Quỳnh Búp Bê lập mưu quyến rũ "Thái tử Thiên Thai" để leo lên làm bà chủ?

Ngày 28/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Trong Preview tập 13 Quỳnh Búp Bê, Quỳnh (Phương Oanh) tiết lộ cho Lan (Thanh Hương) kế hoạch lợi dụng Phong (Trọng Lân) của mình.

Clip giới thiệu tập 13 Quỳnh Búp Bê (Nguồn video: Fanpage phim)

Preview tập 13 Quỳnh Búp Bê khiến người xem có cái nhìn khác về Quỳnh (Phương Oanh). Sau nhiều lần bị hãm hại, cuối cùng Quỳnh cũng quyết định thay đổi bản thân mình và bắt đầu kế hoạch trả thù những người đã đẩy cô vào vũng bùn nhơ nhớp. Và kế hoạch của cô bắt đầu từ việc lợi dụng "Thái tử Thiên Thai" Phong (Trọng Lân) - người đang tỏ ra say mê nên giúp cô được gặp con

Quỳnh Búp Bê lập mưu quyến rũ amp;#34;Thái tử Thiên Thaiamp;#34; để leo lên làm bà chủ? - 1

Trong clip, Quỳnh tiết lộ với Lan (Thanh Hương) rằng dù cô không biết lý do vì sao Phong tỏ ra hứng thú với mình. Có thể Phong thực sự thích Quỳnh hoặc có thể có lý do khác, tuy nhiên, điều này chứng tỏ cô có giá trị nào đó đối với "Thái tử Thiên Thai".

Vì vậy, Quỳnh quyết tâm không bỏ lỡ cơ hội này. Cô sẽ khai thác và lợi dụng Phong triệt để. Lan rất lo lắng cho Quỳnh nhưng cô đã ngay lập tức trấn an đàn chị rằng cô còn có con nữa nên sẽ làm mọi việc thật thận trọng.

Quỳnh Búp Bê lập mưu quyến rũ amp;#34;Thái tử Thiên Thaiamp;#34; để leo lên làm bà chủ? - 2

My Sói (Thu Quỳnh) biết việc Quỳnh đang quyến rũ Phong thì tỏ ra rất ghen tức và lo lắng. Ả cho rằng Quỳnh "mồi chài" Phong là để leo lên vị trí bà chủ Thiên Thai. Đương nhiên, từ trước đến nay, My Sói vẫn luôn ghét bỏ và tìm cách hãm hại Quỳnh nên ả ta không thể chấp nhận kết cục như vậy.

Quỳnh Búp Bê lập mưu quyến rũ amp;#34;Thái tử Thiên Thaiamp;#34; để leo lên làm bà chủ? - 3

Quỳnh Búp Bê lập mưu quyến rũ amp;#34;Thái tử Thiên Thaiamp;#34; để leo lên làm bà chủ? - 4

Ả đến tìm Cảnh (Doãn Quốc Đam) - đại ca bảo kê Thiên Thai để rủ rê, lôi kéo anh ra lập đế chế riêng. Cảnh có quân còn My Sói sẽ giúp anh huy động vốn. Khi Cảnh đã trở thành ông trùm, ả chỉ cần có anh là đủ. Dù không biết My Sói có thật lòng yêu thích Cảnh hay không nhưng đến thời điểm hiện tại, ả tỏ ra rằng anh là một tài sản có giá trị và ả muốn có được anh. 

Liệu Cảnh có nghe theo lời dụ dỗ đường mật của My Sói? Phải chăng từ lúc Quỳnh quyết định tới với Phong thì chuyện tình yêu chỉ mới chớm nở của Cảnh và Quỳnh đã héo tàn? 

Tập 13 Quỳnh Búp Bê phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 01/10 trên kênh VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Không ngờ hôn nhân của My Sói trong Ngược chiều nước mắt từng suýt tan vỡ vì Quỳnh Búp Bê
Trước khi trở thành đối thủ trong Quỳnh Búp Bê, Phương Oanh và Thu Quỳnh từng có duyên trở thành chị em dâu trong bộ phim Ngược chiều nước mắt.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh