Trường Vũ im lặng trước nghi vấn tình cảm với ca sĩ kém 28 tuổi Tố My

Ngày 16/11/2016 15:32 PM (GMT+7)

Trường Vũ sinh năm 1963, Tố My sinh năm 1991, thời gian qua, hai người vướng nghi vấn tình cảm khi thường xuất hiện tình tứ cùng nhau.

Trong số các nghệ sĩ nổi tiếng ở hải ngoại, Trường Vũ thi thoảng về biểu diễn tại Việt Nam. Tuy nhiên, những lần trở về Việt Nam khiến Trường Vũ thay đổi. Anh đang ấp ủ cùng các cộng sự của mình thực hiện liveshow riêng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM vào thời gian tới. Nhiều người cho rằng, một trong những lý do khiến danh ca hải ngoại quyết định mở rộng sự nghiệp tại quê hương là do tin đồn tình cảm với Tố My.

Trường Vũ im lặng trước nghi vấn tình cảm với ca sĩ kém 28 tuổi Tố My - 1

Trường Vũ từng về nước biểu diễn vào tháng đầu tháng 5.2016. Qua bạn bè thân thiết giới thiệu, anh gặp ca sĩ trẻ Tố My, khi đó cũng vừa rời khỏi một sân chơi âm nhạc. Yêu mến và muốn nâng đỡ giọng hát của đàn em, Trường Vũ đã mời Tố My hát chung ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình là Nhớ Người Yêu trong minishow chỉ hơn 1 tuần sau đó.

Vào tháng 8, Trường Vũ tiếp tục xuất hiện trong liveshow Duyên Phận của nữ ca sĩ. Anh tình tứ ôm eo đàn em khi biểu diễn trước đông đảo khán giả khiến nghi án tình cảm giữa cặp đôi ca sĩ trở nên râm ran. Mặc dù cả Trường Vũ và Tố My đều né tránh truyền thông và không lên tiếng về tin đồn tình cảm, nhưng không ít người trong giới nghệ thuật thường xuyên chứng kiến cặp đôi tình tứ bên nhau.

Trường Vũ im lặng trước nghi vấn tình cảm với ca sĩ kém 28 tuổi Tố My - 2

Trường Vũ sinh năm 1963, anh là ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại, còn Tố My sinh năm 1991, cô là Á quân “Solo cùng bolero 2015”. Hai người chênh nhau 28 tuổi nhưng vẫn đẹp đôi trên sân khấu

Trường Vũ im lặng trước nghi vấn tình cảm với ca sĩ kém 28 tuổi Tố My - 3

Nam ca sĩ hải ngoại cũng thừa nhận, anh không phải là người bon chen, duyên số đưa anh trở thành nghệ sĩ và anh chỉ là người thích hát mà thôi. Coi âm nhạc là nghiệp của mình nhưng hơn hai chục năm đi hát, Trường Vũ chưa từng ra mắt CD riêng và mới chỉ có 1 liveshow riêng duy nhất tại Hà Nội vào tháng 5.2016.

Trường Vũ từng tâm sự không muốn làm liveshow vì phải lo nhiều thứ và bản thân không mạnh về khoản này. Tuy nhiên, những lần trở về Việt Nam khiến Trường Vũ thay đổi. Anh đang ấp ủ cùng các cộng sự của mình tiếp tục thực hiện các liveshow riêng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM vào thời gian tới.

Hiện tại, Trường Vũ và Tố My đều khá bận rộn với lịch diễn riêng. Nam ca sĩ Đám cưới nghèo cho biết anh chưa chắc sẽ mời "người tình tin đồn" xuất hiện trong đêm nhạc riêng vào ngày 19.11 tới.

Trường Vũ im lặng trước nghi vấn tình cảm với ca sĩ kém 28 tuổi Tố My - 4

Theo Sơn Hà (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc