Từ Trung Quốc xa xôi, đạo diễn danh tiếng Ngô Vũ Sâm sẽ tới đám cưới Song Hye Kyo

Ngày 30/10/2017 12:56 PM (GMT+7)

Dàn khách mời khủng trong đám cưới Song - Song dần được hé lộ.

Chỉ còn 1 ngày nữa là hôn lễ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức được tổ chức. Dàn khách mời khủng của cặp đôi cũng dần được hé lộ. Các thông tin chi tiết về đám cưới được cập nhật liên tục trên các báo.

Từ Trung Quốc xa xôi, đạo diễn danh tiếng Ngô Vũ Sâm sẽ tới đám cưới Song Hye Kyo - 1

Đám cưới Song Joong KiSong Hye Kyo sẽ chính thức được tổ chức vào ngày mai 31/10.

Ngoài phóng viên báo chí Hàn Quốc, nhiều cơ quan báo chí Châu Á cũng không ngại đường xa để tới Hàn Quốc đưa tin về hôn lễ của cặp đôi vàng làng giải trí Hàn. Đây được coi là sự kiện hot nhất nhì của năm cùng với hôn lễ bí mật của Kim Tae Hee và Bi Rain.

Được biết, khách mời trong đám cưới không thể thiếu ê-kíp Hậu duệ mặt trời từ biên kịch, đạo diễn tới dàn diễn viên. Họ là cầu nối giúp cho tình yêu của Song Joong Ki và Song Hye Kyo nảy nở. Cặp đôi phụ của Hậu duệ mặt trời là Jin Goo và Kim Ji Won xác nhận sẽ cố gắng xếp lịch trình để tới đám cưới.

Từ Trung Quốc xa xôi, đạo diễn danh tiếng Ngô Vũ Sâm sẽ tới đám cưới Song Hye Kyo - 2

Biên kịch Hậu duệ mặt trời đã sẵn sàng tới dự đám cưới.

Từ Trung Quốc xa xôi, đạo diễn danh tiếng Ngô Vũ Sâm sẽ tới đám cưới Song Hye Kyo - 3

Kim Ji Won và Jin Goo cũng bận rộn chuẩn bị trang phục tới hôn lễ.

Ngoài ra, hôn lễ không thể thiếu những người bạn, người anh thân thiết của cô dâu chú rể. Phía Song Joong Ki, chắc chắn có sự có mặt của bạn thân Lee Kwang Soo, Jo In Sung, Im Yoo Hwan, Kim Ki Bang, Cha Tae Hyun, Park Bo Gum... Ngoài ra, các thành viên trong Running Man, show truyền hình từng giúp Song Joong Ki rất được yêu thích, như MC Quốc dân Yoo Jae Suk, Suk Jin, Haha, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, Kang Gary cũng không thể thiếu.

Về phía nhà gái, người em Yoo Ah In xác nhận sẽ là đóng vai trò quan trọng trong hôn lễ của đàn chị. Anh sẽ đọc thư chúc mừng cho hạnh phúc cô dâu chú rể. Đặc biệt, Kim Hee Sun, Song Yoon Ah... cũng sẽ bớt thời gian tới dự tiệc cưới ấm cúng của Song Hye Kyo.

Từ Trung Quốc xa xôi, đạo diễn danh tiếng Ngô Vũ Sâm sẽ tới đám cưới Song Hye Kyo - 4

Yoo Ah In - Người em thân thiết của Song Hye Kyo sẽ đọc thư chúc mừng cô dâu chú rể.

Gây chú ý nhất có lẽ là sự xuất hiện của đạo diễn Trung Quốc Ngô Vũ Sâm. Vì từng có dịp được hợp tác với với Song Hye Kyo trong phim Thái Bình Luân, đạo diễn Ngô rất yêu quý nữ diễn viên xinh đẹp đến từ Hàn Quốc. Mối quan hệ thân tình này kéo dài cho tới hiện tại. Không khó hiểu khi ông cũng nhận được tấm thiệp mời từ kiều nữ xứ Hàn.

Từ Trung Quốc xa xôi, đạo diễn danh tiếng Ngô Vũ Sâm sẽ tới đám cưới Song Hye Kyo - 5

Đạo diễn Ngô Vũ Sâm từ Trung Quốc tới chúc phúc cho Song Hye Kyo.

Từ Trung Quốc xa xôi, đạo diễn danh tiếng Ngô Vũ Sâm sẽ tới đám cưới Song Hye Kyo - 6

Song Hye Kyo trong Thái Bình Luân của Ngô Vũ Sâm.

Đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức diễn ra vào ngày 31/10 tới. Hôn lễ hứa hẹn sẽ là sự kiện thu hút truyền thông trong và ngoài nước. Các fan đón đợi từng hình ảnh của cặp cô dâu chú rể.

>> Xem tiếp: NHỮNG YẾU TỐ HOÀNH TRÁNG DỰ KIẾN BIẾN ĐÁM CƯỚI SONG - SONG TRỞ THÀNH TÂM BÃO TRUYỀN THÔNG

Theo Song Song/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Yoo Ah In