Tuấn Hưng nói về tuyên bố "cắt gân" người nói xấu con trai

Ngày 05/06/2016 13:14 PM (GMT+7)

"Các bạn phải có gia đình thì mới biết nuôi được một đứa trẻ khó đến mức nào" - Tuấn Hưng cho biết.

Mới đây, khi đăng ảnh con trai Su hào, Tuấn Hưng bị một thành viên mạng ở Đà Nẵng chê em bé là "nhìn mặt như bị thiểu năng". Ngay lập tức, nam ca sĩ đăng một tâm trạng vô cùng bức xúc với những ngôn từ nóng nảy, gay gắt, thậm chí còn tuyên bố sẽ tìm cho bằng được địa chỉ của người nói câu đó để chạy đến "cắt gân" người này vì đã nói xấu con trai mình.

Còn vợ Tuấn Hưng, cô cũng dành những ngôn từ không mấy tốt đẹp để đáp trả lại thành viên mạng kia.

Sau khi Tuấn Hưng tuyên bố cho thanh niên này 24h để xin lỗi, người thanh niên cũng xóa lời bình luận và giải thích rằng, do say xỉn nên anh không biết, cậu bé là con trai của cựu thành viên Quả Dưa Hấu. 

Tuấn Hưng và con trai

Mới đây, Tuấn Hưng tiếp tục đăng tải một bức "tâm thư" khá dài lên trang cá nhân. Nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" đã quyết định nói rõ suy nghĩ của mình khi hành động như vậy và mong nhận được sự cảm thông của mọi người:

Nam ca sĩ cho biết, anh sẵn sàng chấp nhận để mọi người nói về mình, nhưng động đến gia đình và con cái, anh sẽ làm mọi cách để bảo vệ:

"Nếu các bạn ở vị trí của tôi, các bạn cũng hành động như vậy thôi. Gia đình là điều thiêng liêng nhất. Bạn cũng sẽ hành động giống như tôi, dẹp cái công việc hay danh vọng mà người đời ban tặng để sẵn sàng đáp trả bất cứ một cuộc tấn công nào nhằm vào gia đình, con cái bạn".

Ngoài ra, Tuấn Hưng còn chia sẻ thêm, chỉ những ai có gia đình, có con mới hiểu được tình yêu  thương con như thế nào, mới biết rằng nuôi một em bé vất vả ra sao, vì thế trẻ con không có lỗi, không ai được bình phẩm, nói xấu con trẻ: "Trẻ em là những thiên thần vô tội, các bạn tấn công tôi, tôi  sẽ cư xử khác bao năm qua, nhưng vào con tôi, tôi sẽ khác".

Nam ca sĩ cũng nói thêm, ca sĩ cũng là người, vì thế, anh không đồng ý việc cho rằng, là ca sĩ phải giữ hình ảnh và không được nổi nóng:

"Đừng nói rằng ca sĩ thì phải im lặng, im để các bạn ngồi lên đầu, muốn làm gì nói gì thì làm à? Im cũng không xong các bạn móc họng bắt phải nói phải chửi nhau với các bạn rồi đánh giá: Học thức, cách hành xử... Xin lỗi ạ, nhiều vị viết tiếng Việt còn chưa xong nữa kìa".

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuấn Hưng