Từng chia tay Kate Middleton vì cảm thấy quá ngột ngạt, Hoàng tử William bị ông nội cảnh cáo

Ngày 27/06/2019 14:00 PM (GMT+7)

Trong quá khứ, Hoàng tử William từng có 2 lần quyết định chia tay Kate Middleton.

Mới đây, Hoàng thân xứ Edinburgh Philip vừa chào đón sinh nhật tuổi 98 cùng với Nữ Hoàng Anh trong sự chúc phúc của tất cả mọi người. Chuyện tình của Hoàng thân và Nữ hoàng từng rất được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, con cháu của hai người liệu có làm được những điều mà cặp đôi này đã từng làm.

tung chia tay kate middleton vi cam thay qua ngot ngat, hoang tu william bi ong noi canh cao - 1

Mối tình của Hoàng thân Philip và Nữ hoàng Anh là niềm tự hào của Hoàng gia.

Có thông tin cho biết Hoàng thân Philip từng can thiệp vào mối quan hệ của các thành viên trong gia đình hoàng gia. Theo đó, khi Công nương Diana và Thái tử Charles có dấu hiệu rạn nứt tình cảm, Hoàng thân đã đứng về phía con dâu.

Được biết, trong bức thư được viết năm 1992 sau khi vợ chồng Thái tử ly thân, Hoàng thân Philip đã nói với Công nương Diana về việc ông và Nữ hoàng đều không ủng hộ chuyện tình của con trai với Camilla Parker Bowles. Hoàng thân đã nỗ lực hàn gắn tình cảm của con trai và con dâu nhưng không thành.

tung chia tay kate middleton vi cam thay qua ngot ngat, hoang tu william bi ong noi canh cao - 2

Hoàng thân Philip từng can thiệp vào cuộc hôn nhân rạn nứt của Công nương Diana và Thái tử Charles.

Từng có thông tin cho biết Hoàng thân cũng từng "nhúng tay" vào mối quan hệ của cháu trai William và Kate khi cả hai vẫn đang hẹn hò. Thực tế, Hoàng tử Wiliam từng có 2 lần chia tay với bạn gái. Thời điểm sau khi hẹn hò được 5 năm, có tin đồn rằng William sắp cầu hôn Kate. Tuy nhiên, sự thật là William không những không cầu hôn mà còn chia tay bạn gái vào tháng 4 năm đó.

tung chia tay kate middleton vi cam thay qua ngot ngat, hoang tu william bi ong noi canh cao - 3

Kate và William từng có 2 lần chia tay gây ồn ào.

Nhiều nguồn tin cho rằng Hoàng tử William cảm thấy ngột ngào trong mối quan hệ với Kate Middleton nên quyết định đường ai nấy đi. Tuy nhiên, đến tháng 7 năm đó, họ lại tái hợp trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Được biết, sở dĩ William không chia tay chính là vì ông bà của anh.

tung chia tay kate middleton vi cam thay qua ngot ngat, hoang tu william bi ong noi canh cao - 4

Vợ chồng Nữ Hoàng Anh và Hoàng thân Philip đã cứu vãn chuyện tình của cháu trai.

William từng nói với ông bà rằng anh không chắc về tình cảm mình dành cho Kate. Hoàng thân Philip cảnh cáo William rằng anh đang "đùa với lửa" khi nói về mối quan hệ này. "Nữ hoàng muốn William làm điều đúng đắn, hoặc cưới Kate hoặc để cô ra đi. Bà muốn họ chia tay lúc này còn tốt hơn là kết hôn rồi lại ly hôn trong vài năm nữa. Hoàng thân Philip cũng khuyên William không thể cứ giữ Kate ở bên mình mãi mà không có động thái gì cả", nguồn tin từ Hoàng gia Anh cho biết.

tung chia tay kate middleton vi cam thay qua ngot ngat, hoang tu william bi ong noi canh cao - 5

Đám cưới cổ tích của Hoàng tử William và Kate.

3 năm sau lần chia tay thứ 2, William quyết định cầu hôn Kate. Đây cũng là bằng chứng khẳng định rằng anh thực sự dành tình cảm cho người con gái đặc biệt này. Và cuối cùng, đám cưới cổ tích của họ diễn ra tại tu viện Westminster vào ngày 29/4/2011. Sau 8 năm chung sống bên nhau, cặp đôi đã có 3 thiên thần nhỏ siêu đáng yêu.

tung chia tay kate middleton vi cam thay qua ngot ngat, hoang tu william bi ong noi canh cao - 6

Gia đình hạnh phúc hiện tại của William và Kate.

Ngôi sao 24/7: 3 sai lầm lớn nhất của Công nương Meghan khiến Hoàng tử Harry khó chịu
Sau khi kết hôn, tình cảm của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan có còn như trước?

Theo Remi/ Express (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Công nương Kate Middleton