Tuấn Hưng tự hào vì lấy được vợ đảm

Ngày 13/04/2014 21:32 PM (GMT+7)

Tuấn Hưng hạnh phúc khi "bà xã" tự tay vào bếp nấu ăn cho chồng.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đang sống những tháng ngày vô cùng hạnh phúc sau đám cưới vào đầu tháng 4 vừa qua. Không chỉ tự hào vì lấy được vợ trẻ trung, là hot girl Hà Thành, kém anh đúng 1 giáp, Tuấn Hưng còn rất hạnh phúc khi vợ anh biết nấu ăn và rất chịu khó vào bếp.

Chàng ca sĩ tâm sự:

"Chúng tôi bắt đầu những bước đi đầu tiên khi chính thức chung sống với nhau. Nàng đã bắt đầu vào bếp. Và bây giờ tôi đã tin vào lời khuyên của Equal Nguyễn (bạn Tuấn Hưng): Bản năng làm vợ, làm mẹ sẽ tự động xuất hiện đúng lúc. Nàng không chịu ra đường mà muốn đích thân nấu cơm để mình ăn tối rồi đi làm. "Gã trai đào hoa" này đã gục ngã dưới những điều tưởng chừng vô hại. Khi vợ vào bếp, đàn ông thường làm gì? Tôi: lướt facebook và kể cho cô ấy nghe về những gì mà các bạn viết và sẽ comment hôm nay. Vậy đó, gia đinh nhỏ của tôi ngày 12.4.2014."

Hương Baby vào bếp nấu nướng cho chồng

Trước đây, nhiều người cho rằng bạn gái Tuấn Hưng tiểu thư và ít làm việc nhà, nay cô đã chứng minh điều ngược lại

Ở tuổi 36, Tuấn Hưng quyết định "dừng chân" để chọn bến đỗ gia đình là hot girl Hương Baby. Vợ sắp cưới của Tuấn Hưng không chỉ xinh đẹp mà còn sinh ra trong gia đình khá giả ở Hà Nội. Tuấn Hưng đã có thời gian tìm hiểu và yêu Hương Baby từ khoảng đầu năm 2012. Khi đó, anh đã nhiều lần giới thiệu bạn gái trước công chúng. Sau một thời gian tạm xa cách, cặp đôi trở lại với nhau thắm thiết vào cuối năm 2013.

Tuấn Hưng hạnh phúc khi thấy vợ vào bếp

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuấn Hưng
Tin hay đừng bỏ lỡ