Theo Hồ Điệp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy