Từ Hy Viên buồn vì mẹ chồng thiên vị cháu trai đích tôn, lạnh nhạt với cháu gái

Ngày 07/03/2017 10:02 AM (GMT+7)

Tuy nhiên, Uông Tiểu Phi lại rất yêu chiều con gái yêu Uông Hy Nguyệt.

Xuất hiện tại sự kiện của một nhãn hàng mới đây, Từ Hy Viên đã có những tâm sự rất riêng về cuộc sống gia đình. Không chỉ nói về sức khỏe yếu sau khi sinh, Từ Hy Viên còn thẳng thắn nói về mẹ chồng và tình cảm của bà dành cho hai người cháu nội.

tu hy vien buon vi me chong thien vi chau trai dich ton, lanh nhat voi chau gai - 1

Từ Hy Viên chia sẻ chuyện mẹ chồng yêu chiều cháu trai hơn cháu gái.

tu hy vien buon vi me chong thien vi chau trai dich ton, lanh nhat voi chau gai - 2

Mẹ chồng của Từ Hy Viên dành nhiều tình cảm cho cháu đích tôn.

tu hy vien buon vi me chong thien vi chau trai dich ton, lanh nhat voi chau gai - 3

Từ Hy Viên mới hạ sinh con trai vào năm ngoái.

Nhắc đến mẹ chồng, Từ Hy Viên bất ngờ tiết lộ: "Mẹ chồng tôi đặc biệt thiên vị cháu trai". Theo lời nàng Sam Thái, mẹ chồng yêu cháu trai hơn và thường chiều chuộng cậu đích tôn này. Bởi vì sự thiên vị này mà Từ Hy Viên khá đau lòng.

Được biết, Từ Hy Viên sau khi sinh con trai Uông Hy Lâm, luôn rất biết cách quan tâm công bằng tới cả hai con. Đối với người thân và họ hàng, Từ Hy Viên mong mọi người không có phản ứng thái quá với con trai. Nữ diễn viên cho biết: "Tôi đã đề nghị mọi người không nên quá khích đối với thằng bé. Bởi như vậy, sẽ có cảm giác là Tiểu Lâm được mọi người hoan nghênh hơn là Tiểu Nguyệt".

tu hy vien buon vi me chong thien vi chau trai dich ton, lanh nhat voi chau gai - 4

Từ Hy Viên luôn dành sự quan tâm công bằng với cả hai con.

Từ Hy Viên tâm sự con gái rất hiểu chuyện nhưng vì quá nhỏ thỉnh thoảng cô bé vẫn dùng đồ chơi đánh em trai. Từ Hy Viên đã rất bình tĩnh dạy con gái không được làm tổn thương em và phải ra dáng chị cả. Nữ diễn viên cũng mua đồ chơi cho cả hai con giống nhau và để Uông Hy Nguyệt tặng đồ chơi cho em trai. Vì thế, bé Uông Hy Nguyệt dần dần biết cách yêu thương em trai hơn.

Trước đó, khi mới kết hôn với Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên rất lâu chưa có bầu nên cô cảm thấy áp lực. Sau đó, khi cô có bầu Uông Hy Nguyệt, chuyện mang thai con gái cũng làm Từ Hy Viên chịu nhiều đả kích. Thậm chí, báo chí còn đăng tải thông tin cho biết nhà chồng Từ Hy Viên không thích cháu gái vì không phải là cháu trai đích tôn. Tuy nhiên, khi nữ diễn viên Vườn sao băng sinh con trai quý tử, mọi chuyện cũng thay đổi. Cô thậm chí được mọi người trong nhà chiều chuộng hơn trước.

tu hy vien buon vi me chong thien vi chau trai dich ton, lanh nhat voi chau gai - 5

tu hy vien buon vi me chong thien vi chau trai dich ton, lanh nhat voi chau gai - 6

Uông Tiểu Phi rất yêu chiều con gái.

Trái với mẹ đẻ, Uông Tiểu Phi lại đặc biệt yêu chiều con gái cưng. Từ Hy Viên tâm sự: "Anh ấy rất nuông chiều Tiểu Nguyệt. Có lần, khi một vị khách người Pháp tới Bắc Kinh để bàn công chuyện, anh ấy phải đi cùng tới Đài Loan. Nhưng, vì Tiểu Nguyệt khóc nức nở không cho bố đi nên anh ấy đã không bay nữa".

tu hy vien buon vi me chong thien vi chau trai dich ton, lanh nhat voi chau gai - 7

Khi Từ Hy Viên ngất xỉu, Uông Tiểu Phi đã khóc bên giường vợ.

Cách đây không lâu, Từ Hy Viên bị ngất xỉu vì kiệt sức. Thực tế, cô bị mắc chứng bệnh nan y kể từ sau khi sinh con. Vì người giúp việc xin nghỉ phép nên Từ Hy Viên phải một mình chăm con dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng. Lúc vợ ngất, Uông Tiểu Phi đã khóc bên giường vợ vì thương cô.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi