Từng bị cướp dí dao khống chế, Diễm My 9x quyết đi học võ để tự vệ

Ngày 28/09/2016 13:40 PM (GMT+7)

Diễm My 9x chia sẻ, cô đã từng gặp cướp nên quyết đi học võ thuật để tự vệ, trang bị kiến thức cần thiết trước tình huống xấu trong cuộc sống.

Là một mỹ nhân có vẻ ngoài quyến rũ, nữ tính, thế nhưng bên trong Diễm My 9x lại là một cô gái khá năng nổ, mạnh mẽ và cá tính. Mới đây, người đẹp còn quyết định đi học võ để bảo vệ bản thân. Năm ngoái, câu chuyện Diễm My bị cướp dí dao vào cổ khi cô vừa ra khỏi cây rút tiền đã gây xôn xao. Khi đó, cô đã hoảng sợ phát khóc. Nữ diễn viên mong mình cũng như nhiều phụ nữ khác có được kiến thức tự vệ cần thiết trước tình huống xấu trong cuộc sống.

Nữ diễn viên tâm sự: "Trước đây My đã gặp rất nhiều trường hợp. My nghe kể từ bạn bè và chính bản thân My cũng đã trải qua tình huống đó là mình bị cướp và lúc đó mình chưa biết về bộ môn này nên phản xạ của mình cũng rất là bản năng và nó hên xui lắm! Nên dù may mắn là mình không có bị mất gì và cũng không bị thương gì, nhưng mà My nghĩ là thà trang bị cho mình những cái kiến thức, những kỹ năng như vậy thì tốt hơn là mình cứ để cho mọi việc diễn ra một cách hên xui như vậy thì mình hoàn toàn không kiểm soát được”.

Người đẹp Gái gà lắm chiêu hào hứng học nhu thuật Brazil cùng nữ võ sỹ đai đen nổi tiếng người Nhật Bản Naomi Suzuki. Cả hai hết lời khen ngợi nhau. Naomi Suzuki là võ sỹ đai đen nhu thuật Brazil đầu tiên tại Nhật Bản. Hiện tại, cô là nhị đẳng huyền đai trong môn võ này và vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. 

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 1

Diễm My mặc áo sport bra khoe thân hình săn chắc, gợi cảm.

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 2

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 3

Tập luyện mướt mồ hôi nhưng cô nàng vẫn hết sức tươi tắn.

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 4

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 5

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 6

Cô tập các động tác để tự vệ, phản kháng trong trường hợp bị quấy rối, tấn công bởi nam giới.

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 7

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 8

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 9

Nữ diễn viên học rất nhanh các chiêu kẹp tay, kẹp cổ, kẹp chân và tự vệ.

Nữ võ sỹ Nhật cho biết: ‘’Diễm My bắt bài rất nhanh. Đây là những động tác không quá phức tạp của nhu thuật Brazil. Tuy nhiên, đối với một cô gái nhỏ nhắn như vậy thì cũng cần thời gian tương đối. Tôi khá ngạc nhiên vì trong vòng vài phút, My đã có thể thực hiện được lại động tác mà tôi hướng dẫn. Theo đánh giá chủ quan của tôi thì My có tố chất thích hợp với các môn thể thao, võ thuật. Biết đâu đấy, trong tương lai cô ấy theo đuổi võ thuật thì sao?’’.

Nhân việc nhận xét về Diễm My, võ sư Naomi đã vô tình hé lộ một câu chuyện truyền cảm hứng về nghiệp võ của mình. Cô chia sẻ: ‘’Sở dĩ tôi bảo rằng biết đâu đấy Diễm My sẽ theo đuổi võ thuật là vì câu chuyện thật từ chính tôi. Tôi theo đuổi nhu thuật Brazil ở cái tuổi hơi khó tin. Bạn cứ tưởng tượng, một người đàn bà 30 tuổi với công việc văn phòng bỗng dưng đứng dậy đi tìm đam mê cho mình. Cuộc sống là một chuỗi lựa chọn. Lựa chọn đam mê cho mình ở một độ tuổi quá nhiều bất lợi, tôi cũng có những đánh đổi để đến hôm nay. Năm nay tôi 50 tuổi, 20 năm qua được chia làm 2 nửa. Hàng năm như vậy, tôi dành 6 tháng đến Brazil để tập luyện, trau dồi và 6 tháng làm một người phụ nữ văn phòng tại Nhật...

Tìm ra đam mê cho mình và theo đuổi nó đến cùng thì không bao giờ là trễ, có thể nhìn vào tôi để khẳng định điều này. Bên trong mỗi chúng ta là một nhà vô địch và ai cũng có sẵn cho mình một trận chiến. Gặp thì chiến thôi!’’.

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 10

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 11

Diễm My hăng say tập cùng nữ võ sỹ Nhật.

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 12

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 13

Naomi khen khả năng bắt bài của Diễm My.

Diễm My phấn khích và cô cùng ngạc nhiên về câu chuyện theo đuổi đam mê của người đàn bà 50 tuổi. My nói: "Lúc đầu khi gặp chị Naomi Suzuki thì My thấy chị cơ bắp cuồn cuộn và rất là khỏe mạnh, gương mặt lúc nào cũng tươi vui thì My nghĩ cô này cùng lắm chắc là 35 tuổi thôi nhưng mà không ngờ cô ấy nói là mình 50 tuổi và  tập bộ môn này trong vòng 20 năm. Bản thân cô ấy cũng chia sẻ là từ cái năm cô tập cho tới bây giờ thì cảm giác mình trẻ hơn, thậm chí là sức lực còn tăng hơn, sức khỏe và sức đề kháng còn gấp đôi gấp 3 lần cái thời mà cô hai mươi mấy tuổi. Cô có chia sẻ là trước đây khi cô chưa tập bộ môn này thì cô kiểu đi thì hơi khòm khòm, mặt thì cũng hơi nhăn nheo, hơi có tuổi chút xíu vì cô làm văn phòng suốt ngày. Nhưng sau khi tập bộ môn này cô ấy cảm thấy cơ thể mình thẳng thóm hơn và cũng khỏe mạnh hơn, tràn trề năng lượng và sinh lực hơn.

Nghe những lời cô ấy nói như vậy thì nó tạo cho My một nguồn động lực rất là lớn. My chắc chắn là phải tập luyện như cô ấy để 20 năm, 30 năm sau thì My cũng sẽ có được một thân hình rắn rỏi như cô ấy, có được một tinh thần sắt thép và sức khỏe để chiến đấu tiếp trong cuộc sống để thực hiện những đam mê của mình như là trong công việc hay là đi du lịch chẳng hạn”.

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 14

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 15

Tập xong, Diễm My cho biết cô đổ mồ hôi rất nhiều, tim đập nhanh nhưng lại thấy như mọi căng thẳng, stress bay biến hết.

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 16

tung bi cuop di dao khong che, diem my 9x quyet di hoc vo de tu ve - 17

Cô nàng còn tự tin: "Sau này nếu My gặp trường hợp có người tấn công mình thì người đó chắc chắn sẽ không thoát khỏi My đâu! Người đó sẽ nằm bẹp thôi! Diễm My sẽ tập luyện thường xuyên hơn để thuần thục hơn những động tác này để ra đường không phải sợ bất cứ điều gì cả."

Theo My My (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễm My