Trương Thiết Lâm lần đầu "khoe" con gái lai

Ngày 07/08/2014 14:15 PM (GMT+7)

"Vua Càn Long" của Hoàn Châu cách cách hiếm khi chia sẻ hình ảnh con gái lai.

Mới đây, khi tham gia một show truyền hình thực tế, Trương Thiết Lâm lần đầu chính thức công khai hình ảnh của con gái lai Trương Nguyệt Lượng. Cả hai bố con nam diễn viên đã có những phút giây rất thoải mái khi ở bên nhau. Hình ảnh mới nhất của Trương Thiết Lâm và con gái vừa được một blogger chia sẻ trên trang cá nhân.

Trương Thiết Lâm lần đầu quot;khoequot; con gái lai - 1
Hình ảnh mới đây nhất của con gái Trương Thiết Lâm trong show thực tế cùng bố.

Được biết, Trương Nguyệt Lượng năm nay 23 tuổi, là kết quả tình yêu của Trương Thiết Lâm và một người phụ nữ Ba Lan khi còn đi học. Trương Nguyệt Lượng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả khi sở hữu những nét đẹp của cả bố và mẹ. Theo nhiều nguồn tin, cô chủ yếu sống cùng mẹ ở nước ngoài và chỉ thỉnh thoảng về thăm bố ở Trung Quốc.

Trương Thiết Lâm lần đầu quot;khoequot; con gái lai - 2
Hình ảnh hiếm hoi của Trương Nguyệt Lượng bên Trương Thiết Lâm.

Dù rất yêu thương con gái nhưng Trương Thiết Lâm hiếm khi chia sẻ hình ảnh của Trương Nguyệt Lượng với khán giả và giới truyền thông. Thông tin Vua Càn Long cho phép con gái xuất hiện cùng mình trong một show thực tế nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng. Nhiều người cho rằng Trương Thiết Lâm đang muốn con gái tiếp tục kế thừa sự nghiệp của mình.

Theo nhiều nguồn tin, cái tên Nguyệt Lượng mà Trương Thiết Lâm đặt cho con gái với ý nghĩa là mặt trăng. Nam diễn viên từng chia sẻ nếu ông sinh con trai, đứa bé sẽ lấy tên là Thái Dương (mặt trời).

Trương Thiết Lâm lần đầu quot;khoequot; con gái lai - 3
Trương Thiết Lâm được yêu thích trong Hoàn Châu cách cách.

Trương Thiết Lâm là gương mặt quá quen thuộc với khán giả Việt. Ông từng được xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Hoàn Châu cách cách, Loạn thế anh hùng Lã Bất Vi, Song long hội... Tuy nhiên, khán giả nhớ tới Trương Thiết Lâm nhiều nhất qua hình ảnh Vua Càn Long trong Hoàn Châu cách cách. Bộ phim gây dựng hình ảnh một vị vua anh minh, quyết đoán nhưng cũng rất giàu tình cảm và luôn yêu thương con cái.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ