Trương Vệ Kiện lên tiếng vụ em trai tố cáo

Ngày 17/04/2013 16:51 PM (GMT+7)

Nam diễn viên nổi tiếng phủ nhận mọi lời tố cáo mình quỵt tiền của em trai.

Như tin đã đưa tin, tuần trước, Trương Vệ Di, em trai của Trương Vệ Kiện tố anh trai mình quỵt 20 triệu đồng tiền công của anh khi còn làm quản lý. Đây cũng là khoảng thời gian Trương Vệ Di đang phải chữa trị về tâm lý. Để chứng minh mình trong sạch, Trương Vệ Kiện đã mở một cuộc họp báo để làm rõ mọi việc. Được biết, mẹ của nam tài tử nổi tiếng cũng có mặt.


Trương Vệ Kiện lên tiếng sau vụ em trai tố quỵt tiền.


Mẹ của Trương Vệ Kiện cũng xuất hiện trong buổi họp báo.

Chính thức trả lời những thắc mắc của cánh báo chí, Trương Vệ Kiện cho biết: "Từ năm 17 tuổi, tôi đã lãnh trách nhiệm là người đàn ông trụ cột trong gia đình. Cho đến tận thời điểm này, tôi vẫn ở cương vị đó. Đây không phải lần đầu tiên tôi bị các thành viên gia đình công kích. Tuy nhiên, với vai trò người trụ cột, tôi cảm thấy không cần thiết phải đưa những chuyện không hay này ra công chúng. Nhưng mẹ tôi lại muốn tham dự cuộc gặp gỡ báo chí này để bảo vệ danh dự cho tôi".


Em trai Trương Vệ Di từng có thời gian phải điều trị tâm lý.

Để bảo vệ con trai, mẹ của Trương Vệ Kiện cho biết không hề có chuyện con trai của bà quỵt tiền của em trai. Nam diễn viên nổi tiếng cũng là người luôn quan tâm và giúp đỡ mọi người những lúc khó khăn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ