Tuấn Hưng chưa bao giờ giấu chuyện bỏ học

Ngày 10/01/2013 15:43 PM (GMT+7)

Chuyện cũ từ 13 năm trước của ca sĩ nhóm Quả Dưa Hấu bất ngờ bị phanh phui.

Mới đây, có một số thông tin cho rằng nam ca sĩ Tuấn Hưng từng bị đuổi học tại Đại học Thăng Long (Hà Nội). Nhiều độc giả băn khoăn sự việc này liệu có thật và nam ca sĩ đào hoa có thực sự bị đuổi học hay không.

Theo tìm hiểu của Eva, ngày 7/1/2013, trên trang web của trường đại học Thăng Long có thông báo xóa tên sinh viên vượt quá thời gian học tập tại trường, kèm theo đó là một danh sách các sinh viên bị buộc phải thôi học.

Danh sách trên trang web của trường ĐH Thăng Long cho biết nam ca sĩ bị buộc phải thôi học

Trong danh sách có một sinh viên có tên là Nguyễn Tuấn Hưng, sinh ngày 5/10/1978 và đã được xác nhận là nam ca sĩ Tuấn Hưng. Được biết nam ca sĩ đã thôi học tại trường từ năm 2000 để vào Sài Gòn lập nghiệp, đang học giữa chừng thì anh bỏ, đã xin bảo lưu nhưng rồi không quay lại.

Tuấn Hưng cũng chưa từng giấu chuyện này với báo chí hay bất kì ai khác, anh từng chia sẻ: “Có một điều đến giờ phút này khiến tôi vẫn còn trăn trở là đã không kết thúc được công việc học hành ở trường đại học đến đầu, đến đũa với một tấm bằng tốt nghiệp Đại học. Nhưng âu cũng là số phận, nếu vẫn cứ tiếp tục học thì liệu tôi có thể trở thành ca sỹ Tuấn Hưng như ngày hôm nay không?!”.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng từng bỏ học để vào Nam lập nghiệp, anh cũng cho biết điều tiếc nuối nhất là chưa tốt nghiệp được đại học

Anh cũng cho biết thêm 10 năm ca hát đã cho Tuấn Hưng nhiều thứ, và nam ca sĩ đào hoa cảm thấy mãn nguyện vì thấy mình may mắn so với nhiều người khác.

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng