Không ngờ hôn nhân của My Sói trong Ngược chiều nước mắt từng suýt tan vỡ vì Quỳnh Búp Bê

Ngày 26/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Trước khi trở thành đối thủ trong Quỳnh Búp Bê, Phương Oanh và Thu Quỳnh từng có duyên trở thành chị em dâu trong bộ phim Ngược chiều nước mắt.

Thu Quỳnh từng có cảnh quay bắt quả tang chồng ôm Phương Oanh trong "Ngược chiều nước mắt" . (Nguồn: Youtube)

Quỳnh Búp Bê là bộ phim truyền hình đang "gây sóng tạo gió" trên màn ảnh nhỏ thời gian gần đây. Mối quan hệ căng thẳng giữa Quỳnh (Phương Oanh) và My Sói (Thu Quỳnh) khiến người xem háo hức theo dõi và bình luận.

Thú vị hơn khi Quỳnh và My Sói từng có duyên trở thành chị em dâu trong bộ phim Ngược chiều nước mắt. Mối quan hệ của hai người cũng căng thẳng không kém khi Mai (Phương Oanh) làm hôn nhân của Phương (Thu Quỳnh) đứng trên bờ vực tan vỡ. 

Không ngờ hôn nhân của My Sói trong Ngược chiều nước mắt từng suýt tan vỡ vì Quỳnh Búp Bê - 1

Thu Quỳnh và Phương Oanh đối đầu trong phim "Quỳnh Búp Bê".

Đại chiến của hai  "vedette ngành"

My Sói bước vào "ngành" trước Quỳnh và đã phải trải qua nhiều cay đắng, tủi nhục cùng những mưu sâu kế hiểm mới đạt được vị trí "vedette ngành". Vậy nhưng, Quỳnh với vẻ ngoài ngọt ngào, mỏng manh mà ai nhìn cũng muốn chở che vừa xuất hiện đã đe dọa vị trí đứng đầu của My Sói. 

Không ngờ hôn nhân của My Sói trong Ngược chiều nước mắt từng suýt tan vỡ vì Quỳnh Búp Bê - 2

My Sói ghen ghét trước sự xuất hiện của Quỳnh.

Quá lo sợ, My Sói tìm mọi cách để hãm hại Quỳnh. Thậm chí, ả còn tìm cách khiến con trai của Quỳnh bị tách khỏi mẹ. Sau nhiều lần ngã đau, Quỳnh cũng nhận ra rằng trong môi trường thối nát này, nếu cô không trở thành người mạnh nhất thì sẽ phải chịu bị kẻ khác chà đạp. Cô đã từng bước thay đổi, thậm chí còn dám cầm tã bẩn và ném bô vào mặt My Sói khi không thể nhịn được nữa. 

Không ngờ hôn nhân của My Sói trong Ngược chiều nước mắt từng suýt tan vỡ vì Quỳnh Búp Bê - 3

Còn Quỳnh dần thay đổi để tự bảo vệ mình.

My Sói là  "vedette ngành" kỳ cựu, thâm độc và nhiều kinh nghiệm. Còn Quỳnh Búp Bê là "vedette ngành" mới nổi, có nhan sắc nhưng lại chưa hiểu hết về sự khốc liệt trong môi trường này. Vốn dĩ một núi chẳng thể có tới 2 chúa sơn lâm, cuối cùng My Sói và Quỳnh Búp Bê, ai mới là người giữ được vị trí số một cho mình?

Em dâu suýt làm hôn nhân của chị dâu tan vỡ

Không ngờ hôn nhân của My Sói trong Ngược chiều nước mắt từng suýt tan vỡ vì Quỳnh Búp Bê - 4

Mai luôn bị nhà chồng đưa ra so sánh...

Không ngờ hôn nhân của My Sói trong Ngược chiều nước mắt từng suýt tan vỡ vì Quỳnh Búp Bê - 5

.... với chị dâu tài giỏi.

Trong bộ phim Ngược chiều nước mắt, ban đầu Mai và Phương đều hết sức tôn trọng và cố gắng thấu hiểu cho nhau. Tuy nhiên, mẹ chồng lại luôn xem trọng Phương hơn Mai bởi cô có công việc ổn định, giỏi giang và biết đối nhân xử thế. Ngay cả chồng của Mai là Sơn (Hà Việt Dũng) cũng xem chị dâu là người phụ nữ lý tưởng để lấy ra xỉa xói sự vô dụng của vợ mình. 

Không ngờ hôn nhân của My Sói trong Ngược chiều nước mắt từng suýt tan vỡ vì Quỳnh Búp Bê - 6

Mẹ chồng và chồng của Mai đều đứng về phía Phương.

Việc này khiến mối quan hệ của chị dâu - em chồng vốn đã nhạy cảm lại trở nên căng thẳng hơn. Mối quan hệ này càng thêm rối rắm khi Mai lại chính là người yêu cũ của chồng Phương - Thành (Mạnh Trường). Phương đã nhìn thấy những kỷ vật tình yêu của chồng và em dâu nhưng vẫn giả vờ như không biết để chờ Thành nói sự thật với mình. 

Nhưng cuối cùng thứ Phương nhận được không phải lời nói thật của Thành mà là cảnh chồng mình đang ôm em dâu. Khi Thành chưa biết phải giải thích như thế nào thì một kẻ giấu mặt đã gửi những bức ảnh chụp anh và em dâu ôm nhau khi Mai say rượu đến. Kẻ đó nói sẽ gửi thêm ảnh hai người đi khách sạn nếu cần. 

Không ngờ hôn nhân của My Sói trong Ngược chiều nước mắt từng suýt tan vỡ vì Quỳnh Búp Bê - 7

Trớ trêu khi chồng của Phương lại là người yêu cũ của Mai.

Phương không chịu nổi sự phản bội của chồng nên đã đưa con về nhà mẹ đẻ ở và đòi ly hôn. Chỉ đến khi kết thúc phim Ngược chiều nước mắt, mọi hiểu lầm về mối quan hệ của Thành và Mai mới được hóa giải, cuộc hôn nhân của Phương và Thành được bảo vệ và tiếp tục hạnh phúc bên nhau. 

Không ngờ hôn nhân của My Sói trong Ngược chiều nước mắt từng suýt tan vỡ vì Quỳnh Búp Bê - 8

Không ngờ hôn nhân của My Sói trong Ngược chiều nước mắt từng suýt tan vỡ vì Quỳnh Búp Bê - 9

Quan hệ của Quỳnh và My Sói có thể kết thúc tốt đẹp như Mai và Phương trong "Ngược chiều nước mắt"?

Trong Ngược chiều nước mắt, Mai và Phương đã có được một kết thúc ổn thỏa cho những mâu thuẫn xuyên suốt mấy chục tập phim. Liệu My Sói và Quỳnh trong Quỳnh Búp Bê có thể có được một kết thúc tốt đẹp? Bởi dù My Sói luôn tỏ ra gai góc và muốn hãm hại người khác nhưng phía sau cô cũng có những câu chuyện đau lòng còn chưa được hé lộ. 

Những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê sẽ tiếp tục được phát sóng trở lại từ ngày 01/10 trên sóng VTV3 lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

Không phải Cảnh hay Thái tử Thiên Thai, đây mới là soái ca đích thực trong Quỳnh Búp Bê!
Vũ (Minh Tiệp) mới là chàng soái ca đích thực khiến các chị em muốn gửi gắm cả đời trong bộ phim Quỳnh Búp Bê.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngược chiều nước mắt