Tuấn Hưng lo lắng khi sắp đến sinh nhật con trai

Ngày 23/10/2015 13:20 PM (GMT+7)

Tuấn Hưng chia sẻ những suy nghĩ đầy tâm trạng khi sắp đến sinh nhật con trai.

Gần đến sinh nhật con trai Tuấn Hưng, nam ca sĩ vô cùng lo lắng. Anh chia sẻ đầy tâm trạng: “Vậy là chỉ còn 2 ngày nữa là đến ngày con trai bố chào đời. Giờ này năm ngoái cả nhà đang luôn thay nhau trực bên cạnh mẹ con dù theo lịch là còn hơn 15 ngày nữa con mới gặp gia đình mình.

Thoắt cái con đã tròn 1 tuổi. Thời gian trôi nhanh thật. Hôm nay con đã biết nhận thức ông, bà, cha, mẹ,  đã biết buồn vui và đón nhận tình cảm của mọi người dành cho con.


Vợ chồng Tuấn Hưng hạnh phúc bên con

Sắp đên ngày vui của con mà lòng bố vận bộn bề suy nghĩ. Sức khoẻ của ông nội không thể ở lai dự sinh nhật con do thời tiết ngoài này khó chịu quá. Ông vào thì bà lại vào theo, mọi thứ cứ rối tung hết cả lên thế này. Bố tự nhận là người khá giỏi tính toán hay sắp xếp mọi thứ. Nhưng lần này, bố không biết nên làm gì nữa? Bố muốn thấy nụ cười của tất cả những thành viên trong gia đình mình trong ngày vui của con. Bố chắc chắn điều ông bà nội yêu con hơn bất cứ thứ gì trên đời, thậm chí còn hơn cả bố bây giờ nữa. Nhưng có những thứ, những chuyện mình không thể tự quyết định được con ạ.


Tuấn Hưng lo lắng cho sức khỏe của bố

"Con cứ đáng yêu và ngoan đó là hạnh phúc tuyệt vời cho tất cả mọi người trong gia đình mình.” Chia sẻ của Tuấn Hưng nhận được nhiều sự quan tâm và đồng cảm của người hâm mộ.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt:


Angela Phương Trinh: “Bật mí mọi người về bảo bối dùng những lúc quay ngoại cảnh đây"


Khánh Thi hạnh phúc chia sẻ: "Đưa Kubi đi tiêm phòng định kỳ, và cho bé lên cân kiểm tra. Vậy là Kubi đã gần 3 tháng 1 tuần rồi, bé nặng 8,5 kg và dài 70 cm".


Thu Phượng: “Ngắm bé Zon làm việc nhỏ mỗi tối”


Hoa hậu Diễm Hương khác lạ với tóc vấn môi trầm


Hoàng Thùy: "Mọi tình yêu trên thế gian này đều bắt đầu bằng một câu hỏi. Rằng ở bên người ấy, mình có hạnh phúc không!?"


Con trai Tâm Tít ngoan ngoãn tắm nắng


Ốc Thanh Vân cho con trai út đi ghi hình cùng trong một chương trình truyền hình thực tế

Thân Thúy Hà: "Halloween... mua trái bí về nấu canh mời luôn mấy nhà hàng xóm"


Gia đình Thúy Hạnh diện đồng phục nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới


Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: “Làm việc với 2 mẹ con này thích phết. Người thì đẹp và khôn... Người thì nghe lời và ít nói "

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt