Tuấn Hưng bị "thanh niên cứng" thẳng tay giật mic trên sân khấu khi đang biểu diễn

Ngày 17/01/2018 12:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ và chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra khi bị một người đàn ông tiến lên sân khấu giật thẳng mic.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh nam ca sĩ Tuấn Hưng gặp sự cố khi trình diễn tại một quán bar được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong đoạn clip dài tầm 1 phút, khi Tuấn Hưng đang say sưa hát thì một người đàn ông khoẻ mạnh tiến thẳng đến và giật mic từ tay anh. Sau đó, người đàn ông này còn ra hiệu đuổi Tuấn Hưng xuống sân khấu. Trước hành động khó hiểu của khán giả này, Tuấn Hưng chỉ giơ hai tay bày tỏ sự ngạc nhiên và nhìn anh ta cướp mic của mình trong tuyệt vọng.

Đoạn clip Tuấn Hưng bị người đàn ông cướp mic.

tuan hung bi "thanh nien cung" thang tay giat mic tren san khau khi dang bieu dien - 1

Nam ca sĩ tỏ ra ngỡ ngàng.

Theo người đăng tải clip, chuyện đã xảy ra trong chuyến lưu diễn của Tuấn Hưng tại Mỹ được 2-3 ngày. Một độc giả cho hay, Tuấn Hưng sau đó đã nói với người đàn ông kia rằng: "Thích thì tí ra ngoài".

tuan hung bi "thanh nien cung" thang tay giat mic tren san khau khi dang bieu dien - 3

Tuấn Hưng chưa có phản hồi gì về đoạn clip trên.

Trước đó, Tuấn Hưng cùng nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã nhiều lần bị fan tấn công ngay trên sân khấu. Duy Mạnh bị fan đấm vào mặt khi đang hát, hay Trường Giang bị người hâm mộ ném vỏ chai vào người khi đang diễn kịch... Điều này dấy lên báo động về tình trạng an toàn khi biểu diễn của các nghệ sĩ Việt hiện nay.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao