Tuần qua: Mr. Đàm và Thu Minh bị hiểu sai

Ngày 11/11/2013 00:01 AM (GMT+7)

Mr.Đàm nhận công văn nhắc nhở, Thu Minh bị cho là mắc bệnh ngôi sao.

Đàm Vĩnh Hưng lại bị "nhắc nhở"

Sự việc ầm ĩ nhất tuần qua là việc Đàm Vĩnh Hưng phải nhận công văn nhắc nhở từ cục NTBD. Lý do là vì trước đó, trong tiệc hóa trang Halloween, ông Hoàng nhạc Việt đã lựa chọn biến thành bac sĩ Cát Tường. Tại thời điểm đó, câu chuyện về vị bác sĩ này và sự việc đau lòng của bệnh nhân phẩu thuật thẩm mỹ đang là đề tài nóng hổi của các trang báo. Chính vì thế, cách hóa trang của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến cho rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều ý kiến chỉ trích cách thể hiện này của Mr.Đàm. Người ta cho rằng, nam ca sĩ này không chỉ đang đem nỗi đau của người nhà nạn nhân ra làm trò đùa mà còn vô hình kết án vị bác sĩ trên khi cơ quan chức năng chưa đi đến kết quả điều tra cuối cùng. Điều này một phần thể hiện sự vô đạo đức và thiếu tế nhị của một người làm nghệ thuật.

Tuần qua: Mr. Đàm và Thu Minh bị hiểu sai - 1
Đàm Vĩnh Hưng với bộ trang phục Halloween phản cảm của mình

Cao trào của sự việc đã khiến cục NTBD phải vào cuộc và đưa ra phương án giải quyết. Cho đến thời điểm này, Đàm Vĩnh Hưng đã phải nhận một công văn nhắc nhở từ cục cho việc làm của mình. Có người cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng đã cố ý tạo ra scandal này để nuôi tên tuổi. Nhưng cũng có người cho rằng, cục NTBD đã xử lý quá tay trong sự vệc này. Bởi những gì mà cục nên xử lý chỉ là những hình ảnh xuất hiện trên sân khấu. Còn tiệc hóa trang kia của Đàm Vĩnh Hưng chỉ là một cuộc vui nhỏ mà cơ quan chức năng không nên nhúng tay vào. Đó là đời tư của ca sĩ. Và nếu có chỉ trích, chỉ nên để người chỉ trích là khán giả.

Tuần qua: Mr. Đàm và Thu Minh bị hiểu sai - 2
Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa vướng vào scandal lớn

Sự bất cập trong việc gởi công văn nhắc nhở Đàm Vĩnh Hưng cũng đã khiến mọi người càng nói nhiều hơn về các cách xử lý của cơ quan này. Tuy nhiên, có lẽ với những người có trách nhiệm, việc kiềm chế sự thái quá của nghệ sĩ trong thời điểm này là cần thiết. Bởi không chỉ có sân khấu, trong tất cả các hoạt động có tổ chức của nghệ sĩ cũng cần như quản lý, giám sát chặt chẽ hơn.

Thu Minh bị hiểm lầm là bệnh ngôi sao

Tuần qua, nữ ca sĩ Thu Minh đã bị hiểu sai là mắc bệnh ngôi sao khi chị đưa ý kiến cá nhân về cách làm việc của nhân viên sân bay trên trang cá nhân. Từ một chia sẻ cho người đọc, Thu Minh đã bị dân cư mạng cho rằng mình mắc bệnh ngôi sao nên mới bị đối xử kỳ lạ như vậy.

Chuyện bắt đầu từ việc Thu Minh đeo kính râm khi đi qua cửa kiểm soát của sân bay. Khi được nhân viên yêu cầu tháo mắt kính để kiểm tra, nữ ca sĩ chỉ kéo kính lên quá mặt để người kiểm tra thấy rõ. Tuy nhiên, người nhân viên này lại yêu cầu Thu Minh tháo hẳn kính ra. Như một thói quen của người nổi tiếng, Thu Minh không bỏ hẳn kính xuống. Chị cho rằng hành động đẩy kính lên quá mặt đã đủ để nhân viên đó kiểm tra được gương mặt của mình. Sự việc diễn ra một lúc cho tới khi nhân viên này có những lời nói thô lỗ với cả Thu Minh và chồng.

Tuần qua: Mr. Đàm và Thu Minh bị hiểu sai - 3
Thu Minh thường đeo kính đen ngay cả khi đến sân bay

Trên trang cá nhân, Thu Minh chia sẻ rằng, cô rất bực tức vì cách cư xử với khách của nhân viên sân bay. Ngay cả khi muốn gặp cấp trên của người nhân viên để giải quyết sự việc, Thu Minh lại càng nóng tính hơn khi người nhân viên đó chính là người cao nhất của đây. Chính vì thế, Thu Minh chỉ có thể chia sẻ sự việc trên ở trang cá nhân để mọi người chú ý.

Tuần qua: Mr. Đàm và Thu Minh bị hiểu sai - 4
Một đoạn trong chia sẻ của Thu Minh

Cách tâm sự về sự việc này của Thu Minh đã nhận được hai luồng ý kiến rất trái ngược nhau. Có người chỉ trích người nhân viên thiếu sự nho nhã với khác hàng và chia sẻ trên thể hiện rất đúng cách làm việc của rất nhiều nhân viên hàng không. Nhưng cũng có người cho rằng, Thu Minh đã bị bệnh “ngôi sao” nên mới có cách cư xử như vậy. Bởi chỉ cần chị vui vẻ chấp nhận tháo kính như tất cả các khách hàng nào khác, có lẽ đã không có những lớn tiếng như vậy xảy ra.

Dù rằng, khán giả phần đông ủng hộ Thu Minh nhưng chị cho biết, chị vẫn tiếp thu những ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Sau sự việc này, có lẽ những nghệ sĩ khác chắc chắn sẽ phải nghĩ nhiều về cách cư xử của mình trong cuộc sống. Bên cạnh đó, hẳn người ta sẽ lường trước những phản ứng của dư luận về những chia sẻ rất chân thành từ mình.

Phương Mỹ Chi và chuyện hủy show

Những ngày qua, thông tin về việc Ban tổ chức của show diễn Vũ điệu Gangnam Style in Vietnam 2013 diễn ra tại Hà Nội và TPHCM “tố” gia đình Phương Mỹ Chi hét giá cát-xê, “hủy show” râm ran khắp các trang mạng, gây hoang mang cho những người hâm mộ của cô bé 10 tuổi này. Để dẹp yên mọi lời đồn đoán, chính ca sĩ Quang Lê đã lên tiếng cho rằng, vì sự thiếu chuyên nghiệp của ekip tổ chức show Psy nhí nên anh quyết định cho Phương Mỹ Chi hủy show. Có nhiều lý do để Quang Lê không để cho Mỹ Chi tham gia chường trình, trên hết chính là vì dòng nhạc của cô bé và Psy nhí không phù hợp để biểu diễn chung, thêm vào đó là cách ekip tổ chức tự động hạ catse của chị Bảy mà chưa có được sự thỏa thuận trước đó.

Tuần qua: Mr. Đàm và Thu Minh bị hiểu sai - 5
Chia sẻ của Quang Lê về việc Phương Mỹ Chi hủy show Psy nhí

Vừa mới đây, Phương Mỹ Chi lại hủy show ở Úc sau khi nghe lời khuyên của ông bầu Dũng Taylor. Ông bầu này cho rằng, để đảm bảo được cả việc học và hoạt động nghệ thuật của cô bé, quản lý của em chỉ nên cho Phương Mỹ Chi xuất hiện ở những chương trình lớn. Thời gian còn lại, Phương Mỹ Chi nên tiếp tục đầu tư thời gian cho việc học. Nếu liên tục đi diễn ở các show lớn nhỏ liên tiếp, hình ảnh của cô bé sẽ trở nên nhàm chán. Đồng thời, khi việc học không được đảm bảo, sẽ lại có không ít những tai tiếng xảy đến. Quang Lê ngay sau khi đọc được những lời khuyên của bầu show Dũng Taylor đã hủy show ở Úc. Có lẽ đã đến lúc, ekip của Phương Mỹ Chi tìm được hướng đi đúng đắn cho cô bé.

Tuần qua: Mr. Đàm và Thu Minh bị hiểu sai - 6
Quang Lê lại hủy show sau khi nghe ông bầu Dũng Taylor cho lời khuyên

Theo Hà Lam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Showbiz Việt trong tuần