Sau khi sinh con, Công nương Anh ngày càng "bị ghét", khiến chồng bực bội

Ngày 24/06/2019 20:00 PM (GMT+7)

Meghan Markle là vị Công nương đang khiến Hoàng gia Anh đau đầu sau khi đặt chân vào cung điện.

Thời gian này, cái tên Meghan được báo chí đề cập liên tục trên đầu trang nhất. Mới đây, một số thông tin về cuộc sống của Công nương Meghan trong gia đình Hoàng gia và mối quan hệ của cô với Hoàng tử Harry được đăng tải. Theo đó, Meghan nhiều lần không nghe lời chồng và khiến anh khó chịu ra mặt.

sau khi sinh con, cong nuong anh ngay cang "bi ghet", khien chong buc boi - 1

Hoàng tử Harry nhiều lần không vui kể từ sau khi lấy vợ có con.

Cách đây không lâu, trong video được chia sẻ trên mạng, Hoàng tử Harry cau có với Meghan, nhắc nhở bà xã quay đầu lại và thực hiện nghiêm túc các quy tắc nghiêm trang của Hoàng gia khi nghe quốc ca. Sự nhắc nhở của Hoàng tử Harry khiến Meghan cũng tỏ ra khó chịu ra mặt.

Video: Xem lại khoảnh khắc Harry khó chịu với Meghan.

sau khi sinh con, cong nuong anh ngay cang "bi ghet", khien chong buc boi - 2

Hoàng tử Harry khó chịu ra mặt với vợ khi nghe quốc ca.

Ngoài ra, Công nương Meghan còn mang tiếng là người khá tiêu hoang. Trên mặt báo vừa tiết lộ thông tin Meghan bỏ tiền ra mua chiếc nhẫn mới trị giá hơn 4.000 bảng Anh sau khi sinh bé Archie. Chiếc nhẫn xuất hiện trên tay của Công nương Anh trong sự kiện Trooping the Colour 2019. Được biết, bộ sưu tập trang sức mà Meghan Markle trong 18 tháng vừa rồi lên đến con số 600.000 bảng Anh (hơn 17 tỷ đồng).

sau khi sinh con, cong nuong anh ngay cang "bi ghet", khien chong buc boi - 3

Công nương Meghan chi tiêu rất xa xỉ.

Mới đây, có thông tin Công nương Meghan cũng khá mạnh tay khi mua đồ bầu trong thời gian mang thai. Số tiền chi cho trang phục bầu bí của cô nhiều gấp 7 lần số tiền Công nương Kate đã sử dụng. Cũng vì vậy mà nhiều người cho rằng Meghan cố tình đặt chân vào gia đình Hoàng gia là vì tiền bạc hay khó nghe hơn cô chính là "kẻ đào mỏ".

sau khi sinh con, cong nuong anh ngay cang "bi ghet", khien chong buc boi - 4

Thời gian vừa rồi, Hoàng tử Harry nhiều lần cau có và không vui vẻ

Chính những điều này khiến cho Hoàng tử Harry ngày càng phiền não về cô vợ của mình. Dù vị Hoàng tử điển trai có tình yêu đẹp với Meghan nhưng khi kết hôn mọi chuyện dường như thay đổi theo chiều hướng khác khá tiêu cực. Meghan Markle có khá nhiều hành động bất ngờ khiến Hoàng tử Harry nhiều lần bực bội và mệt mỏi.

sau khi sinh con, cong nuong anh ngay cang "bi ghet", khien chong buc boi - 5

Meghan hiện đang trở thành nàng dâu Hoàng gia "bị ghét".

Cách đây không lâu, Hoàng gia Anh lên tiếng khẳng định rằng Bộ tứ: vợ chồng Hoàng tử William - Kate và vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan chính thức tách riêng. Theo đó, Harry và Meghan sẽ không tham gia hoạt động của tổ chức từ thiện chung mà cả 4 người từng thiết lập vào năm ngoái. Trước đó, Hoàng tử Harry từng khẳng định: "Chúng tôi sẽ gắn bó với nhau đến hết cuộc đời này". Bởi vậy, hành động rời đi của vợ chồng Hoàng tử Harry chứng tỏ rằng mối quan hệ của hai vị Hoàng tử không còn như trước.

Sự thật về Vũ khí bí mật giúp Kate thành bạn gái Hoàng tử, sau này là Công nương Anh
Dù từng chia tay trong quá khứ nhưng William vẫn không thể dứt tình với Kate.
Theo Remi/ DM, Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng tử Anh Harry
Tin hay đừng bỏ lỡ