Từng sợ ế vì “mẹ cực đoan, độc đoán”, con trai NSND Lan Hương làm đám cưới hoành tráng

Ngày 25/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Ơn giời sau thời gian dài “lo ế vợ” vì ảnh hưởng của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, con trai NSND Lan Hương cũng đã có một đám cưới ngọt ngào.

XEM VIDEO: Mẹ chồng Lan Hương là "quan tòa" khi con trai và con dâu mâu thuẫn.

Còn nhớ hồi năm 2017, bộ phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng với sự tham gia của NSND Lan Hương từng khiến dư luận xôn xao, bàn tán. Hóa thân thành bà mẹ chồng cực đoan, độc đoán, gương mặt gạo cội của điện ảnh Việt Nam đã khiến rất nhiều khán giả “nổi da gà” bởi nét diễn hết sức chân thật, tự nhiên.

Từng sợ ế vì “mẹ cực đoan, độc đoán”, con trai NSND Lan Hương làm đám cưới hoành tráng - 1

NSND Lan Hương trở thành bà mẹ chồng khó tính nhất màn ảnh Việt.

Cũng vì diễn xuất quá đạt mà NSND Lan Hương gặp nhiều tình huống "dở khóc dở cười". Sau khi phim lên sóng, nhiều người trêu chọc: “May nhé, con trai nó lấy vợ rồi, không thì xem phim này xong bạn gái nó hủy cưới luôn vì sợ". Có người hàng xóm mắng vui: “Cô dại thế, còn thằng con út đấy, không sợ nó ế vợ à”.

Thậm chí, chính con trai thứ 2 của nữ nghệ sĩ cũng có lần than thở rằng: “Con bảo mẹ rồi, mẹ đừng có đóng phim này vội, mẹ đợi con lấy vợ đã, mẹ diễn vậy con làm sao lấy được vợ!”, rồi ngậm ngùi thốt lên: “Ế toàn tập rồi”. Tình huống "khó đỡ" này khiến NSND Lan Hương không thể nhịn được cười.

Từng sợ ế vì “mẹ cực đoan, độc đoán”, con trai NSND Lan Hương làm đám cưới hoành tráng - 2

Từng lo “ế toàn tập” nhưng cuối cùng thì con trai út của NSND Lan Hương cũng yên bề gia thất

Cũng chính vì thế mà thông tin con trai thứ 2 của NSND Lan Hương vừa tổ chức đám cưới đã thu hút khá nhiều sự chú ý. Nhiều người hóm hỉnh cho rằng cuối cùng anh chàng cũng tìm được một cô gái chịu "về chung nhà" với người mẹ chồng khó tính nhất màn ảnh Việt. Ngoài ra, họ cũng không quên dành lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của cô dâu.

NSND Lan Hương cũng vui vẻ đăng tải những khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới của con trai kèm dòng chú thích: "Hôn lễ của các con sẽ không thể trọn vẹn, đầm ấm và vui vẻ nếu thiếu những lời chúc phúc của các ông bà, họ hàng nội ngoại, của những người bạn thân thương, đồng nghiệp, có những người ở rất xa cũng về chung vui nữa, dường như nói lời cảm ơn là không đủ!

Các con Phạm Hoài An - Lê Thùy Linh. Ngày 22/12 là một ngày trọng đại, là ngày đại lễ của gia đình mình! Chúng mình sẽ học cách yêu thương, sẻ chia để hiểu nhau và cùng nhau vun đắp hạnh phúc bởi hạnh phúc của các con là hạnh phúc của bố mẹ, của gia đình mình! Hãy nắm chặt tay nhau trong mọi hoàn cảnh và cùng nhau đi suốt cuộc đời nhé”.

Từng sợ ế vì “mẹ cực đoan, độc đoán”, con trai NSND Lan Hương làm đám cưới hoành tráng - 3

Từng sợ ế vì “mẹ cực đoan, độc đoán”, con trai NSND Lan Hương làm đám cưới hoành tráng - 4

Từng sợ ế vì “mẹ cực đoan, độc đoán”, con trai NSND Lan Hương làm đám cưới hoành tráng - 5

Từng sợ ế vì “mẹ cực đoan, độc đoán”, con trai NSND Lan Hương làm đám cưới hoành tráng - 6

Một số hình ảnh khác trong hôn lễ của con trai NSND Lan Hương.

Hết làm con gái sợ kết hôn, NSND Lan Hương lại gây ám ảnh vì Sống chung với em chồng
Trong bộ phim Sống chung với em chồng, NSND Lan Hương sẽ tiếp tục khuấy đảo màn ảnh nhỏ.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt