Từ Hy Viên dính nghi vấn có bầu lần 2

Thân hình mập ú và vòng 2 bất thường khiến tin đồn Từ Hy Viên có bầu lần 2 xuất hiện.

Từ Hy Viên dính nghi vấn có bầu lần 2

Từng nặng đến 80kg khi có bầu bé Uông Hy Nguyệt, Từ Hy Viên đã phải rất nỗ lực để lấy lại vóc dáng như thời con gái. Tuy nhiên, thời gian gần đây, hình ảnh Từ Hy Viên với thân hình phát tướng và vòng 2 bất thường khiến tin đồn cô có bầu lần 2 xuất hiện.

tu hy vien dinh nghi van co bau lan 2 - 1
Rộ tin đồn Từ Hy Viên có bầu lần 2 vì thân hình đẫy đà và vòng bụng bất thường.

Cách đây không lâu, Từ Hy Viên đã đưa con gái đi du lịch cùng Từ Hy Đệ. Nữ diễn viên đã chụp khá nhiều bức ảnh kỷ niệm cùng fan. Một số fan đã đăng tải hình ảnh của Từ Hy Viên trên trang cá nhân trong chuyến đi vừa rồi. Dễ dàng có thể nhận ra Từ Hy Viên tăng cân nhanh trông thấy. Phần bụng ngày một lớn của nữ diễn viên giống như hình ảnh một người phụ nữ đang mang bầu.

tu hy vien dinh nghi van co bau lan 2 - 2
Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên không có bất kỳ chia sẻ nào về vấn đề này.

Trước những thông tin này, Từ Hy Viên chưa có câu trả lời chính thức. Uông Tiểu Phi cũng không nhắc tới chuyện bầu bí của vợ mà chỉ chia sẻ bức ảnh gia đình vui vẻ trên trang cá nhân. Theo những dòng chia sẻ của thiếu gia xứ Đài, vợ chồng anh đã cho con gái thử uống nước giải khát. Ban đầu cô bé có vẻ khó chịu nhưng sau đó lại uống rất thoải mái.

tu hy vien dinh nghi van co bau lan 2 - 3
Uông Tiểu Phi chia sẻ hình ảnh cho con gái thử uống nước giải khát.

Dòng chia sẻ của Uông Tiểu Phi khiến các fan cho rằng tin đồn Đại S có bầu là sai sự thật. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người mong rằng Từ Hy Viên sớm có thêm một cậu quý tử.

Cựu thành viên F4 Ngô Kiến Hào bị vợ tố ngoại tình

Mặc dù mới kết hôn được 2 năm nhưng vợ chồng Ngô Kiến Hào và Arissa đã nhiều lần lên trang xã hội cãi vã nhau. Năm ngoái, Arissa đã gửi lời chúc Giáng sinh rất khiếm nhã đến chồng trong khi Ngô Kiến Hào là người theo đạo Thiên Chúa.

tu hy vien dinh nghi van co bau lan 2 - 4
Arissa lại tố cáo chồng ngoại tình.

Trước đó, Arissa còn tranh cãi với fan của Ngô Kiến Hào và nói rằng anh chính là kẻ giả tạo. Ngô Kiến Hào đã nhắc nhở vợ thậm chí hủy bỏ chế độ theo dõi trang cá nhân của cô. Nhưng, sau đó không lâu, hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi lại khiến fan bất ngờ.

tu hy vien dinh nghi van co bau lan 2 - 5
Cặp đôi nhiều lần cãi vã trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, vợ chồng Ngô Kiến Hào lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông. Arissa lại một lần nữa chia sẻ những lời lẽ ẩn ý về chuyện chồng ngoại tình trên trang cá nhân. "Tôi phải nói ra những dối trá, lừa gạt mà tôi đã phải chịu đựng trong nhiều năm qua. Tôi biết mình cần phải ngăn mọi chuyện lại. Tôi từng rất ngốc và ngây thơ, nhưng giờ tôi không thể như thế nữa", Arissa viết.

tu hy vien dinh nghi van co bau lan 2 - 6
Mới kết hôn 2 năm nhưng cuộc sống Ngô Kiến Hào và Arissa đã gặp khá nhiều sóng gió.

Cô tiểu thư của gia đình giàu có này còn tiết lộ rằng cô thường xuyên bị chồng bỏ rơi khi gặp chuyện buồn. Thậm chí anh cũng không thèm gọi điện hỏi thăm hay hỏi han cô. Khi có thời gian rảnh, Ngô Kiến Hào chỉ một mình tới Paris nghỉ ngơi còn những lúc bình thường anh chỉ tập trung vào công việc.

Được biết, sau khi chia sẻ trên mạng, Arissa đã cắt đứt mọi liên hệ với Ngô Kiến Hào trên các trang cá nhân.

Lắng nghe ca khúc Đám cưới nhỏ của Ngô Kiến Hào:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng, Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi