Tức không chịu nổi, Trấn Thành yêu cầu "nhốt" khách mời... vào lồng vì câu nào cũng cãi

Ngày 04/03/2019 19:00 PM (GMT+7)

MC Trấn Thành gặp phải một trường hợp khiến anh tức anh ách vì trình độ "lý sự cùn".

XEM VIDEO: Trấn Thành tức anh ách vì khách mời câu nào cũng cãi.

Trong chương trình Nhanh như chớp nhí phát sóng tối qua (3/3), MC Trấn Thành phải đổ mồ hôi hột ứng phó độ “lầy lội và ngang ngược” trên mọi mặt trận của Quang Trung và Xuân Nghị.

Đặc biệt, nam diễn viên trẻ Quang Trung câu nào cũng cãi, "lý sự cùn" khiến ông xã Hari Won tức không chịu nổi.

tuc khong chiu noi, tran thanh yeu cau "nhot" khach moi... vao long vi cau nao cung cai - 1

Trấn Thành đối mặt với tình huống "khó nhằn" vì khách mời quá ngang.

tuc khong chiu noi, tran thanh yeu cau "nhot" khach moi... vao long vi cau nao cung cai - 2

2 anh chàng diễn viên hài Quang Trung và Xuân Nghị luôn cãi bất chấp.

Hiếm có đội trưởng nào như Quang Trung, ở những câu hỏi đầu đều đứng im ngay vạch xuất phát nhưng không ngừng chống lại đáp án.

Đến câu hỏi: “Con cá rô cố ra khỏi cái rổ của cô, có bao nhiêu chữ ô?”, Quang Trung vặn vẹo đủ thứ đưa ra câu trả lời là “2 chữ ô”. Mặc dù đáp án chính xác là 4 chữ ô, nhưng vì “mồm mép tép nhảy” của Quang Trung khiến A Xìn cũng “hạn hán lời” đành ngậm ngùi chấp nhận câu trả lời đúng.

tuc khong chiu noi, tran thanh yeu cau "nhot" khach moi... vao long vi cau nao cung cai - 3

Trình độ “cãi lý cùn” của Quang Trung còn nâng tầm ở mức đáng báo động.

Ở câu: “Chó và ếch thi bơi, bình thường ếch đều thắng nhưng lần này ếch nó lại thua?”, sau khi trách móc, kêu gào ỉ ôi MC ra câu đố kỳ lạ, Quang Trung “ăn may” với câu trả lời: “Vì 2 con đổi vị trí cho nhau, chó bơi ếch còn ếch bơi chó”.

Bất ngờ đáp án đúng, Quang Trung ngơ ngác không hiểu vì sao và liên tục bắt ép Trấn Thành giải thích cho mình.

tuc khong chiu noi, tran thanh yeu cau "nhot" khach moi... vao long vi cau nao cung cai - 4

Khẩu chiến liên hồi, MC Trấn Thành “á khẩu” đề nghị Quang Trung lên làm MC và van nài trường quay “nhốt đội trưởng này vào lồng đi”. 

Còn Xuân Nghị, bị các thí sinh nhí chê bai trong phần giải đố nhưng anh vẫn vượt mặt “thánh lý sự” Quang Trung và giúp đội giành chiến thắng với tỷ số 6 – 4. Tất cả cũng nhờ ơn Quang Trung, ở câu hỏi: “Con bọ gậy, con lăng quăng, con nòng nọc, con nào là con của con muỗi?”, trong khi Xuân Nghị đưa ra đáp án là con lăng quăng, Trấn Thành đã phán câu trả lời là "Không chính xác” nhưng Quang Trung bất bình yêu cầu MC phải đổi lại là “Thiếu chính xác”.

Bắt lấy cơ hội, Xuân Nghị nhanh chóng bổ sung đáp án là “Con bọ gậy và con lăng quăng”, đúng đáp án chương trình. Ngay lúc này, Quang Trung mới nhận ra mình bị “hố” vì theo như lời A Xìn phân định: “Hồi nãy anh nói không chính xác, em sửa lại là thiếu chính xác. Vì thiếu chính xác nên Xuân Nghị bổ sung trở thành chính xác luôn đó”.

tuc khong chiu noi, tran thanh yeu cau "nhot" khach moi... vao long vi cau nao cung cai - 5

Ngoài 2 đội trưởng, cả trường quay không thể rời mắt trước màn giải đố bá đạo và ngây ngô của 2 thí sinh nhỏ tuổi nhất: Tiểu Phụng - Bảo Anh.

XEM VIDEO: Trấn Thành "gục ngã" khi cô bé 4 tuổi trả lời sai câu dễ không tưởng.

Cụ thể ở câu hỏi: “Con gì 2 chân, sáng nào cũng đánh thức mọi người dậy?”, Bảo Anh bất ngờ khẳng định là “Con bò”. Khỏi phải nói, MC Trấn Thành và cả trường quay “há hốc mồm” vì câu trả lời vượt xa giới hạn. Hóa ra vì âm mưu “lật đổ” chiến thắng đội bạn mà đội trưởng Xuân Nghị lén lút nhắc sai cho bé.

"Chơi đểu" lại, Quang Trung cũng thực hiện chiêu thức này với bé Tiểu Phụng. Nhận câu: “Cái nôi, cái nồi, cái chảo, cái nào dành cho em bé lúc nằm ngủ?”, vì có một chút bối rối nên bé Tiểu Phụng rơi vào “bẫy” của Quang Trung và đưa ra đáp án “Cái chảo”.

Cảm thấy lương tâm bứt rứt, Quang Trung “chống đối” MC Trấn Thành bất chấp giúp Tiểu Phụng ghi điểm với câu: “Trứng gà có lòng trắng màu gì?” Tiểu Phụng lễ phép trả lời “Màu nâu” nhưng đáp án đúng là màu trắng. Quang Trung “bức xúc” lý giải nếu như quả trứng bị chiên cháy thì sẽ ra màu nâu. Lý giải quá phi lý, Trấn Thành liền cho bài ca “khai sáng” lối tư duy kỳ cục của Quang Trung. Trải qua loạt câu đố hóc búa, Bảo Anh chiến thắng trước Tiểu Phụng với tỷ số 4 – 3.

tuc khong chiu noi, tran thanh yeu cau "nhot" khach moi... vao long vi cau nao cung cai - 6

Khán giả cũng thích thú khi lần đầu tiên có màn đối đầu của 2 cặp anh em sinh đôi Minh Thao - Minh Phổ trên cỗ máy của chương trình.

Ở câu hỏi: “Ngựa vằn, muỗi vằn, thằn lằn, con nào có cái đuôi?”, cặp song sinh Minh Thao và Minh Phổ lần lượt đưa ra đáp án khác biệt là “Ngựa vằn” và “Thằn lằn”. Riêng cặp anh em Bảo An và Bảo Ân phải oẳn tù tì để quyết định đưa ra đáp án ở câu hỏi này. Càng về sau, 2 cặp đôi càng phối hợp ăn ý để vượt qua câu hỏi một cách dễ dàng và san bằng tỷ số.

Bước vào vòng thi phụ, Bảo An – Bảo An nhanh nhạy trả lời giúp 2 bé nhận quyền chọn quà yêu thích. Phần tỷ thí của 2 bé Phúc Khang và Đăng Khôi cũng mang đến nhiều tình huống thú vị và hài hước. Bé Phúc Khang đầy bản lĩnh, vượt qua đối thủ Đăng Khôi và giành chiến thắng chung cuộc cho đội trưởng Xuân Nghị.

Trấn Thành giỏi cãi nhưng phải ngậm đắng trước những nhân vật này!
Ông xã Hari Won vốn là nam MC hoạt ngôn bậc nhất của showbiz. Thế mà anh cũng bất lực...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhanh như chớp nhí