Tuấn Hưng bất ngờ là chồng của Hiền Thục

Ngày 07/01/2014 18:10 PM (GMT+7)

Cả hai cùng tình cảm bên nhau dưới một mái nhà.

Trong một ca khúc nói về tình cảm gia đình mà Tuấn Hưng muốn dành tặng cho khán giả yêu mến mình nhân dịp năm mới, cùng với Hiền Thục và 2 giọng ca tới từ cuộc thi The voice kids Hoàng Anh - Kiều Vy, MV "Điều quý giá nhất" sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 18/1 tới đây. 

Ở tuổi 36, phong cách và âm nhạc của Tuấn Hưng dường như trưởng thành hơn. Nếu như cách đây không lâu, chàng ca sĩ đào hoa nhất showbiz đã cho ra mắt MV "Hối hận trong anh" nói về sự nuối tiếc của người đàn ông vì những thú vui của bản thân đã đánh mất hạnh phúc gia đình thì tới đây, Tuấn Hưng tiếp tục cho ra mắt MV "Điều quý giá nhất" cũng với chủ đề gia đình.


Tuấn Hưng bên gia đình hạnh phúc với Hiền Thục.


Nội dung ca khúc nói về tình cảm yêu thương gia đình.


Người cha (Tuấn Hưng) là một người bận rộn, luôn phải đi công tác nhưng không lúc nào anh nguôi niềm thương nhớ gia đình.


Người vợ (Hiền Thục) rất mực thương yêu, chăm sóc chu toàn cho các con để chồng yên tâm công tác. Và dù không sống bên nhau nhiều nhưng họ vẫn trân trọng và hướng về hạnh phúc gia đình mình. 


MV có sự góp mặt của giọng ca nhí Hoàng Anh.


Và Kiều Vy.


Những cảnh đùa giỡn của cả gia đình đã diễn ra rất tự nhiên.


Với kinh nghiệm làm cha ở 2 MV "Thiên đường không lối" và " Hối hận trong anh", Tuấn Hưng nhập vai, diễn xuất bằng đúng cảm xúc của mình.


MV mới của Tuấn Hưng và Hiền Thục sẽ được ra mắt vào ngày 18/1 tới đây.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hiền Thục