Từ Hy Viên và câu chuyện dùng chiêu cảm hóa được "thiếu gia hư hỏng nhất kinh thành"

Ngày 29/01/2019 15:30 PM (GMT+7)

Hành động đơn giản cùng một câu nói giúp cho Từ Hy Viên trở thành cô vợ yêu của Uông Tiểu Phi.

Một trích đoạn ngắn trong show khi Uông Tiểu Phi ngồi xem phim cũ của Từ Hy Viên.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa chia sẻ câu chuyện về vợ chồng Từ Hy Viên. Thậm chí Đại S còn trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời điểm này cùng với những lời khen ngợi.

tu hy vien va cau chuyen dung chieu cam hoa duoc "thieu gia hu hong nhat kinh thanh" - 1

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi sau bao năm vẫn ngọt ngào hạnh phúc.

Được biết, giữa lúc showbiz Hoa ngữ tràn ngập thông tin Phạm Băng Băng - Lý Thần chia tay, Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn thì Từ Hy Viên vẫn là cô vợ đáng yêu và ngọt ngào của thiếu gia Uông Tiểu Phi. Thực tế, Từ Hy Viên cũng từng nhiều lần dính tin đồn gia đình rạn nứt nhất là trong thời điểm gia đình Uông Tiểu Phi phá sản, mẹ chồng cô nỗ lực trả nợ. Nhưng, đối diện với những lời đồn, Đại S vẫn chăm lo cho gia đình yên ấm. Cô trở thành bà vợ được chồng yêu chiều, mẹ chồng quý mến.

tu hy vien va cau chuyen dung chieu cam hoa duoc "thieu gia hu hong nhat kinh thanh" - 2

Uông Tiểu Phi rất yêu chiều bà xã Từ Hy Viên.

Mới đây nhất, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vừa cùng tham gia một chương trình thực tế về gia đình. Khán giả đặc biệt quan tâm tới sự xuất hiện của cả hai người. Trong chương trình, Uông Tiểu Phi thể hiện là một người rất vui vẻ và gần gũi, khác với hình ảnh của một thiếu gia nhà giàu, khó tính như nhiều người tưởng. Anh luôn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho bà xã.

tu hy vien va cau chuyen dung chieu cam hoa duoc "thieu gia hu hong nhat kinh thanh" - 3

Từ Hy Viên khá nhiều cho gia đình đặc biệt là Uông Tiểu Phi.

Nhiều người bày tỏ sự thắc mắc tại sao Từ Hy Viên lại có thể cảm hóa được chàng thiếu gia từng được cho là hư hỏng nhất Cbiz. Mọi chuyện được lý giải chỉ thông qua một hành động nhỏ cùng câu nói đơn giản của Từ Hy Viên.

Được biết, trong tập phát sóng của show truyền hình vừa rồi, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã cùng chuẩn bị bữa tối. Lúc này, cặp đôi Fukuhara cùng tham gia chương trình, trở về sau chuyến đi chơi. Uông Tiểu Phi đã rất nhiệt tình mời hai vợ chồng dùng bữa cùng gia đình anh. Tuy nhiên, đôi trẻ lại từ chối vì sợ rằng họ không có đủ đồ ăn để chia sẻ nên họ sẽ ăn bánh ú cho bữa tối.

tu hy vien va cau chuyen dung chieu cam hoa duoc "thieu gia hu hong nhat kinh thanh" - 4

Uông Tiểu Phi mời cặp đôi Fukuhara ăn tối chung với gia đình.

tu hy vien va cau chuyen dung chieu cam hoa duoc "thieu gia hu hong nhat kinh thanh" - 5

Từ Hy Viên đã phản ứng nhanh giúp chồng gỡ rối.

Trước phản ứng của cặp đôi Fukuhara, Uông Tiểu Phi tỏ ra khá lúng túng và không biết nói gì tiếp theo. Lúc này không khí trong bếp bắt đầu trở nên ngại ngùng. Ngay lập tức, Từ Hy Viên đã chữa cháy giúp ông xã bằng một câu nói đơn giản: "Thực ra tôi cũng rất muốn ăn bánh ú đấy". Sau khi nghe xong Fukuhara đã rất vui vẻ mang đồ ăn của họ đến chia sẻ với gia đình Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên.

tu hy vien va cau chuyen dung chieu cam hoa duoc "thieu gia hu hong nhat kinh thanh" - 6

Sau nhiều biến cố, Uông Tiểu Phi rất trân trọng cô vợ hiện tại.

Sau khi chương trình phát sóng, khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho Từ Hy Viên. Câu nói của cô rất đơn giản nhưng lại có tác dụng bất ngờ khiến cho cuộc nói chuyện giữa hai gia đình bớt lúng túng hơn. Nhiều người cho rằng cũng chính từ suy nghĩ quan tâm đến người khác, dễ hòa đồng đã giúp cho Từ Hy Viên trở thành người phụ nữ có thể khống chế được "con ngựa bất kham" có tên Uông Tiểu Phi.

Ngôi sao 24/7: Từ Hy Viên tiết lộ từng dùng thuốc chống đông máu làm trắng da và hậu quả
Ngoài ra là tin mỉa mai vụ Jonghyun tự tử, tạp chí Tây Ban Nha bị kiến nghị đóng cửa...

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên
Tin hay đừng bỏ lỡ