Tuấn Hưng rủ Anh Tú đi đón Bằng Kiều

Ngày 18/09/2013 14:37 PM (GMT+7)

Bằng Kiều lặng lẽ về VN nhưng nhận được sự chào đón nhiệt tình từ gia đình, bạn bè.

Sáng 18/9, giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu bất ngờ có mặt sân bay Nội Bài. So với những lần trở về hồi cuối năm 2012 và đầu năm 2013, chuyến đi này của Bằng Kiều có phần lặng lẽ và kín đáo hơn.

Tuy nhiên, ngay từ sân bay, anh đã nhận được sự chào đón chân tình từ gia đình và những người bạn đồng nghiệp thân thiết như Tuấn Hưng hay Anh Tú... Bộ ba này từng có thời rất gắn bó với nhau khi cùng Tường Văn khuấy động các sân khấu ca nhạc. Nhưng cuối cùng, Bằng Kiều lại là người đầu tiên tách khỏi Quả Dưa Hấu.

Tuấn Hưng rủ Anh Tú đi đón Bằng Kiều - 1
Vừa đón được Bằng Kiều ở sân bay Nội Bài - Hà Nội, Tuấn Hưng đã chia sẻ hình ảnh của ba anh em trên trang cá nhân. Anh viết: "Đón anh. Đoàn đông quá , hoành tráng quá. 3 anh em lao vào nhau. Mà sao không ai khóc?".

Tháng 10 năm ngoái, trong lần đầu tiên Bằng Kiều trở về Việt Nam biểu diễn sau nhiều năm xa quê, giữa anh và Tuấn Hưng đã có chút giận hờn. Khi đó, Tuấn Hưng và không ít khán giả hy vọng sẽ được tái hợp cả 4 thành viên Quả Dưa Hấu trên sân khấu đêm nhạc của nam ca sĩ hải ngoại. Tuy nhiên, Bằng Kiều lại không thể làm được điều đó bởi yêu cầu của ban tổ chức đêm nhạc là chỉ để Hồng Nhung, Mỹ Linh và Minh Tuyết làm khách mời.

Đây cũng là thời điểm Tuấn Hưng đang chuẩn bị cho những dự án âm nhạc đặc biệt của mình. Trong buổi họp báo giới thiệu các dự án này, Tuấn Hưng thẳng thắn chia sẻ: "Hình như Quả Dưa Hấu không có một dấu ấn nào với anh Kiều thì phải. Nếu có, tại sao khi mời, nhóm lại không xuất hiện trên poster chương trình? Nếu không có tên nhóm thì liệu trong ký ức của anh ấy của tồn tại hình ảnh của chúng tôi?".

Tuy nhiên, không lâu sau đó, hai người bạn thân đã chủ động làm hòa. Chia sẻ hình ảnh tụ hội với Bằng Kiều trên trang cá nhân, Tuấn Hưng viết: "Ngồi nói chuyện với anh. Mình đã vỡ ra được khá nhiều vấn đề quan trọng về Hạnh Phúc - Gia đình. Có những điều có thể thay đổi, nhưng có những mối quan hệ chi được phép làm tốt lên. Vậy là đã có những lúc mình sai lầm có phần nghiêm trọng". Hiện tại, nam ca sĩ Tìm lại bầu trời cũng đang chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới, trong đó có liveshow Dấu ấn được tường thuật trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình. Khán giả rất kỳ vọng Bằng Kiều cũng như các thành viên khác của Quả Dưa Hấu có thể cùng xuất hiện trên sân khấu của đêm nhạc này. Tuy nhiên, tới giờ vẫn chưa có thông tin nào về các khách mời đặc biệt này.

Tuấn Hưng rủ Anh Tú đi đón Bằng Kiều - 2
Tuấn Hưng và Anh Tú có mặt tại sân bay Nội Bài từ rất sớm.

Tuấn Hưng rủ Anh Tú đi đón Bằng Kiều - 3
Họ thậm chí còn chuẩn bị cả hoa tươi để tặng cho người anh cả của nhóm Quả Dưa Hấu. Rất đáng tiếc là nhạc sĩ Tường Văn không thể có mặt trong dịp đoàn tụ này.

Tuấn Hưng rủ Anh Tú đi đón Bằng Kiều - 4
Lam Trang - nửa kia của Anh Tú - cũng cùng anh và Tuấn Hưng đi đón Bằng Kiều. Trong những đêm nhạc đầu tiên của nam ca sĩ hải ngoại ở Việt Nam, Anh Tú và Lam Trang đều có mặt để cổ vũ, động viên Bằng Kiều.

Tuấn Hưng rủ Anh Tú đi đón Bằng Kiều - 5
Giữa trưa ngày 18/9, Bằng Kiều xuất hiện sau chuyến bay dài. Lần này, anh về cùng với mẹ. Hành Lý mang theo cũng rất đơn giản.

Tuấn Hưng rủ Anh Tú đi đón Bằng Kiều - 6
Theo một số nguồn tin, Bằng Kiều chưa nhận lời biểu diễn cho bất cứ chương trình nào trong chuyến trở về này.

Tuấn Hưng rủ Anh Tú đi đón Bằng Kiều - 7
Đây đơn giản chỉ là một kỳ nghỉ của nam ca sĩ sau một thời gian dài bận rộn với những chuyến lưu diễn gần xa.

Tuấn Hưng rủ Anh Tú đi đón Bằng Kiều - 8
Hai mẹ con Bằng Kiều rạng rỡ bên hai "mẩu" của Quả Dưa Hấu ngày xưa. Đã có thời Tuấn Hưng, Anh Tú và Tường Văn chính là những cậu con trai mà bà Lưu Nga - mẹ Bằng Kiều - hết sức chăm chút, vun vén.

Tuấn Hưng rủ Anh Tú đi đón Bằng Kiều - 9
Ba anh em rạng rỡ trong ngày tái ngộ.

Tuấn Hưng rủ Anh Tú đi đón Bằng Kiều - 10
Ngoài Tuấn Hưng và Anh Tú, rất nhiều bạn bè khác cũng có mặt ở sân bay để đón Bằng Kiều trở về.

Theo Gia An (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều