Hết làm con gái sợ kết hôn, NSND Lan Hương lại gây ám ảnh vì "Sống chung với em chồng"

Ngày 25/09/2018 18:00 PM (GMT+7)

Trong bộ phim Sống chung với em chồng, NSND Lan Hương sẽ tiếp tục khuấy đảo màn ảnh nhỏ.

NSND Lan Hương đã từng là cơn ác mộng với mọi cô gái chuẩn bị lên xe hoa với vai diễn trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng. Và sắp tới đây, bà mẹ chồng tai quái ấy sẽ trở lại gặp gỡ khán giả bằng một vai diễn trong tác phẩm có cái tên cũng thú vị không kém: Sống chung với em chồng.

Hết làm con gái sợ kết hôn, NSND Lan Hương lại gây ám ảnh vì amp;#34;Sống chung với em chồngamp;#34; - 1

NSND Lan Hương sẽ gặp lại khán giả bằng vai mới tinh trong "Sống chung với em chồng".

Chuyện phim Sống chung với em chồng xoay quanh nhân vật Thảo, một cô bé vừa tốt nghiệp THCS và đỗ vào một trường chuyên cấp 3 trên thành phố. Thảo ở cùng với anh trai và bà chị dâu ở nhà riêng.

Nếu chị dâu khó tính, khắt khe thì tính cách của Thảo lại hoàn toàn trái ngược. Cô gái trẻ thuộc hệ 2000 nên khá năng động và còn có bạn trai. Cũng từ đây, những tình huống xung đột dở khóc, dở cười trong cuộc sống hàng ngày giữa vợ chồng chị dâu với em chồng đã xảy ra.

Hết làm con gái sợ kết hôn, NSND Lan Hương lại gây ám ảnh vì amp;#34;Sống chung với em chồngamp;#34; - 2

Trước kia, Sống chung với mẹ chồng cũng từng đặt ra dấu hỏi với mối quan hệ chị dâu - em chồng căng thẳng không thua chuyện mẹ chồng và nàng dâu.

Bà chị dâu phải căng mình đối phó với những trò nghịch ngợm của em chồng, trong khi anh của Thảo phải làm "người phán xử" giữa mối quan hệ em chồng - vợ nhưng lần nào cũng đều "xôi hỏng bỏng không". Tuy nhiên, qua mỗi tập phim, mỗi người đều học được một bài học ý nghĩa về tình yêu thương gia đình. Nhờ tình yêu thương ấy mà họ đã đùm bọc và bỏ qua cho nhau những xích mích thường ngày.

Đạo diễn Lam Hạ chia sẻ, lâu nay người ta cứ nói về mối quan hệ đầy căng thẳng giữa mẹ chồng - nàng dâu mà quên đi một mối quan hệ khác, "nhức nhối" không kém, ấy là mối quan hệ "chị dâu - em chồng".

Trong đời sống làm dâu của các chị em phụ nữ, ngoài nhân vật "mẹ chồng" khiến chị em phải đau đầu mệt óc thì nhân vật "em chồng" cũng không phải dạng vừa. Nếu không may gặp phải một vị em chồng khắc khẩu, chuyên rình tật xấu hoặc nhỡ nhàng của chị dâu để bêu xấu thì thật thương cho cô chị dâu đó. Chính vì thế, nữ đạo diễn trẻ đã quyết định đưa đề tài chị dâu - em chồng lên phim.

Hết làm con gái sợ kết hôn, NSND Lan Hương lại gây ám ảnh vì amp;#34;Sống chung với em chồngamp;#34; - 3

Đạo diễn Lam Hạ và các diễn viên tham gia phim.

"Dù khai thác các khía cạnh tréo ngoe trong cuộc sống của chị dâu - em chồng nhưng trên hết qua những tập phim lại là tình yêu thương gia đình. Gia đình là thứ tồn tại duy nhất trong mỗi con người, họ vẫn yêu thương và đùm bọc, bỏ qua cho nhau những xích mích thường ngày", đạo diễn Lam Hạ nói.

Sống chung với em chồng có sự góp mặt của NSND Lan Hương, Thủy Tiên, Linh Miu, Việt Bắc, Vĩnh Kiên và phát sóng từ đầu tháng 10/2018.

NSND Lan Hương Bông: Con dâu tôi xem mẹ chồng còn hơn bạn bè, thậm chí có chút nhờn
NSND Lan Hương bật mí con dâu cười ha hả khi xem những cảnh oái oăm của mẹ chồng trong phim Sống chung với mẹ chồng.
Theo Hiền Lương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình