Tuấn Hưng hé lộ về cách trả cát sê cho HLV Giọng hát Việt 2015

Ngày 17/04/2015 15:01 PM (GMT+7)

Tuấn Hưng chia sẻ, cát sê mà Cát Tiên Sa trả cho từng HLV phụ thuộc vào vị thế của từng ca sỹ trên thị trường âm nhạc và cách thỏa thuận với nhà sản xuất.

Mới đây, khi Giọng hát Việt mùa thứ 3 vừa kết thúc 2 ngày ghi hình vòng Giấu mặt thì cũng là lúc xuất hiện nhiều thông tin trái chiều về cát sê của HLV , về các đội mạnh yếu.

     Tuấn Hưng hé lộ về cách trả cát sê cho HLV Giọng hát Việt 2015 - 1

"Bộ tứ quyền lực" của Giọng hát Việt 2015.

Nhiều nguồn tin cho biết, trong 2 ngày ghi hình vừa qua, Thu Phương là HLV đã “dụ” được nhiều thí sinh nổi bật nhất nhờ tài ăn nói rất khéo léo, Mỹ Tâm thì được rất nhiều thí sinh chủ động chọn còn Tuấn Hưng là HLV đã để tuột mất nhiều thí sinh mạnh. So với 3 đội còn lại, đội hình thí sinh của giọng ca Nắm lấy tay anh cũng bị xem là yếu nhất.

Tuy nhiên, Tuấn Hưng chia sẻ rằng, về cơ bản anh là người mới của cuộc chơi này nên so với 3 HLV kia anh thua về mọi mặt. Nhưng không vì thế mà anh cảm thấy phiền lòng bởi khi nhận lời tham gia chương trình này anh chỉ nghĩ đơn giản đây là một sân chơi thú vị cho mình cơ hội để ngồi cạnh các đồng nghiệp và được huấn luyện chuyên môn cho các bạn trẻ.

Từ đó, bản thân anh sẽ học hỏi được nhiều thứ về sự phát triển của thị trường âm nhạc, nắm được gu âm nhạc của giới trẻ và “khảo sát” lại kiến thức âm nhạc của chính bản thân mình. Đó sẽ là tiền đề để anh dịch chuyển dần sang công việc sản xuất âm nhạc khi không còn sức bước lên sân khấu.

Nói về dàn thí sinh của đội mình, Tuấn Hưng quả quyết rằng anh rất hài lòng với các giọng ca mình đã may mắn chọn và được chọn. Theo nam ca sỹ Nắm lấy tay anh, việc “dụ” thí sinh không hoàn toàn phụ thuộc vào tài ăn nói mà còn cả bề dày kinh nghiệm cộng với tài năng. Nhiều trường hợp, việc HLV nhấn nút “chọn” để quay lại với thí sinh chỉ là hình thức vì trước đó thí sinh đã có lựa chọn của mình.

Tuấn Hưng hé lộ về cách trả cát sê cho HLV Giọng hát Việt 2015 - 2

Liên quan đến chuyện cát sê, Tuấn Hưng không cho biết số tiền cụ thể mà các HLV nhận được khi tham gia chương trình này. Nhưng giọng ca này hé lộ, cát sê mà Cát Tiên Sa trả cho từng HLV phụ thuộc vào vị thế của từng ca sỹ trên thị trường âm nhạc và cách thỏa thuận của ca sỹ với nhà sản xuất. Bản thân anh không quan tâm đến việc Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thu Phương… nhận được mấy tỷ tiền cát sê vì mỗi người có những sự khác biệt. Cá nhân Tuấn Hưng thấy hài lòng với những con số mà nhà sản xuất đã trả cho mình trong cuộc chơi này.

“Nếu Mỹ Tâm có được gấp đôi cát sê của tôi thì tôi cũng mừng cho cô ấy vì bình thường chạy show cát sê Mỹ Tâm cũng đã hơn tôi rất nhiều rồi. Tôi chưa chưa bao giờ phiền lòng về điều này cả”, Tuấn Hưng nhấn mạnh.

Giọng hát Việt mùa thứ 3 sẽ phát sóng số đầu tiên vào ngày 10/5. Nhiều nguồn tin cho biết Giọng hát Việt sẽ thay thế vị trí của The Remix – Hòa âm ánh sáng đang trong giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho đêm thi chung kết.

Theo Hà Tùng Long (Gia đình xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tuấn Hưng